ดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี (26 มี.ค. - 1 เม.ย. 61) ราศีใดระวังหลงกลอุบายศัตรู ลับหลังร้ายกว่าอสรพิษ !!!

เข้าชม : 373
ดวงรายสัปดาห์ทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 26 มีนาคม - 1 เมษายน 2561 ราศีใดมีเกณฑ์ต้องระวังคนรอบตัว มีภัยที่โดนใส่ร้ายนินทา ให้ตั้งสติไม่ให้หลงกลอุบายศัตรู แล้วจะผ่านอาทิตย์นี้ไปได้ด้วยดี !!!ราศีมังกร (15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์)

ราศีมังกร ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีมังกรจะมีความสุขกายสุขใจ จะมีผู้นำเงินสดจำนวนหนึ่งมาให้โดยไม่มีข้อผูกพันใดๆ จิตใจแจ่มใส หน้าตาสดชื่น ลาภที่จะได้ในช่วงนี้มักเป็นเงินสด ชีวิตรื่นรมย์สมหวังแทบทุกทาง แม้เรื่องรักที่มีปัญหาวุ่นวายก็ลงตัวด้วยดี ผู้บังคับบัญชา หรือ ผู้ควบคุมตรวจสอบให้อำนาจคุณเต็มที่ คำมั่นสัญญาไม่ว่าจะเป็นวาจา หรือ ลายลักษณ์อักษรเชื่อถือได้ ทำอะไรดีๆ จึงควรทำเงียบๆ ดังไม่ได้เป็นอันขาด ได้พืชพันธุ์ธัญญาหารอันอุดมสมบูรณ์ บริวารชนะการแข่งขันรวมถึงการสอบเข้าทำงานด้วย ประมูลซื้อของสิ่งใดก็ได้ของดีราคาถูก
ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม)

ราศีกุมภ์ ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีกุมภ์ที่ทำความดี หรือ ได้ช่วยเหลือผู้อื่นไว้มาก และ แม้จะเป็นการส่วนรวมก็มีผลสนองที่สูงส่ง โดยเฉพาะคุณที่ต้องการมีอำนาจ และ ใช้ความเด็ดขาดปกครองผู้อื่น ไม่มีสมาธิสนใจอะไรนานๆ งานประจำที่ปฏิบัติอยู่ก็เป็นภารกิจที่ไม่ง่ายนัก การทำสมาธิให้เกิดอยู่ในใจตลอดเวลาจะดีสำหรับคุณ ถ้าคุณมีเคราะห์บ้างนิดหน่อยควรดีใจเพราะเท่ากับฟาดเคราะห์ใหญ่โดยอัตโนมัติ ความรักไม่ดีแค่สองสามวัน ควรโอนอ่อนผ่อนตามใจคนรักบ้าง คุณที่มีจุดมุ่งหมายทางการศึกษาจะได้รับความสะดวกทุกทางราศีมีน (15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน)

ราศีมีน ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีมีนมีเรื่องเศร้าโดยไม่รู้เหตุผล บริวารกระด้างกระเดื่อง แสดงท่าทีไม่เชื่อถือคุณ ถ้าคุณเอาเรื่องก็จะลุกลามไปกันใหญ่ เพราะการที่เด็กกล้ากำแหงกับคุณได้ก็จะเกิดจากผู้ใหญ่ที่เหนือกว่าคุณส่งเสริมสนับสนุนทั้งสิ้น เหมาะสมกับการลงทุนที่จะกะเก็งกำไรในระยะสั้นๆ ความเสียหายเกิดขึ้นไม่มากมายอะไร แต่คุณอาจสะเทือนใจอย่างแรงเพราะคุณไม่เคยบกพร่อง อาจจะปวดหัวกับการงานที่ลงทุนไปแล้ว ถึงอย่างไรก็แก้ไขสิ่งที่ผ่านไปแล้วไม่ได้ คู่ครอง และ คนรักจะอำนวยความสุขให้แก่คุณเป็นอย่างดี ในเรื่องรักมักจะช่วยให้กำลังใจคุณดีขึ้นตามลำดับราศีเมษ (13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม)

ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีเมษเดินทางไม่สะดวก ข่าวสารที่ได้รับจากทางไกลมีส่วนที่น่าเชื่อถือ และ จะมีเรื่องผลประโยชน์เข้ามา ไม่ควรมองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่คนกันเองนำมาเสนอ แม้จะเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่เป็นส่วนตัวก็จะได้รับการยอมรับ การเงินเข้ามาในระดับปานกลาง เรื่องเสี่ยงโชคน่าจะพบกันทางตัน การพนันทุกชนิดควรอยู่ให้ห่างไกล การติดต่อกู้ยืมจะประสบความสำเร็จ เรื่องเกี่ยวกับที่ดิน หรือ หลักทรัพย์ที่คุณมีอยู่ก็ร้อนที่จะขาย ส่วนความรักในระยะนี้อาจต้องแบ่งเวลาให้งานมากขึ้น
ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน)

