ดูดวงรายสัปดาห์ ไผ่ยิปซี 12 นักษัตร ประจำวันที่ 1-7 เมษายน 2561 !!!

เข้าชม : 280
ดูดวงรายสัปดาห์ จากไผ่ยิปซี 12 ปีนักษัตร จาก อาจารย์ กิติคุณ พลวัน ได้พยากรณ์ดวงชะตาไว้ ระหว่างวันที่ 1-7 เมษายน 2561 ด้านการงาน การเงิน ความรัก และเคล็ดเสริมดวง !!ปีชวด

อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) คุณจะได้เงินเข้ามาก้อนโตอย่างฟลุกๆ ทำให้การเงินเริ่มเดินสะพัด และคนที่เล่นหุ้นไว้เงินเข้าเป้าตามที่ลุ้น ด้านความรักคนโสดจะได้พบรักโดยบังเอิญ ทำให้ชีวิตเริ่มมีสีสันขึ้นมา ด้านการงานคนที่ทำงานส่วนตัวกิจการรุ่งเกินคาด และคนที่ทำงานประจำไปได้ดีผลงานเข้าเป้าเกินคาด  ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญทำทานเพื่อเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งๆ ขึ้น

ปีฉลู

อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (King of  Wands) คุณจะหายเครียดเมื่อทำงานที่เจ้านายมอบหมายให้ได้สำเร็จ ทำให้โดนเพื่อนร่วมงานเขม่นด้วยความอิจฉา และคนที่ทำงานส่วนตัวกิจการไปได้ดีการเจรจาสำเร็จ ด้านการเงินแม้จะไม่หวือหวาคล่องมือเท่าไร แต่ถ้ารู้จักใช้ก็ไม่มีปัญหา ด้านความรักคนโสดจะได้พบรักจากการเดินทาง และคนที่มีปัญหาผู้ใหญ่จะประสานให้กลับมาคืนดีกัน ควรหมั่นทำบุญทำทานตามโอกาสอันควรเพื่อเสริมดวงชะตาตนเองปีขาล

อิทธิพลของไพ่ 3 ดาบ (Three of Swords) คุณจะมีปัญหากับคนรักเหตุมาจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง  และถ้าไม่นิ่งก็ต้องเป็นเรื่องใหญ่ ด้านการเงินแม้จะมีเข้ามาแต่โดนเบียดเบียนจากคนรอบข้าง ด้านการเสี่ยงจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านการงานแม้ว่าจะมีปัญหาจุกจิกเข้ามา  แต่ก็แก้ไขได้ไม่ยาก และคนที่มีงานส่วนตัวให้ระวังจะมีความขัดแย้งกับหุ้นส่วน ควรหมั่นทำบุญและนั่งสมาธิแผ่เมตตา จะทำให้ชีวิตดีขึ้นปีเถาะ

อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of  Wands) คุณจะทำงานอย่างขยันขันแข็ง จนผลงานออกมาดีเป็นที่น่าพึงพอใจ และคนที่มีงานส่วนตัวกิจการไปได้ดี  ปัญหาเรื่องลูกน้องก็จะแก้ไขลุล่วง ด้านความรักคนที่เพิ่งเริ่มต้นจะไปกันได้ดี  ส่วนคนที่แอบชอบใครเขาเริ่มมีใจให้เราแล้วสิ  ด้านการเงินคุณจะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ  แต่ก็จะมีรายจ่ายที่ออกไปอย่างรวดเร็ว ส่วนดวงการเสี่ยงไม่ค่อยมี ควรเสริมดวงด้วยการบูชาพระสิวลี

ปีมะโรง

อิทธิพลของไพ่ 8 เหรียญ (Eight of Pentacles) คุณจะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามา แต่มีรายจ่ายด้านสังคมค่อนข้างมาก ส่วนคนที่เล่นหุ้นไว้ถ้าไม่โลภมากก็พอได้เงิน ด้านความรักคนที่ห่างเหินการมีแฟนมานาน จะกลับไปคบใหม่กับคนรักเก่า ส่วนที่คบหากันอยู่ระวังจะมีเหตุเข้าใจผิดเพราะเรื่องเงินทอง ด้านการงานอย่านำเรื่องส่วนตัวมาวุ่นวาย เพราะเจ้านายคอยจับผิดอยู่ และคนค้าขายกิจการไปได้เรื่อยๆ ควรปล่อยนกปล่อยปลาเพื่อเสริมดวงให้การค้าคล่อง วัยรุ่นวุ่นวายกับความรัก แต่เรียนยังเข้าเป้าตามที่วาดหวังไว้ปีมะเส็ง

อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wands) คุณที่ทำงานส่วนตัวจะได้เฮเมื่อเจรจาสำเร็จได้งานใหญ่ดังที่ลุ้น ทำให้กิจการเริ่มดีขึ้นหลังจากซบเซาเสียนาน  และคนที่ทำงานกินเงินเดือนจะได้รับการส่งเสริมให้ก้าวหน้า ด้านการเงินมีเข้ามาหลายทางแต่ยกเว้นการเสี่ยง ไม่ค่อยมีโชคมิฉะนั้นจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักมีปัญหากันจะปรับความเข้าใจกันได้ และคนที่เพิ่งเริ่มต้นจะไปได้ดีเข้ากันได้ ทำให้ชีวิตรักมีความสุข ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้พระ 9 วัด จะเสริมชะตาชีวิตให้มั่นคงยิ่งขึ้นปีมะเมีย

