ตรงเป๊ะ!! อ.กิตติ์ เปิดดวงการงาน การเงิน ความรัก 12 ราศี ครึ่งปีหลัง 2561

เข้าชม : 401
ดวงของคุณในช่วงครึ่งปีหลังนี้ จะเป็นอย่างไร? วันนี้ "LadyBKK ดูดวง" จะพาไปหาคำตอบพร้อมกัน จาก อาจารย์ กิตติ์ พยากรณ์ โหราศาสตร์ชื่อดังในโลกออนไลน์ ที่ได้เผยดวงชะตา การงาน การเงิน ความรัก ของชาว 12 ราศี ในช่วงครึ่งปีหลัง 2561 พร้อมกับชี้แนวทางการดำเนินชีวิตของแต่ละราศีให้สุดเฮง รักรุ่ง รับทรัพย์รัวๆ ดังต่อไปนี้!!  ราศีมังกร

การงาน ในช่วงครึ่งปีหลังสำหรับชาวราศีมังกร เป็นช่วงที่ต้องลุยกับงานที่หนัก และเหนื่อยมาก ทั้งจากเพื่อนร่วมงาน และจากงานที่ต้องรับผิดชอบ ทำให้มีความรู้สึกอยากที่จะปรับเปลี่ยนงาน
การเงิน จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมยานพาหนะ รายจ่ายส่วนตัว รวมถึงค่าใช้จ่ายในครอบครัวที่ต้องรับผิดชอบ
ความรัก คนมีคู่ ให้ระวังคำพูด ควบคุมอารมณ์ให้ดี เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหากันได้ ส่วนคนโสด จะมีโอกาสได้เจอหรือได้คบหากับคนต่างวัย เป็นคนค่อนข้างเอาใจเก่ง
สุขภาพ ให้ระวังในเรื่องกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะช่วงแขน และไหล่

ราศีกุมภ์

การงาน งานที่ต้องรับผิดชอบค่อนข้างหนัก และเหนื่อย แต่ยังมีเพื่อนร่วมงานที่พร้อมจะช่วยเหลือ ให้คำปรึกษากับคุณ
การเงิน ภาระรายจ่ายที่หนักสำหรับคุณในช่วงครึ่งปีหลัง มีทั้งรายจ่ายส่วนตัว และครอบครัว แต่ก็ยังสามารถจัดสรรการเงิน และหมุนเงินได้อยู่
ความรัก คนมีคู่ ปัญหาความรักมักจะมาจากคนรอบข้าง ที่เข้ามาวุ่นวายบ่อยครั้ง อาจทำให้เกิดการกระทบกระทั่งกันได้ คนโสด มีโอกาสที่จะพบคนถูกใจ หากคุณคิดว่าใช่ เปิดใจเดินหน้าได้เลย
สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอาการปวดช่วงต้นคอ และ เส้นเอ็นราศีมีน

การงาน ช่วงครึ่งปีหลังนับแต่นี้ชาวราศีมีน จะมีความมั่นคงในหน้าที่การงาน แต่ต้องระวังคำพูด การเจรจา เอกสารสัญญาต่างๆ เพราะอาจจะเกิดปัญหาได้
การเงิน ครึ่งปีหลังการเงินที่เริ่มจะคล่องมือขึ้น ถึงแม้จะมีรายจ่าย แต่ก็ยังสามารถบริหารการเงินได้ หมุนซ้าย ย้ายขวาได้อยู่
ความรัก คนมีคู่ ความเชื่อมั่นจะทำให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี แต่หากฟังบุคคลอื่นมากไป ความรักคุณอาจจะเกิดปัญหาได้ คนโสด มีคนแอบสนใจคุณอยู่ แต่เป็นคุณเองที่มีท่าทีนิ่งเฉย จนเขาไม่กล้าเข้าหา
สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับท้องอืด ท้อเฟ้อ และน้ำหนักที่ขึ้นง่ายราศีเมษ

การงาน ผู้ใหญ่เล็งเห็นความสามารถของคุณ และมอบโอกาสดีๆให้ จะได้รับงานใหม่ๆ ทำให้ได้แสดงฝีมืออย่างเต็มที่ และมีโอกาสที่จะขยับปรับเปลี่ยนงานไปในทางที่ดีขึ้น
การเงิน ต้องวางแผนการเงินให้ดี เคลียร์รายจ่ายให้เรียบร้อย ก่อนที่จะไปเที่ยวพักผ่อน เพราะอาจจะใช้จ่ายหมดไปกับการพักผ่อน ท่องเที่ยว  จนทำให้การเงินติดลบได้
ความรัก คนมีคู่ ความรักยังคงหวาน จนหลายคนอิจฉา เป็นช่วงที่มีความเข้าใจกันมากขึ้น คนโสด มีโอกาสที่จะพบเจอคนที่ถูกใจ แต่เขาอาจจะมีอายุห่างจากคุณ 2-5 ปี
สุขภาพ ให้ระวังเรื่อง ปวดหลัง ปวดเอว และอาการที่เกี่ยวข้องกับหู

