7 อาการอกหัก ชี้ชัดว่าคุณเป็นยังไง?

เข้าชม : 759
7 อาการอกหัก ชี้ชัดว่าคุณเป็นยังไง?

      ความรู้สึกหลังโดนบอกเลิก ทุกคนล้วนแล้วแต่มีความเสียใจด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งความเสียใจที่เกิดขึ้นแต่ละคนก็จะแสดงอาการแตกต่างกันออกไป เคยสังเกตุตัวเองไหมว่าทุกครั้งที่คุณอกหักหรือเสียใจ คุณมีอาการเป็นยังไง? เพราะสิ่งเหล่านั้นสามารถบ่งบอกถึงนิสัยในตัวคุณได้เป็นอย่างดี ลองมาดูคำทำนายที่ LadyBKK มาฝากกันค่ะ


หลังโดนบอกเลิกหรืออกหัก คุณจะเป็นไง?1.ร้องไห้ไม่ยอมหยุด
แสดงว่าคุณเป็นคนที่จริงจังในชีวิต เมื่อเชื่อถืออะไรสักอย่าง ก็จะเชื่อมั่นอย่างนั้นไปตลอดกาล เป็นคนซื่อสัตย์ เกลียดการโกหกหลอกลวง แต่เมื่อผ่านวิกฤติการณ์ไปแล้ว หรือหลังจากผ่านการร้องไห้อย่างหนักไปแล้ว คนแบบนี้มักจะตัดใจหรือตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด2.อาละวาดหรือปาข้าวของ
แสดงว่าคุณเป็นคนที่มักมีวัยเด็กขาดความอบอุ่น โตขึ้นจะมีนิสัยเรียกร้องความสนใจ จะมีความต้องการความรัก ความห่วงใยจากคนอื่นค่อนข้างมาก ชอบตอบโต้ผู้อื่นด้วยการแสดงท่าทีก้าวร้าว แต่ในใจลึกๆแล้ว กลับไม่ใช่คนเก่งกล้าอะไรเลย ค่อนข้างจะอ่อนแอด้วยซ้ำไป3.ออกเที่ยวหรือพบปะเพื่อนฝูงมากๆ
แสดงว่าคุณเป็นคนที่รู้จักตัวเองดี รู้ว่าตัวเองมีเป้าหมายอย่างไรในชีวิต ต้องการอะไรกันแน่ เวลาทำอะไรก็จะผลักดันให้ตัวเอง ไปสู่เป้าหมายจนกว่าจะสำเร็จ เป็นคนที่ควบคุมตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าลึกๆแล้วจะเจ็บปวดหรืออ่อนไหวแค่ไหน ก็จะอดทนไม่ยอมแพ้ จัดว่าเป็นคนที่มีวุฒิภาวะสูงมากทีเดียว4.เก็บตัวเพียงลำพัง
แสดงว่าคุณเป็นคนสะเทือนใจง่าย ช่างคิด ชอบใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล มักมีโลกส่วนตัวซึ่งยากที่ใครๆจะเข้าถึง ติดนิสัยปิดกั้นตัวเอง แต่ในขณะเดียวกัน เมื่อต้องตกอยู่ในสถานการณ์คับขันอย่างแท้จริง ก็จะเป็นผู้ที่มีความอดทนสูงอย่างไม่น่าเชื่อ5.หาทางแก้แค้น
แสดงว่าคุณเป็นคนลุ่มหลงอะไรง่าย จนบางครั้งหลงผิดอยู่บ่อยๆแต่ก็ไม่รู้ตัว จะเป็นคนซีเรียสในเรื่องสมบัติทรัพย์สิน เป็นคนไม่ยอมคน หรือบางทียอมหักไม่ยอมงอด้วยซ้ำไป แต่ถ้ารักใครก็รักจริงเอามากๆ6.ทำงานอย่างหนัก
แสดงว่าคุณเป็นคนรักใครก็จะทุ่มเทจนหมดกายหมดใจ แต่ถ้าหมดรักใครก็จะตัดใจ ได้อย่างเด็ดขาดเช่นกัน และถ้าหากมีความสุขมากๆ ก็จะชอบแบ่งปันให้คนอื่น เพราะเป็นคนที่รักและจริงใจ เพื่อนพ้องและครอบครัว ตราบใดที่คนอื่นๆ ไม่เข้ามาจุ้นจ้านยุ่งเกี่ยว กับเรื่องส่วนตัวมากเกินไป7.ทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้น
แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความหยิ่งอยู่ในตัว เป็นคนคิดมากเรื่องศักดิ์ศรี ไม่ชอบการตกเป็นเป้าสายตาใครในเรื่องเสียหาย และจะมีความเชื่อมั่นมากว่าตัวเองสามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ในชีวิตของตัวเองได้ เมื่อมีปัญหา จะพยายามแก้ไขด้วยตัวเอง ก่อนที่จะร้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่น


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"คำสอนหลักธรรมดวงการเงินดูดวงความรักดวงเดือนเมษายนราศี2562