เผยคำทำนาย 4 ราศี จากผลกระทบพระเสาร์จรจากพิจิกเข้าธนู!!!

เข้าชม : 687
ปี 2561 ดวงชะตา 12 ราศี จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง เช็คได้ที่นี่เลยจ้า! วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายแม่นๆมาให้เพื่อนๆได้อัพเดทชีวิตกันเช่นเคย โดย ฟองสนาน จามรจันทร์ ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์ ได้เผยถึงอิทธิพลของ พระเสาร์จรเดินจากพิจิกเข้าธนูต่อทุกลัคนาราศี โดยรูปดวงชะตาเดิมที่รองรับพระเสาร์จรที่ราศีธนู ได้แก่

รูปแรกรองรับในด้านบวก รูปที่สองรองรับด้านลบเพิ่มเติมรอบนอกพระเสาร์จร (7) ย้ายจากพิจิกเข้าธนูทั้งสองภาพ พระเสาร์จร (7) เทพเจ้าแห่งความระทม ตัวแทนโทษทุกข์อันเป็นหัวหน้าดาวร้าย มีกำหนดจะย้ายจากราศีพิจิกเข้าราศีธนู ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 ถึง 1 มีนาคม 2563 คาดว่า แนวโน้มจะมีผลต่อชะตาของบุคคลที่ลัคนาสถิตราศีต่างๆ ดังนี้!

ผู้ที่ลัคนาสถิต "ราศีพิจิก"


ซึ่งเจอกับอิทธิพลของพระเสาร์จรทับลัคนา กดดันชีวิตในระดับมีโฉลกว่าชีวิตในช่วงที่ผ่านมาทรามยิ่งแท้แฮ ตั้งแต่ปลายพฤศจิกายน 2557 มาแล้ว ครั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป แรงกดดันจะค่อย ๆ ลดลง แต่ก็ยังไม่สามารถไว้วางใจได้ เพราะพระเสาร์ที่เดินในราศีธนูจะเปลี่ยนเรื่องระรานไปที่เงินทอง-การทำมาหาได้ของท่านแทนต่อไป ในระดับไม่แพ้ขณะทับลัคนา คือ ทรามยิ่งแท้แฮ คือจากตัวตนชาวพิจิกจะกลายเป็นแย่เรื่องเงินแทน

ฉะนั้นผู้ที่ลัคนาราศีพิจิกต้องรอบคอบเรื่องเงิน ห้ามรับฝากหรือค้ำประกันไม่ว่าจะเป็นใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้นตอของปัญหาคือพี่น้อง เพื่อนฝูง ญาติสนิทมิตรสหาย หรือเพื่อนบ้าน หากฝากของอย่ารับรองจะฉิบหาย อีกทั้งท่านมีโอกาสถูกรบกวนเรื่องเงิน เป็นระยะที่กว่าจะได้เงินแต่ละบาทแต่ละสตางค์คงเหนื่อย ยกเว้นจะมีเกณฑ์อื่นมาเสริมด้านดี เช่น มีพระราหูดวงเดิม (8) หรือพระพุธ (4) ดวงเดิมรองรับในราศีต่าง ๆ ที่ได้แสดงไว้ดังรูป

สรุปคือ ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีพิจิก คงต้องฟันฝ่ามากเรื่องเงิน แต่เมื่อผ่านความเหนื่อยยากล้มลุกคลุกคลานแล้วเชื่อว่าบั้นปลายจะออกมาดี และเพื่อเป็นกำลังใจบ้างคือ ตั้งแต่ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีพิจิกแม้จะมีเรื่องดีร้ายประการใดเข้ามา แต่ชีวิตคงจะเริ่มเข้าสู่กระบวนการฟื้นของดวงชะตาโดยรวม
ผู้ที่ลัคนาสถิต "ราศีธนู"

ต่อไปนี้เป็นระยะที่จะรับอิทธิพลเต็ม ๆ จากพระเสาร์จรทับลัคนา โดยชะตาจะค่อย ๆ ทุกข์เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามองศาของพระเสาร์แบบทรามยิ่งแท้แฮ โดยต้นตอของความทุกข์จะมาจากเรื่องเงินและการทำมาหาได้ แต่ส่วนดีคือจะขยันขันแข็งหาเงินจากงาน สามารถดำเนินธุรกิจสำคัญ ๆ ให้ลุล่วงไปได้เพราะความอึดและอดทนจนสุดท้ายมั่นคงได้

สำคัญคือยังเป็นระยะที่ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีธนู ต้องระวังความเครียด-หม่นหมอง ที่จะค่อย ๆ ทับมาเรื่อย ๆ หรือโหมงานหนักจนกระทบต่อสุขภาพจร โรคภัยเบียดเบียน เสียเงินและเสียทอง มีเรื่องใหญ่ ๆ เกิดขึ้นในชีวิต โดยที่เห็นมาไม่แคล้วจะเปลี่ยนหรือตกจากตำแหน่งเดิมตามโฉลก...เสาร์จรประทับลัคนานั้นจะหม่นหมอง เสียทรัพย์และสิ่งของ ครุเหตุจะพึงมี ดังโปริสาตร์ราษฎรเขาก็ขับหนี จากขัตติยาศรี ศิริราชนครฯ...