ราศีพฤษภ

การงาน งานที่ต้องลุยหนักในช่วงครึ่งปีหลัง หากอยากขยับปรับเปลี่ยนงานมีโอกาสสูง แต่หากปรับเปลี่ยนงาน อาจจะต้องรับงานที่หนัก และเดินทางบ่อย
การเงิน ต้องเตรียมพร้อมไว้ สำหรับค่าใช้จ่ายเรื่องยานพาหนะ และค่ารักษาพยาบาล
ความรัก คนมีคู่ ให้ใจเย็นมากๆ เพราะมีโอกาสที่จะทะเลาะกันสูง ต่างคนต่างใช้อารมณ์ จนทำให้เรื่องบานปลาย คนโสด อย่าพึ่งเปิดรับใคร หากมีคนเข้ามา ให้ค่อยๆดูไปก่อน เพราะคนที่เข้ามาเขาอาจจะมีคู่อยู่แล้ว
สุขภาพ ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ และของมีคมราศีเมถุน

การงาน จะเกิดปัญหาความวุ่นวายในงานที่รับผิดชอบ  ทำให้คุณเหนื่อย จนมีความคิดที่อยากจะเปลี่ยนงาน แต่ควรใจเย็นไว้ก่อน รอหลังเดือน 8 ค่อยขยับขยาย
การเงิน มีรายจ่ายที่หนัก หมุนซ้าย หมุนขวา บางครั้งยังไม่พอ จนต้องหยิบยืมคนอื่น
ความรัก คนมีคู่ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ เพียงแค่เอาความรู้สึกของตนเองเป็นตัวตัดสิน เพราะอาจจะทำให้ความรักพัง ต่างคนต่างเดินได้ คนโสด การที่มีใครเข้ามาในช่วงนี้ ให้ใจเย็นค่อยๆศึกษาดูไปก่อน อย่าพึ่งด่วนตัดสินใจ
สุขภาพ ให้ระวังในเรื่องไมเกรน และอาการปวดตามกล้ามเนื้อราศีกรกฏ

การงาน งานช่วงครึ่งปีหลังนี้มีความก้าวหน้า ผู้ใหญ่ให้โอกาสได้รับผิดชอบงานใหญ่ ทำให้คุณได้แสดงฝีมือ เป็นโอกาสดีที่จะได้สร้างผลงาน
การงาน รายรับที่เข้ามาทำให้มีเก็บ มีใช้ แต่อาจไม่มากมายเป็นกอบเป็นกำ แต่ก็ทำให้คุณใช้จ่ายได้สบาย ระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการซื้อของตกแต่งบ้าน ที่จะทำให้รายจ่ายเพิ่มขึ้นโดยไม่จำเป็นนัก
ความรัก คนมีคู่ หาโอกาสไปเติมความหวานกันบ้าง ด้วยการหาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน คนโสด ถึงแม้อยากจะใช้ชีวิตโสด แต่ก็ยังมีคนเข้ามาเข้าศึกษาดูใจ เขามีความเป็นผู้ใหญ่ อบอุ่น และมีเหตุผล หากเปิดใจคุณอาจจะแพ้ความดีเขาก็ได้
สุขภาพ ให้ระวังเรื่องอาหารการกิน ระบบขับถ่าย ลำใส้ ช่องท้องราศีสิงห์

การงาน งานของคุณที่รับผิดชอบอยู่ หากมีปัญหา หรือติดขัด จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อน พี่ น้องในสถานที่ทำงาน จนปัญหานั้นคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น
การเงิน ถึงแม้จะติดขัดบ้าง แต่จะสามารถผ่านไปได้ด้วยดี มีคนช่วยเหลืออยู่ หากเดือดร้อนลองขอความช่วยเหลือได้
ความรัก คนมีคู่ แม้เกิดปัญหาที่หนักหนาสาหัส หรือทะเลาะกันขนาดใหน ก็จะยังมีผู้ใหญ่คอยเป็นคนกลางที่ช่วยให้ปัญหาคลี่คลายลงได้ คนโสด ในช่วงหลังครึ่งปี คุณอาจจะได้พบเจอ รู้จัก หรือสานความสัมพันธ์ได้ จากการแนะนำของผู้ใหญ่
สุขภาพ ให้ระวังในเรื่องการเดิน วิ่ง ที่อาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ราศีกันย์

