ดวงส่งท้ายปี 2560 !! ดวงการงาน ในเดือนธันวาคม 2560 ราศีใดการงานโดนเด่น ราบรื่นหมดห่วง !!!

เข้าชม : 525
หมอเจฟ เทพทาโร่ท์ เผยดวงส่งท้ายปี 2560 เดือนธันวาคม เรื่อง การงานทั้ง 12 ราศี ว่าราศีใดโด่นเด่นเรื่องการงาน ราศีใดต้องเหนื่อยมากเป็นพิเศษ หรือ ราศีใดต้องระมัดระวังตัวโดนคนจ้องจับผิด !!!!ชาวราศีมังกร (16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์)

ชาวมังกรมีดวงการทำงานที่ดีใช้ได้ คุณสามารถรับผิดชอบงานที่ได้รับมอบหมายมาได้ดีแต่ว่าคุณจะเริ่มรู้สึกว่ามันไม่โต มันเริ่มเบื่อ ทุกอย่างเป็นงานที่ทำไปวัน ๆ ขาดแรงจูงใจอย่างแรง คุณควรพักผ่อนหาแรงบันดาลใจเพิ่มเติม หาไอเดียใหม่ ๆ ให้ชีวิต จะได้สดชื่น
ชาวราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม)

ดวงดีมาก ๆ โดยเฉพาะงานสายสุขภาพ ความงาม และงานด้านกฎหมาย สายงานเหล่านี้เป็นงานที่ต้องช่วยเหลือและแก้ปัญหาให้ผู้คน และไพ่ที่ขึ้นมาก็ถูกโฉลกกับอาชีพเหล่านี้มาก ๆ ช่วงนี้อาจจะต้องอัดแต้มบุญหน่อยแล้ว หมั่นบริจาคทานเพื่อให้การงานคล่องตัวเพิ่มขึ้นชาวราศีมีน (16 มีนาคม - 15 เมษายน)

น่าจะเป็นไพ่ที่ดีที่สุดในเดือนธันวาคมนี้แล้วดีทั้งการงาน การเงิน ความรัก รวมหลาย ๆ อย่างอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ สำหรับเรื่องงานนั้นไพ่บอกว่าจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่การประกาศขายทรัพย์สินจะได้รับราคาที่ดี การเจรจาราบรื่นเพราะบุคลิกที่น่ารัก สดใส และจริงใจ แสดงว่าดวงช่วงนี้เหมาะกับการค้าขายมากจริง ๆ เน้นว่าบุคลิกสดใส จริงใจนะครับชาวราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม)

การงานช่วงนี้ถือว่าดีครับ เป็นโอกาสที่จะได้เรียนรู้เพิ่มเติม หรือคุณกำลังจะได้ทำหน้าที่เป็นเมนเทอร์ เป็นโค้ช หรือกำลังจะได้สอนพนักงานใหม่ ไม่ต้องเครียดเลยคุณมีความเป็นครูที่ดีและจะทำได้ดีมากกว่าที่คิดไว้อีก นอกจากนี้ธุรกิจเกี่ยวกับการศึกษา เด็ก ๆ หรือการให้คำปรึกษาก็กำลังมีงานเข้าอย่างต่อเนื่องชาวราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน)

อย่าเพิ่งทำตัวแรงหรือทะเลาะกับใคร เพราะเถียงแล้วอาจจะแพ้ได้ เวลามีปัญหากันอย่าเพิ่งฉะกับใครเลย เพราะทีใครทีมัน เอาเป็นว่าดวงการงานตอนนี้ไม่ค่อยดี ถูกเพ่งเล็ง ถูกจับตามองเป็นพิเศษ จะทำอะไรอย่าให้พลาดและต้องระวังคำพูดเป็นอย่างมากชาวราศีเมถุน (16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม)

