ผ่าดวง! ราศีที่ช่วงนี้ดวงรักติดลบ คบใครไม่ยืด มีเกณฑ์เลิกรา

เข้าชม : 761

ความรักบางเวลาก็เหมือนยาวิเศษ ทำให้เราอิ่มเอิบใจ มีความสุข มีรอยยิ้ม แต่ในบางครั้งมันกลับเหมือนยาพิษ ที่ทำให้เราทุกข์ และมีน้ำตา หนึ่งราศีต่อไปนี้ดวงความรักเข้าสู่ช่วงติดลบ คบใครก็ไม่ยืด มีเกณฑ์หย่าร้าง เลิกรากับคนรัก จะเป็นราศีใด ตาม LadyBKK ไปดูกันเลยค่ะ


และราศีที่ช่วงนี้ดวงรักติดลบ คบใครไม่ยืด มีเกณฑ์เลิกรา ได้แก่ ...ภาพประกอบจาก realitysteve.com

ราศีเมษ (15 เมษายน - 14 พฤษภาคม)ช่วงนี้ชาวราศีเมษจะต้องเหนื่อย เพราะแบกรับปัญหาหนักเรื่องหัวใจ คนที่เพิ่งคบกัน คุณทั้งคู่จะต้องฝ่าฟันกับบททดสอบของความรัก ความแตกต่างของนิสัย ทัศนคติ ความไม่เข้าใจ ต้องใช้ความอดทนอย่างมาก หากยังอยากให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ไปต่อได้


ภาพประกอบจาก globalnews.ca

คนที่แต่งงาน หรืออยู่กันแบบเปิดเผย ภาระหน้าที่จะทำให้คุณกับคนรักต้องแยกห่างกัน เริ่มมองอนาคตไม่เหมือนกัน มีความฝันต่างกัน อุปสรรคที่เจอจะทำให้ต้องกลับมาคิดทบทวน ว่าควรไปต่อหรือพอกันแค่นี้ดีกว่า


ภาพประกอบจาก women.mthai.com


ถึงเวลาที่คุณจะต้องตัดสินใจเลือกทางใดทางหนึ่งอย่างชัดเจน แต่มีเกณฑ์ว่าจะต้องเลิกรา เพื่อให้ไปเจอคนที่ใช่กว่าของคุณทั้งคู่

เมื่อความรักมาถึงทางตัน พยายามเท่าไหร่ยิ่งทำให้อึดอัด การเลิกราอาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด อย่างน้อยก็เพื่อหลงเหลือความรู้สึกดีๆให้กันไว้ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงรายเดือนดวงการเงินดวงความรัก12ราศีดวงปี2561ดูดวงออนไลน์ดูดวงดวงชะตาดวงรายสัปดาห์ดวงการงานดวง12ราศีทายทัก