การงาน ผู้ใหญ่ที่จับตามองตลอดเวลาที่ผ่านมา กับผลงาน ฝีมือ และความตั้งใจของคุณ จะทำให้ได้มีโอกาสได้เลื่อนขั้น ปรับเงินเดือน
การเงิน หากต้องการซื้อสิ่งใดที่เป็นชิ้นใหญ่ ให้คำนวนรายรับ รายจ่ายให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพื่อไม่ให้การเงินติดลบ
ความรัก คนมีคู่ ความผิดพลาดมีโอกาสเกิดขึ้นได้เสมอ เพียงเอ่ยคำขอโทษก็หมดปัญหา แต่อย่าทิฐิ แล้วใช้ความนิ่งเงียบ เพราะจะยิ่งทำให้เกิดความห่างมากขึ้น คนโสด การพบเจอครั้งใหม่ อาจจะทำให้คุณได้เรียนรู้ ศึกษา และเริ่มต้นที่ดีกับความว่ารัก
สุขภาพ ให้ระวังเรื่อง ข้อ เข่า และ ระบบขับถ่ายราศีตุลย์

การงาน มีเกณฑ์จะได้เปลี่ยนแปลง ขยับขยาย งานที่ต้องเดินทางบ่อยครั้ง ถึงแม้ว่าคุณอาจจะไม่พร้อม และไม่อยากทำในงานนี้มากนัก แต่ก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้
การเงิน ความแข็งใจต่อสิ่งที่อยากได้แต่ไม่จำเป็น ความรอบคอบในการใช้จ่าย จะทำให้การเงินไม่มีปัญหามากนัก แต่อาจจะต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายยานพาหนะที่ค่อนข้างสูง


ความรัก คนมีคู่ ต่างคนต่างคิดเอง ไม่หันหน้าคุยกันในปัญหา หรือสาเหตุที่เกิดขึ้นทำให้ต่างคนต่างอยู่แบบไม่พูดคุยกัน คนโสด คุณมองว่าการมีความรัก จะนำเรื่องทุกข์มาให้มากกว่าสุข เลยยังไม่พร้อมที่จะมีใคร ขอใช้ชีวิตอิสระก่อนสักระยะหนึ่ง
สุขภาพ ให้ระยะความดัน ไขมัน และเหน็บชาราศีพิจิก

การงาน ครึ่งปีหลังจะเป็นงานที่ค่อนข้างสบายๆ มาแบบเรื่อยๆ ไม่เบียดกันจนหนัก ทำให้ไม่เครียดกันงาน ยังสามารถจัดการวางแผนงานได้อย่างดี ทำให้มีความก้าวหน้า โดดเด่นในเรื่องงาน
การเงิน ความสุขกับการซื้อสิ่งของเครื่องใช้ส่วนตัว ทำให้เงินค่อนข้างจะจ่ายเยอะ หักห้ามใจกับกับช้อป ของลดราคา และประหยัดเก็บออมบ้าง
ความรัก คนมีคู่ ความเข้าใจกัน และการปรับเปลี่ยนนิสัย ทำให้ปัญหาต่างๆที่ขึ้นคลี่คลายลง อย่าเอาความขี้ใจน้อยมาเป็นสาเหตุอีก คนโสด ความมีเสน่ห์ของคุณที่เป็นคน คุยง่าย สนุกสนาน ทำให้มีคนต้องการเข้ามาสานความสัมพันธ์ที่ดีกับคุณ อยู่ที่คุณพร้อมจะเปิดใจรับหรือไม่
สุขภาพ ให้ระวังเรื่องการทานอาหาร ควรเลี่ยงอาหารรสจัด และย่อยยากราศีธนู

การงาน หากมีการเปลี่ยนแปลง แล้วเป็นงานที่เกี่ยวกับการเดินทาง งานต่างประเทศ จะทำให้คุณมีความก้าวหน้า และเติบโตในหน้าที่การงาน
การเงิน ถึงแม้รายจ่ายจะมาก การเงินก็ยังหมุนได้อยู่ หากถึงคราวจำเป็น ก็ยังมีคนให้ความช่วยเหลือ หยิบยืมได้
ความรัก คนมีคู่ หากมีปัญหาทะเลาะกัน ด้วยอารมณ์ร้อน ควรปรับความเข้าใจกัน อย่าทิ้งไว้นาน แต่ปัญหาที่เกิดขึ้น สามารถคลี่คลายได้เพราะมีคนกลางที่คอยช่วยอีกแรง คนโสด การพบรัก หรือการเริ่มต้นใหม่ จะทำให้คุณมีความสุข กับการที่เขาแสดงออกมาให้เห็นว่าคุณเป็นคนสำคัญ
สุขภาพ ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ เหน็บชา เข่า ข้อ ขา ที่อาจจะปวดได้ช่องทางการติดต่อ อ.กิตติ์
โทรศัพท์ 085-223-6789
Line ID : Kittiwanno
ติดตาม อ.กิตติ์ ได้ทางเพจ อ.กิตติ์ พยากรณ์


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายท่านอนบอกนิสัย