3 ราศี ปีนี้ ดวงรักไม่รุ่ง!! มีเกณฑ์นอกใจ เลิกรา หย่าร้าง สูงที่สุด!!

เข้าชม : 436
ราศีไหนบ้าง? ที่ปีนี้รักไม่รุ่ง ควรมุ่งไปทำอย่างอื่น ตามมาดูพร้อมกันเลยจ้า!! วันนี้ LadyBKK จะมาเปิดคำทำนาย เผยดวงชะตาความรักของ 3 ราศี ที่ ดวงแตกหักกับคนรัก มีเกณฑ์นอกใจ เลิกรา หย่าร้าง มากที่สุด ในช่วงปี 2561 ทั้งนี้ จะได้แก่ราศีไหนบ้างนั้น ตามไปเช็กกันเลยจ้า!!  
ภาพประกอบจาก pixabay.com


ราศีกุมภ์

    ในปี 61 นี้ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้พบกับคนถูกใจ ตกอยู่ในห้วงของความรัก ซึ่งหากเกิดกับคนโสดคงเป็นเรื่องดี แต่สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ให้ระวังใจของตัวเองให้ดี มีโอกาสเกิดการนอกใจ เพราะคนที่เข้ามาค่อนข้างมีอิทธิพลกับคุณมาก อีกทั้งยังเข้ากันได้ดี จนหวั่นไหวได้ราศีเมถุน

    สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้น ต้องระวังคุณมีแนวโน้มว่าจะเจอคนใหม่ หย่าร้าง มีการนอกใจแฟน หรือรู้สึกอ่อนไหวกับคนที่เข้าหา ความรักมีเกณฑ์จะต้องมีมือที่สามเข้ามาแทรก จนกลายเป็นปัญหาใหญ่ ที่แก้ไม่จบ รวมไปถึงให้ระวังเรื่องของการล่วงละเมิดทางเพศอีกด้วย ส่วนคนโสดนั้น ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีในการดูใจกับใครสักคน เพราะมีสิทธิ์ที่คู่ของคุณจะไปได้ไกล

ราศีกันย์

    สำหรับราศีนี้บอกเลยปีนี้ดีทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องความรัก เพราะชีวิตรักจะเกิดปัญหาที่ต้องขัดแย้งกันตลอด จนคุณเหนื่อยใจ เรียกว่าช่วงนี้เป็นช่วงวัดใจเลยก็ว่าได้ เพราะหากคุณช่วยกันแก้ปัญหา หันหน้าคุยกันดีๆ หลังจากนี้จะดีขึ้น แต่ถ้าต่างคนต่างใช้อารมณ์ รับรองว่าจบไม่สวยแน่นอน ซึ่งปัญหาใหญ่ๆที่จะเข้ามาช่วงนี้คงหนีไม่พ้นปัญหามือที่สาม ที่พอมีปัญหากันปุ๊บ คนใหม่ก็แทรกเข้ามาเหมือนรู้งาน ดังนั้นต้องใจแข็ง เคลียร์กันให้จบ อย่าแอบไปเศร้าคนเดียว ให้คุยกัน ถ้าหากคุณผ่านกันไปไม่ได้ มีเกณฑ์ว่าจะต้องเลิกรา หย่าร้างกันอย่างแน่นอน


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีประเสริฐสามีดวงความรักการเงิน