คนเกิดวันใด มีเกณฑ์ปุบปับได้สละโสด! ดวงความรัก ตามวันเกิด ประจำวันที่ 1-15 มีนาคม 2561

เข้าชม : 363
คนเกิดวันใด มีเกณฑ์ปุบปับได้สละโสด ต้อนรับเดือนมีนาคม เช็กได้ที่นี่เลยจ้า! วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายความรักแม่นๆมาให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันเช่นเคย โดย แม่หมออารีย์ หมอดูสุดฮอตจากโลกออนไลน์ ได้เปิดดวงความรัก ของคนทั้ง 7 วันเกิด ประจำวันที่ 1-15 มีนาคม พ.ศ. 2561 พร้อมกับเผยเคล็ดลับเสริมดวงความรักและวิธีแก้ไขปัญหาอย่างถูกต้องของแต่ละวันเกิด ดังนี้!

ดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันจันทร์

คนโสดไม่ค่อยมีอารมณ์ออกไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูงเท่าไหร่ อย่างไรก็ดีคุณควรออกไปพบปะผู้คนบ้าง การไปดูหนังฟังเพลงทำให้ลดความตึงเครียดในชีวิตโสดไปได้บ้าง ยังไม่มีเรื่องโรแมนติกในระยะนี้ คนมีคู่พบปัญหาที่จะอยู่ร่วมกับคนรัก คุณรู้สึกว่า การต้องอยู่ร่วมกับคนรักกลายเป็นเรื่องยาก อันที่จริงๆแล้ว ความรู้สึกเหล่านี้เกิดขึ้นแล้วก็หายไป สาเหตุหลักๆ คือ คนรักดูจะเกาะคุณแจทำให้ไม่มีอิสระ ลองคุยกันว่า คุณจะใช้เวลาอยู่กับคนรักในบางวันให้มากยิ่งขึ้น เพื่อให้วันอื่นๆ ในสัปดาห์คุณสามารถไปไหนมาไหนกับเพื่อน ญาติ หรือมีเวลาส่วนตัวดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันอังคาร

คนโสดที่ผ่านช่วงเวลาแสนเศร้าของความรักมาระยะหนึ่งแล้ว เริ่มทำใจได้ ลองมาคิดดูที่ผ่านมาตัดสินใจ หรือทำสิ่งใดผิดพลาดไปบ้าง คุณจะเข้าใจชีวิต จากประสบการณ์หลากหลายที่ได้ประสบมา คนมีคู่พบปัญหาเรื่องทัศนคติส่วนตัวของอีกฝ่าย เรื่องความเข้มงวดของแต่ละคนเมื่อมาอยู่ร่วมกันจึงส่งผลต่อความรู้สึกให้เปลี่ยนไปจากเดิม ลองจัดการปัญหาอย่างใจเย็น หากพวกคุณยังรักกันอยู่ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

ดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันพุธ

คนโสดมีเกณฑ์สละโสดปุบปับ อย่างตกกระไดพลอยโจน คนมีคู่มีช่วงเวลาดีๆ ใช้ร่วมกัน การเที่ยวกับครอบครัว รวมถึงคนที่รัก ใช้เวลาร่วมกับญาติพี่น้องบ้าง ก็เป็นเรื่องที่ดี เสริมสร้างสายใยรักให้แข็งแกร่ง ช่วงนี้แนะนำพาคนรักไปบริจาคเลือด เสริมดวงรักให้ราบรื่นยิ่งขึ้นดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

คนโสดจะพบคนที่เข้ากับคุณได้ทั้งทางอารมณ์และร่างกาย เขาจะมีแนวความคิดคล้ายกับคุณ คุณสามารถเที่ยว ทำงาน หรือทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ ร่วมกับเขาได้ คนมีคู่แม้จะยังรักกันอยู่แต่ก็เข้าสู่แนวเบื่อๆอยากๆ อยากกลับไปใช้ชีวิตโสดกับเขาบ้าง คงต้องสงบจิตสงบใจและพูดคุยกับคนรักขอเวลาส่วนตัว อยู่เงียบๆ คนเดียวเพื่อปรับจูนอะไรๆ ในชีวิตกันใหม่ดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันศุกร์

คนโสด มีชีวิตโสดที่สุขสดใสสักที แม้ที่ผ่านมาจะผิดหวังช้ำรัก แต่ก็พร้อมแล้วที่ก้าวต่อไปข้างหน้า คนมีคู่ยังมีความรักให้แก่กันอย่างลึกซึ้ง สิ่งที่น่ากังวลคือญาติพี่น้องส่งผลต่อการใช้ชีวิตของพวกคุณ แนะนำให้ยอมๆ ไปก่อน แล้วทุกอย่างจะง่ายขึ้น

ดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันเสาร์

คนโสดจะถูกจับคู่ คุณจะพบว่า เข้ากับอีกฝ่ายได้พอสมควร แต่ก็ยังต้องระวังกับความพยายามที่มากจนฝืนความเป็นตัวตนของคุณเอง ทั้งนี้ลองมองคนใกล้ตัวที่คุณมองข้ามเขาไป ยังมีคนแอบสนใจคุณอยู่อีก คนมีคู่ที่คบหาดูใจกันมานาน มีเกณฑ์เข้าสู่ประตูวิวาห์ เตรียมตัวเตรียมใจให้ดีก็แล้วกันดูดวงความรักของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

คนโสด จะเข้าสู่ช่วงแห่งการตกหลุมรัก ความรัก ความหลงใหล จะทำให้ในใจคุณเร่าร้อน คุกรุ่นไปด้วยไฟปรารถนา ปล่อยให้ความรักครั้งนี้เติบโตไปทีละเล็กละน้อยตามกาลเวลา คนมีคู่พบปัญหาในชีวิตคู่แนะนำให้ลองปรึกษาคนที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาก่อน ควรปรึกษาผู้ที่อาวุโสกว่า จะได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุด ในช่วงนี้คุณอาจจะมีคนมาขอคำปรึกษาเรื่องการใช้ชีวิตคู่บ้างก็เป็นเรื่องที่ดีถือว่าทำบุญให้คนอื่นได้สบายใจ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"โหราศาสตร์คำทำนายดูดวงความเชื่อดูดวงแบบอินเดีย