เปิดดวงรายสัปดาห์!! 3 ราศีจะได้ทรัพย์สินของถูกใจ , 1 ราศีการงานจะถูกแกล้งขัดขวาง

เข้าชม : 680
     ดูดวงรายสัปดาห์แม่น ๆ กับ Gang BKK ในช่วงปลายเดือนแรกของปี 2561 มีเกณฑ์ที่ราศีใดบ้างจะพบเจอเรื่องโชคดีทั้งทางการเงิน การงาน และความรัก ส่วนราศีใดที่ดวงชะตาในช่วงนี้นั้นอยู่ในทิศทางที่ต้องระวังและตั้งสติให้มาก ตามไปตรวจเช็กพร้อม ๆ กันได้เลย..

3 ราศีจะได้ทรัพย์สินของถูกใจ คือ..


ราศีเมษ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
     ดวงชะตาของชาวราศีเมษในช่วงปลายเดือนนี้ สิ่งที่เคยเป็นปัญหาทำให้หนักใจในครั้งก่อนจะเริ่มเบาบางลง มีเกณฑ์จะได้โชคแบบฟลุค ๆ อยู่บ้าง การงานหากมีเรื่องเครียดคุณเองจะแก้ไขได้เร็วเพราะมีบริวารคอยช่วยเหลือ มิตรภาพที่เคยบั่นทอนจิตใจวันนี้จะกลายจากร้ายเป็นดี เรื่องรายได้มีเข้ามาให้ได้หมุนเวียนคล่องมือมากขึ้น เพื่อนเก่าหรือญาติที่หายหน้าไปนานจะนำข่าวดีมาให้อาจเป็นสิ่งของที่ถูกใจ หรือได้รับมรดกตกทอด

ราศีเมถุน
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)     ดวงชะตาของชาวราศีเมถุนในช่วงปลายเดือนนี้ การงานของคุณขยับมาอยู่ในจุดที่สว่างมากขึ้น ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ แค่ต้องอาศัยความช่วยเหลือจากการรู้จักเข้าหาผู้ใหญ่บ้าง รายได้ที่มีเข้ามาควรหลีกเลี่ยงสิ่งที่เป็นอบายมุขทั้งหมดทั้งมวล เป็นช่วงที่ดวงการเงินจับจ้องติดตาม จะมีเรื่องให้ได้รับทรัพย์แบบที่คาดไม่ถึง แม้เป็นเรื่องเล็กน้อยก็ไม่ควรมองข้ามไป

ราศีกันย์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)     ดวงชะตาของชาวราศีกันย์ในช่วงปลายเดือนนี้ คุณจะรู้สึกเหมือนยกภูเขาออกจากอก หลังจากที่การงานคั่งค้างมานานได้บรรลุสำเร็จตามเป้าหมาย มีเกณฑ์จะได้รับสิ่งของที่ถูกใจ หรือโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีเข้ามาให้ได้ยิ้มออก หากในช่วงนี้รู้สึกเกิดความเครียดให้หมั่นนั่งสมาธิ หรือออกไปท่องเที่ยวพักผ่อนบ้าง บางครั้งการงานไม่ควรพึ่งคนอื่นมากเกินไป ทำเองจะได้ดีกว่า

1 ราศีการงานจะถูกแกล้งขัดขวาง คือ..

ราศีธนู
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)     ดวงชะตาของชาวราศีธนูในช่วงปลายเดือนนี้ การเงินมีเกณฑ์ที่รายรับกับรายจ่ายไม่สัมพันธ์กัน หากจัดการไม่ดีอาจอยู่ในช่วงที่เงินขาดมือได้ หรือใครที่คิดจะเข้ามาหยิบยืมคุณให้ปฏิเสธเขาไปเพราะอาจกลายเป็นหนี้สูญทวงคืนยาก การงานต้องระวังศัตรูในที่ลับจะคอยแกล้งให้งานผิดพลาด หรือขัดขวางไม่ให้งานสำเร็จ ให้รู้จักผูกมิตรกับเพื่อนใหม่ ๆ ไว้บ้าง ช่วงนี้ต้องตั้งสติให้มากเป็นพิเศษ

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ลดกรรมดวงชะตาเสริมดวงราศีดวงความรักดวงสมพงษ์ดูดวง