หมอเค้ก เปิด 4 ราศี ครึ่งปีหลัง ดวงดี รักรุ่ง รวยเฮง ทำอะไรก็สำเร็จ!

เข้าชม : 355
กลายเป็นเรื่องฮือฮาทั้งโซเซียล! เมื่อ หมอเค้ก Magic designs หมอดูชื่อดังในโลกออนไลน์ ได้เปิดดวง เผยชะตาว่า 4 ราศีต่อไปนี้ ครึ่งปีหลัง ตั้งแต่เดือนกันยายน พ.ศ. 2560 - เดือนเมษายน พ.ศ. 2561 จะดวงดี รักรุ่ง รวยเฮง ทำสิ่งใดก็สำเร็จลุล่วง ซึ่งได้แก่ 4 ราศี ดังนี้!ราศีตุลย์ หลังจากนี้ถึงเดือนเมษาปีหน้า จะดีทุกเรื่องแต่ขอให้ระวังเรื่อง นิสัยเสีย ! จอมบงการ อารมณ์ร้ายทำตัววางอำนาจหยุดซะ! ถ้าอยากรวย เราลองยอมย่อตัวลงบ้างก้มหัวลงบ้าง เพื่อกระโดดไปได้ไกลกว่าเดิม

ราศีธนู ดาวเสาร์จะเข้ามาช่วงธันวา ทำให้เราเหนื่อยหนักแบกภาระทั้งหลาย คนจะรวยก็เหนื่อยหน่อย จะมีลาภ มียศ มีความร้อนแรงเพราะอิทธิพลดาวพฤหัสเป็นดาวประจำตัวธนู ทำให้บังเกิดลาภผล ค้าขายสำเร็จ ร่ำรวยความรักดีขึ้นมีพลังขับเคลื่อนดีโดยเฉพาะพลังทางเพศ จากที่ตายด้านมานานจะฟื้นคืนชีพราศีเมษ ความรักเหนื่อยมาตลอดสามปีเต็ม จากนี้ไปขอให้มีสติ รักใครไม่จำเป็นต้องทุ่มมาก ลองเป็นสายเทดูบ้าง คนจะได้วิ่งตามเรา ลองเอาสมองวิเคราะห์ ว่าเราควรทำยังไงให้เจอรักดีๆ จริงๆมันไม่ยากหรอกเพียงแค่เมษถอดเปลือกออก คนจะรักเมษเพราะเมษเป็น ความรักไม่จำเป็นต้องชอบคนนิสัยหล่อนิสัยรวย หาคนที่ช่วยทำมาหากินดีที่สุด

ราศีกุมภ์ ดาวหนักๆออกไปหมดแล้ว จากนี้ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น ทางโล่งปลอดโปร่ง หมั่นทำดี หมั่นทำบุญเข้าไว้ ที่ผ่านมาหมกมุ่นกับความทุกข์มานาน ทำอะไรก็สำเร็จช้าเหมือนมีอะไรบังตา จากนี้ไม่มีแล้วขอให้ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด และใช้ชีวิตทุกวันให้เป็นวันดี


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"โมโหร้ายความโรแมนติกดูดวงทายนิสัยอ้อนแฟนราศีอารมณ์