ทายนิสัย ทำนายเนื้อคู่ จากตัวอักษรนำหน้าชื่อเล่น

เข้าชม : 1,188
อยากรู้ตัวตนที่แท้จริงของคุณกันมั้ย? วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายลักษณะนิสัย และดูดวงเนื้อคู่ มาฝากกัน ซึ่งการทำนายก็ง่ายๆมากๆเพียงแค่ใช้ตัวอักษรนำหน้าจากชื่อเล่นเท่านั้น คุณก็จะได้ทราบถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณและยังสามารถดูของคนอื่นได้อีกด้วย ตามไปดูกันเลยค่า...1.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ก, อ
เป็นคนร่าเริ่งแจ่มใส มีความมุ่งหวังในชีวิตมักจะประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ เนื่องจากมีความตั้งใจในการทำทุกอย่าง เป็นคนมีความรักที่มั่นคงดุจหินผา แม้จะไม่หวือหวาโรแมนติกแต่ก็เป็นความรักที่ทำให้คนทั้งโลกอิจฉาได้  เนื้อคู่จะเป็นคนรูปร่างสันทัด ผิวขาว

2.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ง,ถ
เป็นช่างฝัน เต็มไปด้วยจินตนาการ มีอารมณ์แปรปรวนเดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย แต่จริงๆแล้วค่อนข้างจะอ่อนไหวมาก สามารถประสบความสำเร็จในชีวิตได้หากพอใจที่จะทำ ด้านความรักจะมีรักที่แสนจะหวือหวา โรแมนติค เนื้อคู่เป็นคนรูปร่างสูง ผิวสีดำแดงและเป็นนักกีฬา

3. ชื่อที่ขึ้นด้วย ช,ม
บุคลิกเป็นผู้ใหญ่ เงียบขรึมและจริงจังกับชีวิตเอามากๆ เป็นคนตั้งใจมุ่งมั่นจนประสบความสำเร็จ ข้อเสียคือไม่ค่อยยอมรับความผิด ออกจะเป็นคนดื้อรั้นเลยทีเดียว ส่วนความรักจะมาใรูปแบบเรียบๆนิ่ง เนื้อคู่จะเป็นคนผิวขาว อายุมากกว่าสัก5ปีขึ้นไป

4.ชื่อที่ชึ้นต้นด้วย ข, ด

บุคลิกเปรี้ยวปราด ดูดคล่องแคล่ว ใจร้อน แต่มันเป็นที่ชื่นชอบของคนอื่นอยู่เสมอ ความรักจะมาในรูปแบบหวือหวา ประมาณว่าเป็นรักแรกพบอะไรประมาณนั้นเลย ความใจร้อนพอกันทั้งคู่ ต้องปรับตัวเข้าหากันมากๆ เนื้อคู่จะเป็นคนสูงโปร่ง ผิวขาว ตาโต5.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ญ, ศ
บุคลิกอ่อนหวาน น่ารัก พูดจาไพเราะ และอ่อนโยน มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ อ่อนไหวได้ง่ายกับสิ่งรอบข้าง ความรักของเธอจะมาในรูปแบบที่โรแมนติค เนื้อคู่จะเป็นคนรูปร่างสันทัด ผิวขาวเหลือง อายุมากกว่าสักประมาณ 5 ปี

6.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ธ, ห
เป็นคนที่ซน แก่น และเพราะบุคลิกขี้เล่นนี้เองจะทำให้พบเจอกับเนื้อคู่ที่ขรึม แล้วเป็นผู้ใหญ่เอามากๆ ทำให้สามารถรั้งกันและกันไว้อยู่ เนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนรูปร่างสูง ผิวสีแทน ผมหยักศก อายุมากกว่าเธอสัก 2-3 ปีขึ้นไป

7.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย น,ส
เป็นคนที่มีความกระตือรือร้น ชอบโลดโผนโจนทะยานเอามากๆ ชอบสังสรรค์กับบุคคลอื่นอยู่เสมอและมักจะเป็นที่รักของบุคคลเหล่านั้น เป็นคนที่มีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามอย่างมาก ความรักจะมีมาให้เลือกอย่างมากหน้าหลายตา แต่ก็เลือกคนที่ดูเรียบที่สุด เนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนผอม สูง ผิดดำแดง หน้าตาน่ารัก

8.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฝ, ว
เป็นคนที่รักธรรมชาติ ชอบท่องเที่ยวเดินทาง รักสันโดษ รักศิลปะและเสียงดินตรี ความรักจะมาในรูปแบบที่เรียบง่ายแต่จริงจัง นื้อคู่จะเป็นคนผิวสีแทน รูปร่างสันทัด ผมยาว

9.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ค ภ
เป็นคนที่สุดแสนจะโรแมนติค รักความอ่อนหวานสวยงามทุกอย่างบนโลกนี้ ชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ ความรักมีความโรแมนติคสุดๆ เพราะจะเจอกับคู่ที่มีความอ่อนหวานพอกัน เนื้อคู่ผมหยักศก ผิวขาว รูปร่างสูงโปร่งใส่แว่นสายตา10.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย จ, พ
เป็นคนฉลาด รักความก้าวหน้า ชอบท้าทาย ความรักของเธอจะมาในรูปแบบของสังคมยุคใหม่ คือค่อนข้างจะใจกว้างในการคบหาให้อิสระซึ่งกันและกัน เนื้อคู่จะเป็นคนที่ดูดี แต่งเนื้อแต่งตัวเก่ง ผิวขาว รูปร่างสูง