โดยนิทานโหรเรื่องนี้คือ ท้าวโปริสาตร์ เป็นกษัตริย์ ได้ลิ้มรสเนื้อคนแล้วติดใจเลิกไม่ได้ พอถูกจับได้ก็ไม่ยอมเลิก ราษฎรเลยขับออกจากเมือง ความหมายคือคนลัคนาสถิตราศีธนูต้องตกจากตำแหน่งเดิมนั่นเอง ลีลาการระรานของพระเสาร์จรคือแรก ๆ ที่พระเสาร์จรเข้าธนูอาจจะยังไม่ส่งผลมากนัก เพราะพฤหัสบดีจรยังคุ้มครองดวงชะตาอยู่ แต่ระหว่างตุลาคม 2561 - ตุลาคม 2562 คงต้องระวังตัวอย่างหนัก เพราะช่วงนั้นพฤหัสบดีเข้ามุมอับคุ้มครองดวงชะตาพวกท่านได้น้อยผู้ที่ลัคนาสถิต "ราศีพฤษภ"

ชาวราศีพฤษภที่เจอฤทธิ์พระเสาร์จรที่พิจิกทำให้ชะตาพวกท่านตก-แตกอย่างหนักมาตั้งแต่พฤศจิกายน 2557 จนบางคนมีปัญหากับคู่ครอง เช่น เลิก-ได้คู่ครองหม้าย หรือเกิดเรื่องวุ่น ๆ ในครอบครัว แตกแยกกับหุ้นส่วนทั้งหลายในชีวิต ครั้นพอพระเสาร์จรยกเข้าธนูเรื่องยุ่ง ๆ เหล่านี้จะค่อย ๆ ลดลง

สิ่งที่ต้องระวังของลัคนาสถิตราศีพฤษภ คือ โอกาสได้รับมรดก-ประกันหรือเงินปันผลจากการเข้าหุ้นมีน้อย อีกทั้งเป็นระยะที่หากจะร่วมทุนกิจการกับใครก็มีโอกาสล้มเลิกในที่สุดจนเกิดความเสียหาย-หนี้สินตามมา พูดง่าย ๆ คืออย่าฝันหวานเรื่องการแต่งงานหรือร่วมทุนกับใครว่าจะออกมาดี ได้อะไรสวยหรูหรือง่าย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องที่จะแต่งงานแล้วตกถังข้าวสารน่าจะยาก รวมทั้งต้องระวังสุขภาพ-ฟืนไฟ ใช้ความรู้ในทางผิดและงมงาย

ระยะแรกที่พระเสาร์จรเข้าธนูนี้ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีพฤษภ คงจะยังถูกบีบเอาการอยู่ในเรื่องคู่ครอง-การลงทุนหรือร่วมทุนและบรรดาหุ้นส่วนในชีวิตทั้งหลาย โดยระยะที่จะคลี่คลายให้บ้างจะเป็นระหว่างตุลาคม 2561 - ตุลาคม 2562ผู้ที่ลัคนาสถิต "ราศีมิถุน"

ที่ผ่านมาเรื่องดี-ร้ายใหญ่ ๆ เกิดขึ้นกับชีวิตพวกท่านอย่างน่าดูชม เช่น บางคนรวย-จนอย่างแปลกประหลาด (มฤตยูจรเดินอยู่ในภพลาภะ) ตามมาด้วยโชคใหญ่ (พระเสาร์จรเดินอยู่ภพที่หก) ตามด้วยลูกน้องบริวารโดนเล่นงานเสียเงินเสียทองรบกวนชีวิตให้หงุดหงิด (พระราหูจรนำหน้าลัคนา) ต่อไปนี้พวกท่านต้องระวังประคับประคองชีวิตคู่ให้ดี อีกทั้งคู่ครองและตัวท่านเองอาจจะป่วยหรือพลัดพราก ส่วนท่านที่เป็นโสด อาจได้คู่ครองที่เคร่งขรึมหรือเครียด หรือทำมากกว่าพูด หรือหม้าย หรือแตกต่างกันมากด้านอายุ หรือคนที่มาจากต่างบ้านต่างเมือง

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมิถุนยังต้องระวังความแตกแยก-หรือพลัดพรากกับผู้มีส่วนได้เสียในชีวิตทั้งหลาย เช่น บางคนอาจสูญเสียญาติที่เคยอุปถัมภ์ค้ำชูจนชีวิตเปลี่ยนไปแบกภาระแทน บางคนลูกน้องคู่ใจอยู่ด้วยกันมานานลาออก ฯลฯ อีกทั้งยังเป็นระยะที่ไม่สมควรจะทำมาหากินโดยการร่วมหุ้นกับผู้อื่น

โดยระยะแรกที่พระเสาร์เดินเข้าธนูคงไม่กระไรนัก แต่ระหว่างตุลาคม 2561 - ตุลาคม 2562 ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมิถุนพึงระวังเพิ่มขึ้นเพราะหัวหน้าเทวดาประจำตัวเข้ามุมค่อนข้างอับ พวกดาวร้ายที่ระรานดวงชะตาอยู่จะเริงร่า ขอให้ฟันฝ่าไป เพราะถึงอย่างไรก็ไม่เกินความสามารถของพวกท่านที่จะรับมือด้วยการใช้วิธีการไม่ธรรมดา ติดจะโลดโผนคนคิดไม่ถึง


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงวันเกิดราศีเกมส์ดวงรายปักษ์คำถามเผยนิสัยทำนายลักษณะนิสัยการเงินดวงความรักทายใจ