ราศีพฤษภ ในรอบสัปดาห์นี้ ภารกิจต่างๆ ของชาวราศีพฤษภกำลังดำเนินไปด้วยดี ไม่ควรเข้มงวดวางระเบียบ หรือ ข้อบังคับในการทำงานมากจนเกินไป ควรให้ความคิดเป็นสายกลาง มีเรื่องยุ่งๆ ที่เกิดจากการสัญญาค้ำประกัน หรือ คำรับรองของคุณ เรื่องการเงิน การออกเงินให้กู้ หรือ ขายของผ่อนส่งทุกรูปแบบไม่ดีนัก รวมถึงการตั้งวงแชร์เงินสด ทำกิจไปตามปกติให้ดีที่สุดก็ปลอดภัย คนรักวัยหนุ่มวัยสาวระวังจะเข้าใจผิด หรือ มีเรื่องให้ร้อนเข้าหากันราศีเมถุน (15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม)

ราศีเมถุน ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีเมถุนจะพบศัตรูที่มีกลอุบายร้ายกาจ ไหวพริบของคุณจะตามพวกที่คิดร้ายไม่ค่อยทัน คนที่เล่นกับคุณลับหลังจะร้ายแรงกว่าอสรพิษ อยู่ที่สำนักงานไม่ควรต้อนรับเพศตรงข้าม งานเสี่ยงๆ จะไม่ค่อยได้ผลแต่ไม่รวมถึงการเสี่ยงโชคลาภ เป็นเวลาที่ในครอบครัวอาจจะต้องระวังเรื่องร้ายๆ เกี่ยวกับฟืนไฟ นิมิต หรือ ลางสังหรณ์ใจที่รู้เห็นได้ด้วยตัวเอง เท่ากับเตือนสติให้คุณงดเดินทาง หรือ ให้เปลี่ยนเป้าหมายไปทางอื่น เรื่องความรักจะเป็นผลประโยชน์แก่ตัวคุณอย่างมากราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม)

ราศีกรกฎ ในรอบสัปดาห์นี้ งานของชาวราศีกรกฎค่อนข้างมั่นใจได้ ถึงแม้จะติดเคร่งเครียดอยู่บ้างในบางครั้งบางคราว ผู้ใหญ่ หรือ ผู้บังคับบัญชายังเป็นกำลังสำคัญให้คุณ กิจกรรมเกี่ยวกับวิชาการจะสำเร็จลุล่วงไปมาก ดาวพุธถอยหลัง ธุรกิจส่วนใหญ่ยังไม่ค่อยคล่องตัวนัก เรื่องที่หวังว่าจะเจรจาได้สำเร็จอาจไม่เป็นไปตามเป้าหมาย เรื่องเงินไม่มีปัญหาแต่ควรระวังตัว และ พยายามใช้ชีวิตให้ห่างจากการพนันทุกชนิด หลังวันพุธไปแล้วควรพักผ่อนให้หายเครียดเสียบ้าง ไม่ควรเข้าใกล้บริเวณที่ก่อสร้าง หรือ เครื่องจักรขนาดใหญ่ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน)

ราศีสิงห์ ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีสิงห์มีค่าใช้จ่ายมาก หรือ ประดังเข้ามาหลายด้าน ส่วนใหญ่เป็นเรื่องการซ่อม หรือ ต่อเติมบ้าน มีการเคลื่อนไหวอย่างมากในเรื่องบ้าน เช่น ซื้อ หรือ ปลูก การเดินนายหน้าที่คุณเป็นตัวแทนมีคนไปมาหาสู่มากทำให้ออกเที่ยวกับเพื่อนฝูง ตัวคุณเองระยะนี้ไม่มีปัญหาเรื่องการเงินใดๆ มีมากก็ใช้มาก เมื่อต้องการก็หาได้อีก จะเดินทางไกลเพื่อจุดประสงค์ใหม่ๆ ถึงคุณใจดีระยะนี้ก็มีคนเกรงใจ ความรักขึ้นอยู่กับวุฒิภาวะอันเหมาะสม จะชนะอุปสรรคเกี่ยวกับรักด้วยความดี คนรักเขาเชื่อฟังคุณเป็นทุนอยู่แล้วราศีกันย์ (17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม)

