เช็กดวงราศีใด? ต้นเดือนจะได้ลาภ กลางเดือนมีเกณฑ์เลื่อนขั้น หมดหนี้หมดสิน

เข้าชม : 695
     เข้ามาตรวจเช็กดวงในเดือนมีนาคมแบบละเอียดยิบ!! กันได้เลยจ้า.. กับคำทำนายแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดัง ที่ได้ออกมาเปิดเผยทิศทางและแนวโน้มความเป็นไปในเดือนนี้ ซึ่งมี 1 ราศีที่ดวงดีตลอดทั้งเดือน โดยเฉพาะดวงการเงินจ้า.. ส่วนจะเป็นชาวลัคนาราศีใดนั้น ตาม Gang BKK ไปเช็กพร้อม ๆ กันเลยภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีมีน

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มี.ค. - 12 เม.ย.)ต้นเดือน
     การงานในช่วงต้นเดือนจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากงานหรือธุรกิจเสริม ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันความสัมพันธ์ยิ่งมั่นคงมากขึ้นเรื่อย ๆ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนที่ถูกใจแต่ยังไม่มีโอกาสสมหวัง

กลางเดือน
     การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินมีเกณฑ์หมดหนี้หมดสินในช่วงระยะนี้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์รักมั่นคงเหมือนที่ผ่านมา คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ปลายเดือน
     การงานมีเกณฑ์ต้องทำงานอย่างหนักในช่วงนี้ แต่ผลลัพธ์ที่ได้มาก็คุ้มค่ามาก การเงินคล่องตัวมากเพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเสมอมา คนโสดอยากจะบอกรักแทบตายแต่ใจไม่กล้าพอ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"โหงวเฮ้งทรงจมูกความหมายรอยยิ้มดวงทายทักดูดวงดวงชะตาศัลยกรรมยิ้มหนุนดวงดวงทายนิสัยความเชื่อถูกโฉลกรอยยิ้มบอกนิสัย