อิทธิพลของไพ่ 1 เหรียญ (Ace of Pentacles) คุณจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดคิด  ทำให้เคลียร์ปัญหาการเงินที่เครียดได้เสียที ด้านการงานคนที่ทำงานส่วนตัว จะไปได้ดีกิจการก้าวหน้า และคนที่ทำงานกินเงินเดือน ผลงานเด่นเป็นที่ยอมรับของคนอื่น ทำให้ทำงานอย่างมีความสุข ด้านความรักจะพบรักใหม่อย่างไม่คาดฝัน ทำให้ชีวิตที่เคยเงียบเหงากลับมาสดใสอีกครั้ง และคนที่อยู่กินเป็นครอบครัวคนรักจะมอบของมีค่าให้ปีมะแม

อิทธิพลของไพ่ราชินีถือไม้เท้า (Knight of  Wands) คุณจะประสบความสำเร็จในการเจรจา ได้รับผลประโยชน์ด้านการงานตามที่หวัง และที่มีกิจการส่วนตัวจะไปได้ดีขึ้นกว่าเดิม ด้านความรักไปได้เรื่อยๆ แต่เน้นความมั่นคง และบางรายจะพบรักใหม่จากการเดินทาง แต่อย่าวู่วามในการคบหา ด้านการเงินจะมีโชคเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองที่ติดขัดเริ่มจะมีใช้ ส่วนคนที่ยื่นเรื่องกู้เงินจะประสบความสำเร็จด้วยดี ช่วงนี้ควรทำบุญกับเด็กและคนด้อยโอกาสจะเสริมดวงของเราให้ดียิ่งขึ้น  ปีวอก

อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles) คุณที่ทำงานส่วนตัวจะมีงานเข้ามากขึ้น  ทำให้หายเครียดกับเขาเสียที และคนที่เป็นลูกจ้างเขา  เจ้านายจะมีโบนัสพิเศษให้ ทำให้มีกำลังใจขึ้นอีกมาก  แม้จะโดนอิจฉาจากเพื่อนร่วมงาน ด้านความรักไปได้ด้วยดี แม้ว่าบางรายจะมีปัญหากันเล็กน้อย ด้านการเงินจะเดินสะพัดมีเข้ามาให้อุ่นใจ และบางรายจะมีโชคลาภก้อนโต แต่อย่าหน้าใหญ่เกิน มิฉะนั้นจะเดือดร้อนตามมา และคนที่ชอบลงทุนหุ้นหรือทองไว้  จะได้รับเงินก้อนใหญ่เข้ากระเป๋า  เมื่อมีโชคแล้วควรนำเงินส่วนหนึ่งทำบุญทำทานบ้างแล้วจะโชคดีบ่อยๆปีระกาอิทธิพลของไพ่ 8 ไม้เท้า (Eight of Wands) คุณที่ทำงานประจำจะก้าวหน้าเพราะผลงานดีเป็นที่ยอมรับ และคนที่ทำงานส่วนตัวกิจการก้าวหน้าเป็นไปตามแผนที่วางไว้ ด้านความรักจะพบรักใหม่จากสายงานที่ทำอยู่ และคนที่คบหากันอยู่แม้ดูมั่นคง แต่ให้ระวังเรื่องเวลาจะทำให้มีปัญหากัน ด้านการเงินมีเข้ามาตลอด ไม่เดือดร้อน แต่เรื่องการเสี่ยงไม่มีโชคด้านนี้  และคนที่เล่นหุ้นไว้ จะได้เงินใช้ก้อนใหญ่  ช่วงนี้ควรหมั่นนั่งสมาธิแผ่เมตตาจะเสริมดวงชะตาเราได้ดีปีจอ

อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) คุณจะทำงานอย่างสบายใจ เพราะปัญหาเรื่องที่เคยมีได้รับการแก้ไข และคนที่มีงานส่วนตัวกิจการอยู่ในช่วงขาขึ้น ส่วนคนที่คิดจะเริ่มต้นเป็นจังหวะดี ลงมือทำได้เลย  ด้านความรักคนที่มีคู่อยู่แล้ว ให้ระวังจะมีปัญหารักสามเส้า ส่วนคนที่แอบชอบใครอยู่ เขาจะมีใจให้เรา ดังนั้นจงกล้าแสดงออก ด้านการเงินแม้ไม่หวือหวา แต่ก็ไม่เดือดร้อน ขอเพียงรู้จักใช้ ช่วงนี้ทำบุญทำทานกับคนยากไร้จะเสริมชะตาชีวิตเราได้ดีปีกุน

อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Ten of Cups) คุณที่คบหากับแฟนมานานจะมีการหมั้นหมายกัน และที่แอบชอบใครเขาจะมีใจให้เสียที ด้านการเงินจะมีเข้ามาหลายทาง และบางรายจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝันได้มาจากเพื่อนฝูง ทำให้เงินทองที่เคยติดขัดเริ่มเดินสะพัด ด้านการงานจะไปได้ดีมีทำงานเข้าเป้าตามที่ได้รับมอบหมาย คนที่เป็นเจ้านายตนเองกิจการรุดหน้าเกินเป้าที่วางไว้ ช่วงนี้ควรไทำบุญทำทานกับคนยากไร้เสริมดวงชะตาตนเอง

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษาเรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว
กับ อาจารย์กิติคุณ พลวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 091 - 919 - 5564, 094 - 629 - 8799 และ ID Line: MOAUD2509บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"แก้เคล็ดดวงอาภัพคู่วิธีลงจากคานตรุษจีนศรัทธาข้อห้ามวันตรุษจีนแก้เคล็ดดวงอาภัพรักฮวงจุ้ยคำโบราณความเชื่อเสริมดวงเสริมดวงความรัก