ดูดวงรายเดือนธันวาคม 2560 การงาน การเงิน ความรัก ตามปีนักษัตรของคุณ !!!

เข้าชม : 668
อ.แหม่ม รหัสจักรวาล ทายทักดวงชะตาตามปีเกิดทั้ง 12 ปีนักษัตร เรื่องการงาน การเงิน ความรัก ของคุณในเดือนธันวาคม 2560 นี้จะเป็นอย่างไร !!!คนเกิดปี ชวด

การงาน มีการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน อาจจะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ ได้หยิบจับอะไรที่ชอบ จะลงทุนทำธุรกิจของตัวเอง ทำงานเสริม หรือขยับขยายในช่วงปลายเดือนนี้ถือว่าดีสำเร็จตามที่หวัง

การเงิน จะใช้เงินเก่งขึ้นนะอะไรๆ ก็อยากช๊อปไปหมด รายการซื้อของมักยาวเป็นหางว่าว ระวังจะเป็นหนี้ซ้อนหนี้ ถ้าบริหารจัดการเรื่องเงินไม่ดี ใช้เงินในอนาคตมากเกินไป มีปัญหาแน่ๆ

ความรัก เปราะบางเหลือเกิน ค่อนข้างมีอุปสรรคมากมาย จะมีความคิดที่ไม่ลงรอยกันซักเท่าไหร่ สิ่งที่คุณหวังจากคนรักช่างไม่เป็นดังใจนึกเลย ควรใช้เหตุผลในการพูดคุยกัน และหนักแน่นเข้าไว้คนเกิดปี ฉลู

การงาน มีความสมหวังสำเร็จค่อนข้างสูง หากใช้ความพยายามอย่างเต็มความสามารถ ในช่วงที่ผ่านมารับรองได้ว่า เปรียบเสมือน รถแข่งที่วิ่งเข้าเส้นชัย เป็นเดือนที่ได้รับการสนับสนุนและได้รับโอกาสดีๆจากผู้ใหญ่อีกด้วย

การเงิน โดยรวมอยู่ในเกณฑ์ราบรื่น มีเงินทุนหมุนเวียน เพิ่มความขยันในการทำงานให้มาก จะทำให้มีเงินในกระเป๋าเพิ่มขึ้น ทำมาค้าขึ้น อาชีพอิสระหรือฟรีแลนซ์ทั้งหลายก็จะมีโชคลาภค่ะ

ความรัก จะได้รับความรัก ความอบอุ่น ความพึงพอใจ คู่รักจะสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจต่อกัน ความรักเริ่มลงตัวมากขึ้นมีโอกาสปรับความเข้าใจและรับรู้ข้อผิดพลาดซึ่งกันและกัน เป็นช่วงเข้าอกเข้าใจกัน ให้รักษาความรู้สึกที่ดีแบบนี้ไว้นานๆก็แล้วกันคนเกิดปี ขาล

การงาน ก็ยังดีอย่างต่อเนื่อง ยังคงไปได้เรื่อยๆ หรืออาจจะต้องเรียนรู้อะไรเพิ่มเติม เรียกง่ายๆว่าต้องขยันและมีไฟมากขึ้น หนักแน่นเข้าไว้ จะเกิดผลดี อยากย้ำให้ทำทุกอย่างให้เต็มที่ การงานจะดีขึ้นเอง

การเงิน ให้ระวังค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นแบบไม่คาดฝัน หลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชค แนะนำ ให้หารายได้เสริมเพิ่มเติมจากงานหลัก จะดีมาก หากต้องการจะลงทุน หรือคุณเป็นนักธุรกิจ มีกิจการส่วนตัว คุณก็จะมีค่าตอบแทนที่สมเหตุสมผลค่ะ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ดี คนที่มีคู่รักคู่ครอง แม้จะมีเรื่องแง่งอนกันบ้าง มีความไม่พอใจกันนิด ๆ หน่อย ๆ ตามประสา แต่ถึงที่สุดจะมีความอบอุ่น ความผูกพัน มีความเป็นครอบครัวสูงมาก คนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจนะคะคนเกิดปี เถาะ

การเงิน หรือความรัก ต้องรอบคอบและมีสติ ปัญหามาแก้ได้หมดค่ะ การงาน อย่าเอาไม้ซีกไปงัดกับไม้ซุงจะดีกว่า ทำตัวกลมกลืนไปกับสถานการณ์รอบๆข้าง เรียกว่าลอยตามน้ำไปก่อน ถ้าขืนลุกขึ้นมาโวยวายมีโอกาสเสียหายคนเดียว ทำได้เพียงรอจังหวะและโอกาสถ้าผลีผลามจะเดือนร้อน

การเงิน การเงินดีนะคะ มีสัญญาณของการเริ่มต้นในทางที่ดี การลงทุนใหม่ ๆ การได้ทุน การก่อร่างสร้างฝันในเรื่องที่เกี่ยวกับธุรกิจการงาน และช่องทางอาชีพ เป็นเดือนที่การเงินคล่องตัว สะสมเงินทองไว้ให้มากเพื่อใช้จ่ายเมื่อคราวจำเป็น

