ความรักจะรุ่งจะร่วงเช็ก!! ดวงความรัก ประจำวันที่ 1 - 15 สิงหาคม 2561

เข้าชม : 494
               ความรักของคุณจะเป็นยังไงจะรุ่ง หรือจะร่วง จะรักหรือจะเลิก วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายแม่นๆจาก  แม่หมออารีย์ หมอดูออนไลน์สุดฮอต มาฝากค่ะ กับคำทำนายดวงความรักประจำวันที่ 1 - 15 ส.ค. 2561 ไปดูกันเลยยดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

คนโสดยังไม่มีเรื่องความรักเข้ามาในหัวใจในช่วงเวลานี้ คุณอาจจะต้องคอยเคลียร์ปัญหาเรื่องของหัวใจให้คนใกล้ตัวซะมากกว่า เป็นเวลาที่คุณต้องสงบจิตสงบใจสักพัก คนมีคู่จะมีปัญหาขัดแย้งกับคนรัก ขอให้เอาใจเขาใส่ใจเรา ลองมองในมุมมองของอีกฝ่าย แล้วจะเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรก็ขอให้คิดถึงความสุขของคุณทั้งคู่ และเรื่องราวดีๆ ที่ผ่านมา หากผ่านเรื่องเหล่านี้ไปได้พวกคุณจะกลับมามีความสุขกันอีกครั้งดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์

สำหรับคนโสดเป็นโอกาสดีที่จะได้พบเจอใครสักคนที่ไม่ใช่แค่คนใกล้ตัว ยังมีคนอื่นที่เขาสนใจคุณไม่ใช่แค่คนแถวบ้านหรือที่ทำงานเดียวกัน ต้องลองคบหาคนใหม่ๆ ดูบ้าง ไม่ใช่มองแต่คนคุ้นเคย คุณมีแนวโน้มที่จะไปได้ดีกับการคบหาดูใจใครสักคนในระยะนี้ คนมีคู่จะมีเวลาสวีทหวานด้วยกันมากขึ้น พวกคุณมีแรงดึงดูดที่แข็งแกร่ง แค่ปล่อยให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปก็พอแล้วดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร

คนโสด คบกับคนที่ญาติพี่น้อง ผู้ใหญ่ในครอบครัว ไม่เห็นชอบด้วย คุณอาจจะต้องเลือกระหว่างครอบครัวกับความรัก และหากเกิดเรื่องที่ทำให้เสียใจคนที่จะช่วยคุณได้ดีที่สุดคือพี่น้อง อย่าลืมรับข้อมูลจากรอบด้านแล้วเดินไปในทิศทางที่ถูกต้อง คนมีคู่ยังรักกันดี การสร้างสภาพแวดล้อมที่หอมหวานจะช่วยเรื่องความสัมพันธ์ได้ พวกคุณต้องเปิดใจกว้างยอมรับความคิดเห็นของกันและกัน คุณมีความคาดหวังในตัวคนรักสูงพอควรจึงทำให้กังวลอยู่บ้างดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ

คนโสดคิดอยากสานสัมพันธ์กับคนที่กำลังร่วมงานด้วย เริ่มต้นมาด้วยดีแม้จะมีความแตกต่างอยู่บ้าง แต่ก่อนที่จะคิดอะไรไปไกลควรจะคุยกันแบบเปิดใจเลยดีกว่า ว่าจะคบกันไปในทิศทางไหน คนมีคู่แม้จะยังคบหากันอยู่แต่ก็มีเรื่องคับข้องใจกันอยู่บ้าง เหตุเกิดจากการที่คุณไม่ค่อยฟังเหตุผลของอีกฝ่ายยึดความคิดตัวเองเป็นหลัก ซึ่งทำให้คนรักอึดอัด อย่างไรก็ดี ต่างฝ่ายต่างฟังและยอมรับความคิดเห็นของกันและกัน เพื่อรักษาความรักครั้งนี้ให้ยืนยาวดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

คนโสดที่คิดจะสละโสด ขอให้เป็นการตัดสินใจด้วยตัวคุณเอง ไม่ใช่ยอมตามใจคนอื่นไปซะหมด การใช้ชีวิตคู่คือเรื่องของคนสองคนด้วยเช่นกัน ดังนั้นการตัดสินใจก็ต้องขึ้นอยู่กับความอดทนของคุณ และการทดสอบตัวเองก่อนด้วยว่าพร้อมหรือไม่ อย่าลืมมองในเรื่องหน้าที่การงาน หรือการศึกษาต่อ คุณยังมีเป้าหมายอื่นที่ให้ความสำคัญมากกว่าชีวิตคู่หรือเปล่า? คนมีคู่ หากทำทำอย่างเป็นไปอย่างถูกศีลธรรมก็เตรียมตัวสละโสดได้เลย คุณยังมีความสุขกับคนรัก ความสัมพันธ์ยั่งยืนดีดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์


คนโสด พบปัญหารอบด้านไหนจะเรื่องงาน เรื่องเรียน รวมถึงสถานการณ์ที่ซับซ้อนบางอย่างทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ ส่งผลให้ไม่มีใจอยากมีแฟน หรือมีความสัมพันธ์กับใครในระยะนี้ คนมีคู่พบปัญหาที่เกิดจากคนใกล้ชิด ให้แก้ไขแบบเฉพาะหน้า เพื่อรักษาความสัมพันธ์ของทุกฝ่ายให้ลงตัว อยู่กันได้อย่างสงบ หลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าในขณะที่อารมณ์ยังไม่พร้อมดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์

คนโสด ยังไม่มีดวงรักๆใคร่ๆ ในระยะนี้ แม้จะมีใครมาสนใจก็จะมีเหตุให้แยกจากกันไป แม้เรื่องอื่นในชีวิตจะลงตัวแต่ก็ไม่มีดวงเรื่องความรักเข้ามาทักทาย คิดว่า นั่งรอแบบใจเย็นไปก่อนจะดีกว่า คนมีคู่จะมีเรื่อง หรือมีคนมาทำลายความสัมพันธ์ของพวกคุณ อาจทำให้พวกคุณทะเลาะกัน ควรสงบจิตใจไม่ต้องทำอะไรมาก ยิ่งแก้ปัญหาก็ยิ่งยุ่ง รอเวลาอย่างใจเย็นแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ราศีดวงทายนิสัยดวงชะตาดวงวันเกิดทำนายชะตาดูดวงลักษณะนิสัยนิสัยตามวันเกิดทายทัก