เปิดหมดเปลือก! แฉแหลกคำโกหกที่ติดปาก ของคนทั้ง 12 ราศี

เข้าชม : 369
เชื่อว่าใครๆต่างก็ต้องเคยโกหกกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเพื่อปกปิดความผิด เพื่อผลประโยชน์ หรือเพราะเหตุผลอื่นๆ คุณอาจจะไม่เคยรู้ตัวว่า มีเรื่องบางเรื่องที่คุณมักเผลอโกหกจนกลายเป็นนิสัย ส่วนหนึ่งเกิดจากดวงชะตาราศี วันนี้ LadyBKK จะมาเเฉเเหลก คำโกหกที่ติดปากของคนทั้ง 12 ราศี ราศีใดชอบพูดโกหกเรื่องอะไร ตามไปเช็คพร้อมกันค่ะ

ราศีมังกร : ทำคนเดียวได้ภาพประกอบจาก pixabay.comมักไม่ค่อยยอมรับความช่วยเหลือของคนอื่น ชอบที่จะทำอะไรด้วยตัวเองมากกว่า บางครั้งที่พูดว่าทำเองได้ ไม่ต้องห่วง หรือเเสดงออกว่าไม่ต้องการความช่วยเหลือ ก็เป็นเเค่เรื่องโกหกเท่านั้น

ราศีกุมภ์ : ไม่ค่อยมั่นใจเลย

ชาวราศีกุมภ์ มักจะพูดถ่อมตัวเวลาที่มีใครมาถามถึงความพร้อม ไม่เเปลกที่เขาจะพูดว่ายังไม่พร้อม หรือรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ ทั้งที่จริงๆเเล้วพร้อมมาก พกความมั่นใจมาเต็ม หมดกังวลไปได้เลย

ราศีมีน : อยู่คนเดียวได้ภาพประกอบจาก pixabay.com

หากเห็นว่าชาวราศีมีน กำลังอยู่ในช่วงเวลาที่เเย่สุดๆ เเต่เมื่อเข้าไปปลอบ กลับบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วง อยู่คนเดียวได้ นั่นเเปลว่ากำลังโกหก อย่าไปไหน อยากให้ลองอยู่ข้างๆ ไม่นานชาวราศีมีนก็จะค่อยๆพูดระบายออกมาเอง

ราศีเมษ : ยังไหว

ภาพประกอบจาก pixabay.com

เป็นคำโกหกที่พูดเพื่อให้คนอื่นสบายใจ เพราะใครๆต่างก็รู้ดีว่าชาวราศีเมษใจร้อน เเต่เเม้ว่าจะโมโหแบบสุดๆ เเละพร้อมจะระเบิดได้ทุกเมื่อ ก็ยังคงบอกว่าตัวเองยังไหว ควบคุมตัวเองได้ ทั้งที่ไม่จริงเลย

ราศีพฤษภ : ไม่หึงภาพประกอบจาก pixabay.com

คนที่เป็นเเฟนของชาวราศีนี้จะรู้ดี ว่าเวลาที่พวกเขาพูดว่าไม่หึง ไม่หวง มันเป็นเรื่องโกหก เเค่เห็นเเฟนมองคนอื่น หรือคนอื่นมามองเเฟนตัวเองก็เดือดปุดๆเเล้ว

ราศีเมถุน : ไม่อยากยุ่ง

เป็นพวกไม่ค่อยจริงจัง ไม่ให้ความสำคัญกับเรื่องคำพูด ทำให้คำพูดของชาวราศีนี้ส่วนใหญ่เชื่อไม่ค่อยได้ กับบางเรื่องที่ตอนเเรกบอกว่าจะไม่ออกความเห็นไม่อยากยุ่ง กลับมาดูอีกทีกลับเป็นหัวเรือใหญ่สะงั้น

ราศีกรกฎ : สบายดี

คำโกหกของคนราศีนี้ ส่วนใหญ่เป็นไปเพื่ออยากให้คนที่รักพวกเขารู้สึกสบายใจ ไม่อยากคนอื่นต้องมาคอยเป็นห่วง มักจะโกหกว่าสบายดี ทั้งๆที่จริงตัวเองอาจก็ไม่ได้เป็นแบบนั้น แต่จะให้คนอื่นมาเป็นห่วง หรือต้องเป็นตัวถ่วงของคนอื่น คนกรกฎเขาไม่ทำแบบนั้นหรอก

ราศีสิงห์ : ทำใจได้แล้ว

ชอบแสดงความเข้มแข็งให้คนอื่นเห็นมากกว่าที่จะยอมแสดงความรู้สึกออกไปตรงๆ ดังนั้นเมื่อรู้สึกผิดหวัง ก็ชอบโกหกว่า "ไม่เป็นไรฉันทำใจได้แล้ว" แต่แท้จริงแล้ว คือไม่ได้หรอก ชอบคิดโทษตัวเอง ดูถูกว่าตัวเองมันห่วย เลยทำในสิ่งที่หวังเอาไว้ไม่สำเร็จ

ราศีกันย์ : ไม่เครียด

เนื่องจากเป็นคนจริงจังกับสิ่งที่ทำ จนใครๆก็ดูออก เเต่กลับพยายามปกปิดความเครียดของตัวเองเอาไว้ พูดว่าไม่ได้เครียดจนเเทบจะติดปาก

ราศีตุลย์ : ไม่ได้โกหก
ภาพประกอบจาก pixabay.com

ปกติเเล้วชาวราศีนี้ไม่ค่อยชอบพูดโกหกเท่าไหร่ เมื่อโกหกก็จะดูไม่ค่อยเนียน จับผิดง่ายๆว่า เวลาโกหกจะย้ำตอนท้ายว่าจริงๆนะ ไม่ได้โกหก

ราศีพิจิก : ไม่ได้งมงาย

ชอบศึกษาเรื่องลึกลับ เรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้ พวกผีๆสางๆ ดูดวง บางคนอาจมองว่าชาวราศีนี้หมกมุ่น ซึ่งพวกเขาจะปฏิเสธเสียงเเข็งทันที ไม่ได้งมงายนะ

ราศีธนู : ไม่เเคร์ภาพประกอบจาก pixabay.com

ไม่สนหรอกว่าใครจะคิดยังไง เป็นคำโกหกยอดฮิตของชาวราศีธนู โกหกทั้งคนอื่นเเละตัวเอง ทำเหมือนไม่เเคร์เเต่จริงๆก็เเคร์นั่นเเหละ

เเละนี้ก็คือคำโกหกที่ติดปากของเเต่ละราศีนะคะ ตรงกันไหมเอ่ย


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ลดกรรมดวงชะตาเสริมดวง