ราศีกันย์ ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีกันย์จะรู้สึกว่าจิตใจไม่สงบ พูดดีกลับกลายเป็นร้าย ถูกติฉินนินทา หรือ ถูกทวงหนี้ผิดตัว คงจะต้องอับอายขายหน้านิดหน่อยแล้วก็ผ่านไป ความวิตกกังวลในเรื่องที่ต้องรับผิดชอบยังคงมีอยู่ ภาระต่างๆ ยังคงเป็นของคุณ อารมณ์ค่อนข้างร้อนถึงอย่างไรก็จะต้องทำให้ทันใจ จะเสียตรงที่คุณมักจะผัดวันประกันพรุ่ง เวลาเดียวกันผู้อาวุโสก็ไม่ค่อยรับฟังความเห็นของคุณ ธุรกิจจะถูกทอดทิ้ง หรือ เพิกเฉยตามสมควร เสี่ยงโชคยังพอมีโอกาส คู่ครองจะให้ลาภอยู่จนถึงวันอังคารราศีตุลย์ (17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน)


ราศีตุลย์ ในรอบสัปดาห์นี้ อารมณ์ของชาวราศีตุลย์อ่อนไหวง่าย ดาวศุกร์โคจรอยู่ในเรือนอริ คงต้องระวังความผิดพลาด หรือ ทำให้คนรักคู่ครองต้องหมองใจกัน จะมีรายจ่ายมาก คนที่กำลังทำงาน หรือ รองานอยู่จะได้งานมีความมั่นคงขึ้น ผู้ใหญ่ในวงงานจะเอาใจคุณ หรือ ช่วยเหลือสนับสนุนคุณดีขึ้น งานฟลุคๆ จะเข้ามาทำให้คุณไม่ค่อยมีเวลาว่าง คุณเองจะสนใจงานใหม่ที่คุณทำไปแล้วรู้สึกสบายใจ หรือ ได้รับความรู้ดีขึ้นด้วย คนรักมักจะจู้จี้จุกจิกกับคุณ รวมไปถึงเพศตรงข้ามที่ใกล้ชิดอาจมีเรื่องให้ต้องหมางเมินกันไปชั่วคราวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม)

ราศีพิจิก ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีพิจิกจะต้องรับผิดชอบในเรื่องงานหนักขึ้น จะมีงานพิเศษเข้ามาให้คุณต้องแข่งเวลาให้กับงานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงานในหน้าที่ หรือ งานที่คุณสนใจใหม่ๆ ก็จะทำให้คุณยุ่งยากมากขึ้น ระยะนี้คุณอาจมีสมาธิสั้น มักสนใจอะไรไม่นาน ทำอะไรถ้าคิดว่าทำถูก หรือ ทำดีแล้วจะไม่ยอมให้ใครแก้ไข การเจรจาเพื่อผลประโยชน์ไม่ว่ากับผู้คนระดับไหน คุณก็มักได้เปรียบ ไหวพริบปฏิภาณจะหลักแหลมมากขึ้น การเงินหาได้เท่าไรก็มักจะเก็บได้เป็นส่วนน้อย ยังต้องพึ่งพาเพื่อนสนิทที่กระเป๋าหนักกว่าราศีธนู (16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม)

ราศีธนู ในรอบสัปดาห์นี้ ชาวราศีธนูจะหงุดหงิดคิดมากในเรื่องงานมากหน่อย ถ้าอยู่ในวัยที่ต้องศึกษาเล่าเรียน การเรียนจะอ่อนตัวลงไปมาก เรื่องงานไม่ราบรื่น ผู้ใหญ่จะไม่ช่วยเหลือ หรือ ไม่ดูดำดูดีกับคุณมากนัก บางท่านก็อาจจะห่างเหินจากผู้ช่วยเหลืออุปถัมภ์ไปได้ด้วยเรื่องความมีหลักเหลี่ยมก็น้อยลงไป ให้ระวังตัวไว้ถ้าหากคุณอยู่ท่ามกลางคนที่มีเขี้ยวเล็บ หรือ เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมมาก ไม่ควรคิด หรือ คาดหวังว่าจะได้ของที่มีราคาแพงๆ ระยะนี้ ท่านยังต้องหมุนเงินหนักหน่อย หรือ อาจจะต้องจับแพะชนแกะหนักขึ้นไปอีก เรื่องรัก คนรัก หรือ คู่ครองมีโอกาสห่างเหิน หรือ จากกันไปชั่วคราว

ภาพปกประกอบจาก : pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีดวงรายสัปดาห์ดูดวงออนไลน์ดวงการงานลดกรรมดวงการเงินดวงความรักดวงชะตาเสริมดวง