รายวันพยากรณ์! ดวงชะตาของคุณวันนี้ คนเกิดวันใดกำลังจะมีโชค เช็คเลย

เข้าชม : 289

เริ่มต้นวันใหม่แบบนี้ เป็นประจำที่ LadyBKK จะพาคุณมาไขดวงชะตา เปิดคำทำนายไปกับรายวันพยากรณ์ วันนี้จะเป็นฤกษ์งามยามดีของใคร คนเกิดวันใดกำลังจะมีโชค หรือมีเรื่องใดที่ต้องเตรียมระวังไว้บ้าง ตามไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

วันอาทิตย์

วันนี้เปิดกระเป๋าเตรียมรับทรัพย์ได้เลย โดยเฉพาะท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรืองานด้านการขาย ลูกค้าหลั่งไหลเข้ามา มีกำไรให้ได้ชื่นใจ หรือบางท่านอาจได้เงินจากธุรกิจสีเทา รับเงินสินบน เงินใต้โต๊ะ แต่ต้องระวังหน้าต่างมีหูประตูมีช่อง ความรักไหลรื่น ที่ทะเลาะอยู่ก็หาย คลายโกรธ

วันจันทร์ท่านที่คิดอยากเริ่มต้นธุรกิจใหม่ แนะนำให้ลองมองสินค้าที่เกี่ยวกับแม่และเด็ก ถูกโฉลกทำแล้วดี แต่อย่าใจร้อนต้องรอเวลา ความรักพากันรุ่ง พากันรวย ช่วยกันหาเงินวันอังคารวันนี้อาจต้องฝืนใจทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ แต่ต้องทำเพื่อผลประโยชน์ กัดฟันทำเอาหน่อยค่ะ ความรัก อย่าใส่ใจเสียงนกเสียงกามากนัก จะทำให้รักมีปัญหา

วันพุธการงานวันนี้ชิงดีชิงเด่น ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน พูดหักหาญน้ำใจกันบ้าง มองข้ามๆไปก็ดี มีข่าวดีที่เรื่องเงิน อาจได้โชคลาภไม่คาดฝัน สำหรับความรัก แผลเก่ายังตามหลอกหลอน ถ้าลืมไม่ได้ก็เลือกจำในเรื่องดีๆเถอะค่ะ

วันพฤหัสบดีการงานมีเรื่องให้ปวดหัว ไม่เหนื่อยงาน แต่เหนื่อยใจ โดยเฉพาะงานที่ต้องทำกับคนเยอะๆ การเงินระวังทรัพย์สินเสียหาย หรือสูญหายในวันนี้ ความรัก ไม่ค่อยหวานใส่กันเหมือนก่อน

วันศุกร์

เรื่องงานยังต้องใช้เวลาพิสูจน์ตัวเอง พยายามสร้างผลงาน แล้วผู้ใหญ่จะเมตตาเชื่อถือ มีโอกาสได้รายได้พิเศษ งานเสริม ถ้าไหวก็ลุยเลยค่ะ ความรัก ถ้าคิดจะรักอย่าห่วงเรื่องอายุ

วันเสาร์การเงิน สิ่งที่คุณนับถือบูชา จะให้โชคให้ลาภ รับทรัพย์อย่างที่หวัง การงานจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ทำในสิ่งที่ไม่คุ้นเคย แต่น่าสนุก ความรัก ไม่ค่อยได้อย่างใจ รู้สึกอึดอัด ไม่เป็นตัวเอง

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงไพยิปซีทำนายดวงชะตาดูดวงดวงรายสัปดาห์เสริมดวงตามวันเกิดดูดวงวันนี้เสริมดวงผู้หญิงดูดวงตามวันเกิดดวง12ราศีดวงผู้หญิง