หลายๆสิ่งกำลังไปด้วยดี ใช้คำว่าราบรื่นน่าจะเหมาะสมเพราะว่าไม่มีเรื่องเช้ามาแทรก ทุกอย่างเป็นไปตามระบบงาน ในตอนนี้คุณจึงแฮปปี้มีความสุข ผลการเรียนการสอบก็ออกมาเป็นที่พอใจ ธุรกิจก็ราบรื่นเรื่อย ๆ เลย ไม่ต้องเร่งอะไรทั้งนั้นมันกำลังเติบโตตามธรรมชาติชาวราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม)

การงานช่วงนี้จะต้องใช้ความเป็นทีมมาช่วยเหลือกัน การทำงานคนเดียวมักจะไปไม่รอด ดังนั้นการผูกมิตร การสร้างคอนเนคชั่น การมีเพื่อนจะดีกว่าแน่นอน จะได้ช่วยเหลือกันเวลายากลำบากชาวราศีสิงห์ (16 สิงหาคม - 15 กันยายน)

โอกาสทองกำลังจะมา เคล็ดลับอยู่ที่การเลือกสิ่งที่ถูกใจที่สุด ทำสิ่งที่ชอบก็จะสามารถทำได้นาน ๆ ถ้านึกไม่ออกว่าชอบทำอะไร ก็อาจจะต้องหาเพื่อนสักคนช่วยคิดหน่อย คิดว่าจะช่วยได้ หรือไม่งั้นก็ลองทำอะไรสักอย่างไปก่อนสักระยะหนึ่ง บางทีกว่าจะรู้ว่าอะไรดีกับชีวิตมันก็ต้องลองผิดลองถูกกันบ้างชาวราศีกันย์ (16 กันยายน - 15 ตุลาคม)

ดวงการงานดีมาก ๆ เลย เป็นดวงที่มีการเริ่มต้นใหม่สำหรับคนเริ่มงานใหม่ เริ่มที่ใหม่ โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่เพิ่งเรียนจบใหม่ ๆ จะได้รับโอกาสที่ดีมาก ๆ น่าจะลองคว้าไว้ สำหรับคนทำงานทั่ว ๆ ไปก็ขอให้ตั้งใจทำงานอย่างดีที่สุด หลายอย่างจะเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณ คุณอาจจะเหนื่อยนะ แต่บอกเลยว่าจะทำได้ดีกว่าใคร ๆชาวราศีตุลย์ (16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

มีงานหลายอย่างที่จะต้องทำในตอนนี้ ต้องจัดลำดับความสำคัญให้ดี มีงานบางอย่างที่คุณอาจจะลืมทำไปแล้วมันจะต้องมาเร่งทำในตอนหลังดังนั้นจะต้องรอบคอบตรวจสอบให้ดี อีกอย่างที่เป็นไปได้คือคุณมีงานหลายอย่าง และมันก็กำลังเติบโตไปทุกทาง จนต้องจัดสรรเวลาให้เหมาะสมชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

ตอนนี้งานราบรื่นอยู่เหมือนกัน แต่ติดที่อารมณ์ของคุณไม่ค่อยคงที่ คุณทำงานตามอารมณ์มากเกินไป บทจะดีก็ทำงานได้ดีมาก แต่ถ้ามีเรื่องเครียดส่วนตัวมากระทบชีวิตแล้วล่ะก็ คุณก็พร้อมจะเททุกอย่างอีก ช่วงนี้ขอให้สงบสติอารมณ์ให้มาก ๆ เลี่ยงการทะเลาะกับคนทุกรูปแบบชาวราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

คุณทำงานหนักเกินไปไม่มีเวลาพักผ่อน ระวังจะป่วยนะครับ ช่วงนี้ก็ต้องหาเวลาออกกำลังกาย ทานอาหารดี ๆ บ้าง อย่าเครียดเกินไป ปัญหาบางอย่างมันไม่ได้ใหญ่ขนาดที่คุณคิด และปัญหาทุกอย่างมีทางออก บางทีก็ไม่ต้องทำอะไรเลย ก็แค่รอเวลาเท่านั้น ช่วงนี้ถือว่าปัญหาชีวิตมีเยอะเหมือนกัน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงชะตาอธิษฐานทายนิสัยกรุ๊ปเลือดดูดวงทายทักการใช้เงิน