เช็คด่วน !!! ''ตัวเลขร้าย'' ในเบอร์โทรที่ทำลายชีวิตรัก

เข้าชม : 1,010
คนโบราณมีความเชื่อเรื่องตัวเลขมาช้านาน เพราะตัวเลขมีอิทธิพลกับการผูกดวง จับยามสามตา หาฤกษ์มงคลมาตั้งแต่โบราณ เลขร้ายที่โหรเชื่อว่าอัปมงคลคือเลขศูนย์คือเลขร้าย มีความหมายไม่ดี เลขศูนย์ทางโหราศาสตร์คือตัวแทนดาวมฤตยู ส่งผลให้ผู้ที่ใช้เลขศูนย์ร่วมในเบอร์โทรสมาทโฟนมีอารมณ์ไม่คงที่ บางคนรักอิสระเสรี มีความเชื่อมั่นสูง ผลคือเกิดความโดดเดี่ยว สมัยก่อนเมื่อโหราจารย์คำนวณตัวเลขแล้วลงเลขศูนย์จะตีความว่าเกิดความขัดแย้ง โรคภัย อาเพศ ความลี้ลับว่างเปล่า
     เลขศูนย์จะน่ากลัวเมื่อนำมาวางคู่กับเลขสองในเบอร์โทรสมาทโฟน มีปัญหาความรักไม่สมหวัง รักสามเส้า อ่อนไหวง่าย เพราะอิทธิพลจากเลขสองจะดึงอำนาจแฝงจากเลขศูนย์ โดยเฉพาะตำแหน่งสองตัวสุดท้าย


     เลขหนึ่งเลขที่มีอิทธิพลดาวอาทิตย์ ดาวแห่งความเชื่อมั่น ความเด็ดขาดแข็งกร้าว เลขสอง เลขที่มีอิทธิพลจากดวงจันทร์ส่งผลให้ผู้ที่ใช้เลขศูนย์ร่วมในเบอร์โทรสมาทโฟนมีอารมณ์แปรปรวนเดี๋ยวร้ายบ้างดีบ้าง จนคนรอบข้างเบื่อไม่กล้าเข้าใกล้ เพื่อนต่างเพศคบได้ไม่นานเพราะเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ อารมณ์รักรุนแรง อิทธิพลจากเลขสองจะดึงอำนาจแฝงจากเลขหนึ่ง โดยเฉพาะตำแหน่งสองตัวแรก     เลขแปดคือตัวแทนแห่งราหู เลขแห่งความขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท ขาดความสามัคคี เลขแปดมีพลังแห่งความลุ่มลง ความบ้ากล้า ความโมโห ไม่เกรงกลัวบาป ความเชื่อมั่นสูง กิเลสตัณหา และการพนัน

     เมื่อรวมกับเลขสาม เลขที่มีอิทธิพลดาวอังคาร ผลคือการตัดสินใจเร็ว แข็งกร้าวไม่อ่อนโยน ขยันขันแข็ง ทำงานเก่งคิดแล้วลงมือทำทันที ไม่เฉื่อยชา ชอบต่อสู้มีความทะเยอทะยานสูง ชอบการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นเมื่อรวมกันเป็นสามแปด ส่งผลให้ผู้ที่ใช้เลขศูนย์ร่วมในเบอร์โทรสมาทโฟนไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งใด จะเกิดอิทธิพลอารมณ์รักร้ายเป็นชู้เป็นกิ๊กกับคู่คนอื่น
     หนุ่มสาวใดที่อารมณ์อ่อนไหวไม่มั่นคง ตัวเลขในเบอร์โทรสมาทโฟนแต่ละตัวจะเกิดอิทธิพลแรงดึงดูดลักษณะตามเอกลักษณ์สู่ผู้ใช้เบอร์โทร หนุ่มสาวใดที่ชีวิตรักมีแต่ความหวานชื่นทำไมหนาชีวิตเราไม่เป็นแบบนี้บ้าง รู้สึกอิจฉา ลองเปลี่ยนเบอร์โทรอาจส่งผลปาฏิหาริย์กับชีวิตรัก
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงการเงินเปิดดวงชะตาดวงรายปักษ์ดวงรายสัปดาห์ดูดวงจากปีเกิดทำนายนิสัยดูดวงวันนี้ทำนายอนาคตดวงความรักดูดวงชะตาดูดวงดูดวงจากปีนักษัตรดูดวงปี2561