11.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฆ, ผ
เป็นคนที่อ่อนหวานมากและยังโรแมนติค รักสวยรักงามที่สุด พิถีพิถันในทุกเรื่อง ชอบช่วยเหลือคนอื่น  ความรักจะเป็นความรักที่แสนจะบริสุทธิ์สดใส และอ่อนหวาน เนื้อคู่เป็นคนรูปร่างสูงโปร่ง ผิวขาวเหลืองผมตรงจ้า

12.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ซ, ค
เป็นคนร่าเริง มองโลกในแง่ดี และรักอิสระมากที่สุด มีเพื่อนฝูงเยอะแยะมากมายค วามรักชดวงชะตาได้บอกเอาไว้ว่า จะพบรักกับเพื่อนฝูงนั่นแหละ เนื้อคู่จะเป็นหนุ่มอารมณ์ดี ขึ้เล่น สนุกสนานร่าเริงมากๆ

13.ชื่อทึ่ขึ้นต้นด้วย ฌ, ร
เป็นคนที่สนใจในสิ่งแปลกๆ ที่คนอื่นเขาไม่สนใจกัน ชอบในเรื่องท้าทาย เป็นคนที่ใจนักเลงไม่ใช่น้อยเลย แถมยังใจกว้างอย่างสุดๆ ความรักของเป็นความรักที่เข้าอกเข้าใจกันอย่างเพื่อนที่รู้ใจมากกว่า เนื้อคู่จะเป็นคนที่ดูท่าทางเป็นผู้ใหญ่ รูปร่างสูง ผิวคล้ำ

14.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฉ, ย
เป็นคนที่หนักแน่นมั่นคง มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าอายุ จริงจังกับชีวิตเอามากๆ ความรักจะเป็นความรักที่จริงจังและหนักแน่น เนื้อคู่ดวงชะตาบอกเอาไว้แค่ว่าเขาเป็นคนที่รูปร่างสูงแค่นั้นเองจ้ะ15.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฎ, ล
เป็นคนที่สุภาพเรียบร้อย จิตใจงาม มักจะประสบความสำเร็จในชีวิตเนื่องจากเธอเป็นคนที่พิถีพิถันและรอบคอบเสมอในการจะทำอะไร มีความรักที่บริสุทธิ์ งดงาม เนื้อเป็นคนผิวขาวหน้าตา ท่าทาง จิตใจดี และอายุมากกว่าประมาณ 5 ปี

16.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ณ, ษ
เป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใส ใครอยู่ใกล้แล้วมักจะมีความสุข ชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ จึงทำให้มีเพื่อนฝูงเยอะแยะ  ความรักจะสดใสราวกับพระอาทิตย์ เนื้อคู่ของเธอ จะเป็นคนผิวสีดำแดง รูปร่างสันทัด ใส่แว่น


17.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฐ, บ
เป็นคนสุภาพเรียบร้อย สไตล์คุณหนู ชอบช่วยเหลือคนอื่นและเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับทุกคนอยู่เสมอ ความรักจะหวือหวาอยู่สักหน่อยเพราะจะเจอกับหนุ่มโรแมนติค ส่วนเนื้อคู่เป็นคนรูปร่างสูง เป็นนักกีฬา และนักดนตรี

18.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฑ ป
เป็นคนอ่อนหวาน โรแมนติค มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ ติดนิสัยใจร้อนอยู่สักหน่อยยามไม่ได้ดั่งใจ ความรักลจะรักแบบเรียบๆ ง่ายๆ เพราะเนื้อคู่จะเป็นผู้ใหญ่กว่าอยู่สักหน่อย เนื้อคู่จะมีผิวสีดำแด งรูปร่างสันทัด

19.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฏ, ท
เป็นคนห้าวๆ ลุยๆ แบบถึงไหนถึงกัน ใจคอกว้างขวางกล้าได้กล้าเสีย ความรักของเธอ จะเป็นแบบหนักแน่น ทรงพลังด้วยความเข้าอกเข้าใจ เนื้อคู่เขาจะเป็นคนผิวขาว รูปร่างสูงโปร่ง20.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฒ, ฟ
เป็นคนที่อ่อนโยน ร่าเริง และมีอารมณ์ขันอยู่เสมอใครที่ได้อยู่ใกล้จะรู้สึกสบายใจ  มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเอามากๆ ความรักจะมาในรูปแบบขาวบริสุทธิ์ หนักแน่นมั่นคง เนื้อคู่ของเป็นคนผิวขาวเหลือง รูปร่างสันทัด

21.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฬ, ฮ
เป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใส และเป็นคนที่รักศิลปะและเสียงดนตรี ความรักจะเป็นความรักที่สวยงามโรแมนติคเอามากๆ เนื้อคู่ เป็นคนรูปร่างสูงผิวสองสี และเป็นหนุ่มนักดนตรี
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงวันมงคลทำนายดวงความรักดวงเนื้อคู่ฤกษ์มงคลความเชื่อฤกษ์ดีดูดวง12ราศีราศีดวงความรัก