ราศีใดช่วงนี้? ชีวิตพลิกล็อค ระวังถูกหลอกใช้เป็นเครื่องมือ!!

เข้าชม : 694
     ดวงของชาวราศีใดช่วงนี้ "ชีวิตพลิกล็อค" จะใช่ดวงชะตาของราศีคุณหรือไม่? เข้ามาตรวจเช็กกันด่วน ๆ เลยจ้า กับคำทำนายของหมอดูชื่อดังที่ Gang BKKนำมาฝากในวันนี้ เพื่อให้คุณได้รู้แนวโน้มและทิศทางความเป็นไปของชีวิต ส่วนเรื่องดวงที่ว่านั้นจะมีรายละเอียดเช่นไร ตามไปตรวจเช็กพร้อม ๆ กันเลย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com


ราศีที่ช่วงนี้ ชีวิตพลิกล็อค
ระวังถูกหลอกใช้เป็นเครื่องมือ คือ..

ราศีพฤษภ
(เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)     สิ่งที่ได้มากับสิ่งที่ปรารถนาไม่ใช่สิ่ง ๆ เดียวกัน เหมือนว่าจะเจออะไรที่พลิกล็อคตลอด กับสถานการณ์ก็ยังเอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ บางทีรู้ทั้งรู้ว่าไม่เวิร์คแต่ก็ยังไม่สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรได้ เรื่องบางอย่างพูดไปก็เปลืองน้ำลายเปล่า อย่าได้ทำอะไรให้ต้องเปลืองตัวโดยไม่จำเป็น

     ระวังจะถูกหลอกใช้หรือถูกใช้เป็นเครื่องมือโดยที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ฟังหูไว้หูและใช้วิจารณญาณในการพิจารณาไตร่ตรองโดยละเอียดก่อนที่จะเชื่อ ต้องลงไปแก้งานที่ลูกน้องทำผิดพลาดไว้ จะเกิดความขัดแย้งกับคู่หูหรือหุ้นส่วน จะมีคนเข้ามาทำให้เสียจังหวะในการปฏิบัติงาน ภารกิจที่เพิ่มเข้ามาอาจจะเป็นอะไรที่ไกลตัวแต่คงไม่ยากที่จะเรียนรู้และทำความเข้าใจ อย่าติดสบายจนเกินไปเพราะจะถูกมองติดลบได้


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com


     ด้านการเงิน จัดสมดุลลำบาก รับมากก็จ่ายมากแต่ถึงจะรับน้อยก็จ่ายเยอะอยู่ดี หมดกระเป๋าโดยไม่รู้ตัว อย่าคิดแต่ในทางได้อย่างเดียว มีสิทธิ์ที่จะถูกชักดาบ เสียผลประโยชน์จากความไม่รอบคอบ

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ทำได้แค่แอบปลื้มใครบางคนอยู่ห่าง ๆ ส่วนคนมีคู่ มีปัญหาที่กินใจกันอยู่ลึก ๆ

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงการงานความเชื่อดวงปี2561ฮวงจุ้ยตู้ปลาดวงความรักดูดวงดวงรายเดือนดวงชะตา12ราศีดวงการเงินทายทักเสริมดวง