ซินแสเป็นหนึ่ง ผ่าดวง 12 นักษัตร ครึ่งปีหลัง 2561 ชี้ คู่นักษัตรไหน จะโชคดีเรื่องเงิน!!

เข้าชม : 248
ดวงชะตาของคุณจะเป็นอย่างไร? ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ เช็กได้ที่นี่เลยจ้า!! วันนี้ LadyBKK จะพาเพื่อนๆไปเปิดคำทำนายแม่นๆของ ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ได้ จับคู่นักษัตร ดูดวงชะตา ในช่วงครึ่งปีหลัง 2561 พร้อมกับชี้วิธีการแก้เคล็ดเสริมดวงดีของแต่ละคู่นักษัตร ผ่านทางเฟสบุ้คแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์ ดังนี้!!

ปีกุนและปีมะเมีย

ครึ่งปีหลังจากนี้เป็นต้นไป จะโชคดีในเรื่องของงาน แต่ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ โดยเฉพาะเรื่องของความรัก จะมีการทะเลาะวิวาทหรือมีการต่างคนต่างอยู่ มีง้องอนกันได้ วิธีการแก้ ให้เขียนชื่อ วันเดือนปีเกิด ลงในกระดาษแล้วนำไปไว้ใต้ฐานองค์พระในบ้าน เพื่อฝากสิ่งต่างๆ ให้เราดีขึ้น ให้ชีวิตดีตลอดทั้งปี ฝากฐานเอาไว้ปีชวดและปีมะเส็ง

จะโชคดีเรื่องเงิน แต่ให้ระมัดระวังเรื่องของอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ วิธีแก้ให้บริจาคเงิน โลงศพ หากมีโอกาส โดยเฉพาะสุภาพบุรุษ ถ้าอยากให้ชีวิตดีตลอดทั้งปี ให้ไปช่วยพระภิกษุสงฆ์ ถือของ ถือสิ่งต่างๆ

ปีขาลและปีวอก

โชคดีเรื่องสุขภาพ แต่ให้ระวังเรื่องคำพูดจะทำให้เสียทรัพย์ วิธีการแก้คือ ชำระหนี้สงฆ์ ค่าน้ำ ค่าไฟ ตามกำลังศรัทธาปีจอและปีฉลู

จะโชคดีเรื่องโชคลาภ ระวังเรื่องสุขภาพในเรื่องของการกิน อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับช่องท้องหรือภาวะต่างๆ วิธีแก้ก็คือ ให้ถวายหรือบริจาคยารักษาโรคปีเถาะและปีมะแม

จะโชคดีและสมบูรณ์เรื่องความรัก หรือความรักก่อเกิดให้มีเรื่องบุตร แต่เรื่องที่ต้องระวังตลอดครึ่งปีคือ ระวังเรื่องการโดนหลอกจากการซื้อของ จะซื้อของอะไรก็ตาม ต้องระมัดระวัง วิธีการแก้คือ ให้ถวายหรือบริจาคดวงไฟกับวัดหรือสถานที่ราชการ หรือที่อื่นๆ ที่เรารู้สึกว่าอยากจะไปให้แสงสว่าง

ปีมะโรงและปีระกา

จะมีความโชคดี ได้รับโอกาสสำคัญ แต่ให้ระวังเรื่องคดีความ การฟ้องร้อง วิธีการแก้ ให้ถวายของแด่พระภิกษุสงฆ์ มีด้วยกัน 3 อย่าง คือ ถวายรองเท้า มีดโกน และ ร่ม จะทำให้ตลอดครึ่งปีหลังจากนี้เป็นต้นไปชีวิตจะดีขึ้น

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงปีนักษัตรดวงการเงินราศีดวง2561ดวงรายเดือนดูดวงครึ่งปีหลังดวงขึ้นดูดวงนักษัตร