คนวันใด จะเจอรักซ้อน ความรักแตกหัก ส่งท้ายปี 61!! ดวงความรัก ตามวันเกิด วันที่ 1-15 ธ.ค.61

เข้าชม : 465
คนวันใด จะเจอรักซ้อน ความรักแตกหัก ส่งท้ายปี 61!!  วันนี้ "LadyBKK ดูดวง" จะพาไปหาคำตอบพร้อมกัน จาก แม่หมออารีย์ หมอดูสุดฮอต จากโลกออนไลน์ ที่ได้เปิดดวงชะตาความรัก ตามวันเกิด (จันทร์-อาทิตย์) ประจำวันที่ 1-15 ธันวาคม 2561 พร้อมกับชี้แนวทางวางแผนหัวใจของคนแต่ละวันเกิดอย่างละเอียดยิบ ดังต่อไปนี้!!ดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วัน อาทิตย์คนโสด ร้องเพลงรอกันต่อไป คนที่พึ่งพลาดหวังจากความรักมายังต้องทำใจสักพัก คนโสดมานานแล้วก็ยังคงครองความโสดต่อไป ไม่สู้ใช้เวลาว่างๆ ปรับปรุงภาพลักษณ์ภายนอกซะที อย่างน้อยคุณก็จะได้บุคลิกภาพน่ามองกลับมา
คนมีคู่ หมั่นชักชวนคู่รักไปทำบุญทำกุศล เสริมดวงชะตาความรักกับเขาบ้าง คู่ไหนหวังมีลูกในระยะนี้มีเกณฑ์สมหวังสูงดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วัน จันทร์

คนโสด ยังมีมุมมองเรื่องการมีคนรักเป็นแบบระยะสั้นไม่คิดผูกพันหรือมองไปไกลๆ ถึงเรื่องลงหลักปักฐาน จึงไม่คิดจะรักษาความสัมพันธ์ระยะยาว คิดว่า การแต่งงานก็เป็นเพียงธรรมเนียมแต่โบราณ
คนมีคู่ พยายามรักษาชีวิตคู่อย่างถึงที่สุด แม้จะมีเรื่องระหองระแหง แต่ก็พยายามแก้ไขให้ดีที่สุด พยายามประนีประนอม บางรายไม่เพียงผูกพันกันเพราะเป็นคู่ชีวิต แต่กลับเป็นคู่ร่วมทำธุรกิจด้วยกัน การเลิกรากันจึงอาจส่งผลกระทบด้านอื่นด้วย

ดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วัน อังคาร

คนโสดมีเรื่องน่ารื่นรมย์ มีช่วงเวลาออกเดทที่น่าประทับใจ กับคนที่พึ่งรู้จักกัน ทุกอย่างจึงหวานชื่นเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ
คนมีคู่ ได้รับคำแนะนำดีๆ จากคนใกล้ชิด ทำให้แก้ปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งไปได้ ระยะนี้จึงพูดจาหวานหูใส่กัน ให้สบายใจพอสมควรดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วัน พุธ

คนโสด มีโอกาสดีที่จะสานสัมพันธ์ในระยะยาวกับใครบางคน หากเลือกคนที่ใช่จริงๆ สังเกตดูคนที่ทำให้คุณหัวเราะ และมีความสุขได้ตลอดเวลา น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีในตอนนี้
คนมีคู่ มีเรื่องโรแมนติกอยู่บ้าง และยังเป็นช่วงเวลาท้าทายสำหรับคู่ที่อยู่ร่วมกันมาหลายปีแล้ว เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่จะรักษาชีวิตสมรสให้ยืนยาวต่อไปดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วัน พฤหัสบดี

คนโสด มีเกณฑ์สานสัมพันธ์รักอย่างจริงจังกับคนที่เคยคบหากันฉันท์เพื่อน ดูเหมือนอีกฝ่ายก็มีใจตรงกับคุณ ลองเปิดใจและปรับตัว

คนมีคู่ ต้องเรียนรู้ที่จะอดทนกับสถานการณ์บางอย่างที่ทำให้ไม่สบายใจของอีกฝ่าย เพิ่มระดับความเข้าใจ เรื่องไหนที่คุณไม่พึงใจการเปิดใจคุยกันต้องมีวิธีการโน้มน้าวให้เขาเห็นด้วยกับคุณจึงจะสำเร็จดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วัน ศุกร์คนโสด วิตกกังวลกับคนที่คุณใกล้ชิดด้วย แม้คุณจะรักเขามากแต่ก็อย่าพึ่งแสดงตัวว่า หลงใหลเขา ต้องให้เวลา และระยะห่างเพื่อดูท่าทีอีกฝ่ายด้วย เพราะไม่แน่ใจว่า เขาจะรักคุณในลักษณะไหนกันแน่ หากผลีผลามมีแต่จะทำให้กระต่ายตื่นตูม
คนมีคู่ ควรเร่งแก้ปัญหาความไม่สบายใจต่างๆ ในการใช้ชีวิตคู่ การแก้ไขต้องดำเนินไปอย่างไม่เร่งร้อน เป็นไปด้วยความสบายอกสบายใจ การพูดคุยต้องเป็นกันเอง อย่าทำเหมือนเป็นเรื่องงานดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วัน เสาร์

คนโสด ยังสนุกสนานกับการคบหาผู้คนมากหน้าหลายตา จึงยังไม่ตกปากรับคำเป็นแฟนกับใครอย่างจริงจัง คุณเต็มใจจะอยู่ในช่วงศึกษาดูใจกับคนมากกว่าหนึ่งคน
คนมีคู่ ค่อนข้างไม่สบายใจกับความแตกต่างของความสัมพันธ์ระหว่างคุณ และคนรัก อันที่จริงคุณก็ค้นพบมานานแล้วว่า ปัญหาคืออะไร แต่ยังไม่จัดการให้จบเพราะอาจจะมีผลกระทบต่อญาติพี่น้องด้วย ระยะนี้หากยังไม่อาจทำอะไรได้ก็ขอให้ปล่อยไปก่อน พักปัญหานี้ไว้ ไปสนใจเรื่องอื่นรอบตัวก่อนก็ได้ รอเข้มแข็งและพร้อมเมื่อไรค่อยกลับมาสางปัญหาต่อ

แม่หมอ อารีย์
www.facebook.com/aree.horo


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงรายปี2563ความเชื่อดวง12ราศีดวงความรักไพ่ยิปซีดูดวงปีชง