ความรัก จะเป็นเดือนของความเหงา ความห่างเหิน ความสัมพันธ์ที่มีช่องว่าง ใครที่มีปัญหากันอยู่อย่าชะล่าใจ เรื่องเล็กๆน้อยๆอาจกลายเป็นน้ำผึ้งหยดเดียวได้คนเกิดปี มะโรง

การงาน การงานของคุณกำลังไปได้ดี ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง เจ้านาย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ถือว่ามีภาพรวมที่ดี เพียงแต่อาจเสียความรู้สึกกับเพื่อนร่วมงานหรือคนรอบข้างบ้างเล็กน้อยๆ ต้องทำใจค่ะ

การเงิน เป็นช่วงการเงินราบรื่นให้เก็บเงินที่ได้มาไว้ลงทุนให้งอกเงย การใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้านช่องห้องหอ หรือใครที่อยู่ในอาชีพค้าขายที่ดิน เป็นนายหน้าตัวแทน เดือนนี้จะทำกำไรได้ค่ะ

ความรัก คนที่คบหากันมานาน จะได้จังหวะราบรื่นในการวางแผนอนาคตร่วมกันอย่างเป็นทางการ จะมีบรรยากาศที่คาดหวังได้ถึงวันชื่นคืนสุข คนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจคนรู้ใจคนเกิดปี มะเส็ง

การงาน อาจไม่ค่อยโปร่งใสนัก ถ้าไม่รู้จักสงบสติอารมณ์ สติแตกได้ง่าย ๆ ความอดทนความมุ่งมั่น และหนักแน่นจะทำให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคได้อย่างสบาย ๆ ระวังบุคคลที่สามจะสร้างความเสียหาย ควรแก้ปัญหาอย่างมีสติก็พอ

การเงิน งานไม่ดีก็ไม่ได้หมายความว่าเงินจะไม่ดีไปด้วย เพียงแต่ไม่ได้มากมาย เรียกว่ามาเรื่อยๆ มีเงินเวียนเข้ามาในมือ กระแสเงินไหลคล่องขึ้นกว่าที่ผ่านมา มีโอกาสทำเงินจากงานพิเศษ งานอดิเรก หรือกิจกรรมที่ทำสบาย ๆ งานประเภทนายหน้า ซื้อมาขายไป

ความรัก คนที่ไม่มีแฟนโสดสนิทและกำลังโหยหาความรักอยู่ละก็จะมีโชคด้านความรักในช่วงปลายๆเดือนคนเกิดปี มะเมีย

การงาน ปัญหาคือความกดดันตัวเองมากไปเพราะเชื่อมั่นในตัวเองเสมอมาว่าจะชนะทุกอย่างได้แม้จะลำบากแค่ไหน เดือนนี้งานพบอุปสรรคไม่ค่อยโปร่งใสนัก จะทำให้สติแตกได้ง่าย ๆ หากไม่อดทน ความหนักแน่นจะทำให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคได้อย่างสบายๆ

การเงิน มีเกณฑ์ดีในด้านรายรับ แต่ก็เข้ามือซ้ายจ่ายมือขวา เก็บไม่ค่อยอยู่ อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มจากเรื่องของยวดยานพาหนะ มีการซ่อมบำรุงรถจุกจิกเสียมากกว่า เพราะซ่อมไม่จบค่ะ

ความรัก จะเกิดความวุ่นวายในคู่ของคุณ ระมัดระวังเรื่องมือที่สามจะสร้างความร้าวฉาน ต้องยับบั้งชั่งใจให้ดี ความรักกระท่อนกระแท่น ต้องใช้สติและเหตุผลคุยกันดีกว่าคนเกิดปี มะแม

การงาน เดือนนี้จะมีงานใหม่ๆเข้ามา เป็นการท้าทายความสามารถ จะได้รับการผลักดันจากผู้ใหญ่ถือว่าได้รับโอกาส ในขณะเดียวกันก็ต้องนึกไว้เสมอว่างานที่ได้รับมอบนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ต้องตั้งใจ อดทน เพื่อความสำเร็จ

การเงิน มีโอกาสได้รับรายได้เพิ่มเติมจากงานประจำ อาจมีงานล่วงเวลา แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการจะใหญ่หรือเล็ก ก็ตามจะได้รับงานเข้ามามากขึ้น แต่ไม่แนะนำให้เสี่ยงโชครอเงินประจำดีกว่า เพราะดาวโชคลาภยังไม่มาใกล้ตัวค่ะ

ความรัก ถ้ายังไม่มีใครก็ดูเหมือนจะไม่เดือดร้อนสมัครใจที่จะเป็นโสด แต่ถ้ากำลังลุ้นใครสักคนอยู่ละก็ต้องบอกว่าความหวังอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม น่าจะลงเอยด้วยความเข้าใจ เรียกได้ว่า ไปได้สวยเลยทีเดียว ไม่หวือหวาหวานแหว๋ว แต่เสมอต้นเสมอปลายคนเกิดปี วอก

การงาน เป็นช่วงเวลาที่ต้องกลับมาเผชิญกับอุปสรรคไม่ว่าจะเป็นคนหรือเรื่องของงาน ในคราวนี้เป็นการประกาศศักดาของตัวเราเอง ยังไงก็ค่อยๆสางไปทีละปมเดี๋ยวจะดีเอง เพียงแต่ต้องจัดระบบให้ดีก็พอ

การเงิน มีเงินเข้ามาให้ได้สะสมบ้าง ไว้ใช้เมื่อเวลามีปัญหา หรือถ้าหากมีลูกหนี้เก่าๆที่ติดค้างกันมานานทวงไม่ได้สักที ลองติดตามถามทวงดูในเดือนนี้มีโอกาสได้คืนถึงจะไม่เต็มร้อยก็ยังได้นะคะ

ความรัก ดาวความรักเปล่งประกาย มีความเข้าใจกันมากกว่าที่ผ่านมา ไม่สบายใจก็มีการคุยกันปรึกษาหารือกันมากขึ้น ให้รักษาความรักที่ดีต่อกันเอาไว้อย่างต่อเนื่องก็พอคนเกิดปี ระกา


การงาน มีเกณฑ์ที่จะต้องเสียความรู้สึกกับคนรอบข้างอย่างมาก หรืออย่างดีที่สุดสิ่งที่คุณคาดหวังจะไม่เป็นอย่างที่คิด ระวังปัญหา ความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งไม่เกิดผลดีกับคุณ จะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับการแก้ปัญหาซึ่งนำพาความยุ่งยากบางอย่างที่จะเกิดขึ้นในอนาคตค่ะ

การเงิน จะมีเข้ามาแบบทันใจ และมีใช้หมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา หรือมีมิตรสหายคอยช่วยเหลือเกื้อกูลดีมาก เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเก็บเงิน เพราะโอกาสดีๆได้เข้ามาหาคุณแล้ว ดังนั้นต้องรู้จักออมไปพร้อมๆกัน จะได้มีเงินสำรองในอนาคตค่ะ

ความรัก เป็นช่วงเซ็งๆ เบื่อ ๆ อย่างหาสาเหตุไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น มีปัญหาหลายอย่างที่เก็บสะสมความไม่พอใจเอาไว้ เป็นเรื่องของการที่ไม่มีอิสระเท่าที่ควร เหมือนถูกจำกัดอิสระภาพเพียงแต่เตือนนะคะว่า...อย่าใช้อารมณ์เป็นทางแก้ปัญหานะคะคนเกิดปี จอ

การงาน ขอให้ระมัดระวังให้มากในสิ่งที่คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเอกสารสัญญา หรือการลงนามต่าง ๆ ควรระวังในเรื่องของคนรอบข้างไว้ให้มากๆ

การเงิน ดาวโชคลาภโดดเด่น ก็ยังพอมีเค้าให้เห็นว่าแจ่มใสขึ้นบ้าง ถึงแม้จะเป็นรายได้จากน้ำพักน้ำแรงของเราที่เหนื่อยมาจากการทำงาน หรือได้เงินมาแบบฟลุ๊คๆ ก็มีใช้แบบสบายๆ

ความรัก จะมีเรื่องยุ่ง ๆ เกิดขึ้นได้ ไม่ควรเปิดโอกาสให้คนนอกเข้ามาวุ่นวายในชีวิตส่วนตัวนัก ดังนั้นก็ต้องมีความหนักแน่นไม่หูเบาคนเกิดปี กุน

การงาน ส่งท้ายปีเก่าด้วยความระมัดระวังหน่อย จะหนักใจไม่ใช่น้อยเรียกว่าอยู่ในสภาวะชะงักงัน ปัญหาและอุปสรรคพากันรุมเร้า ระวังความผิดพลาดทางเอกสารให้มาก หากต้องการเอาตัวรอดจากปัญหาละก็ต้องนิ่งอย่างเดียว

การเงิน ดาวการเงินเจิดจรัสดีเหลือเกิน เรียกว่าตั้งแต่ต้นเดือนเงินสะพัด อาจมีเรื่องต้องจ่ายเยอะทีเดียว เนื่องจากต้องใช้ไปกับของขวัญ ของฝาก ถ้าเป็นเรื่องเงินที่ต้องได้จากงาน ให้รีบเจรจาปิดการขายลูกค้าให้ได้ แค่นั้นก็พอ

ความรัก คนมีคู่ ทางด้านความรักของคุณในเดือนนี้ ดูมีความสุข สนุกสนานรื่นรมย์ ดีจริงๆ ค่ะ หากคุณรอข่าวดีจากคนที่คุณรัก และไว้ใจคุณไม่ผิดหวังค่ะ มีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางท่องเที่ยวในเดือนนี้ด้วย

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงปี2561ดวงความรัก12ราศีดวงรายเดือนดวงชะตาดวงการเงินดูดวงทายทัก12ราศีดวงการงานดวง12ราศีดวงความรักดวงตามปีเกิด