รีบเช็ค! 4 ราศีช่วงนี้การเงินดี มีโชคลาภ ชีวิตดีขึ้น!

เข้าชม : 774
เรื่องของโชคลาภ วาสนา ใครๆก็อยากให้เกิดขึ้นกับชีวิตด้วยกันทั้งนั้น แต่ทว่ามันไม่ใช่กับทุกคนน่ะสิที่ชีวิตจะโชคดีแบบนั้น  แต่วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายเกี่ยวกับดวงการเงินมาให้ได้ลุ้นกัน โดยการทำนายครั้งนี้มีถึง 4 ราศีที่มีเกณฑ์ช่วงนี้การเงินดี มีโชคลาภ ชีวิตดีขึ้น แต่จะมีราศีใดบ้างนั้น ตามไปเช็คกันด่วนเลยจ้า


ราศีพฤษภ (17 พฤษภาคม -16 มิถุนายน)มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นแบบไม่คาดคิด จะมีโชคดีบางอย่างที่ทำให้คุณได้สมหวัง ทางด้านการเงิน มีเกณฑ์ดีในเรื่องรายรับคล่องตัวดี จะได้รับเงินตกเบิก หรือผู้ใหญ่ให้โชค


ราศีกันย์ (เกิดตั้งแต่ 17 ก.ค.-16 ต.ค.)การงานของคุณมีความก้าวหน้าดี  ผู้ใหญ่มอบให้ทำงานยากๆ ซึ่งก็สามารถปฏิบัติการได้สำเร็จได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงาน เจ้านายสนับสนุนดี ทางด้านการเงินมีรายรับที่เข้ามาเรื่อย ๆ จากความสามารถพิเศษ ไม่ติดขัด

ราศีตุล (เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.)การงานของคุณกำลังไปได้ดี ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง เจ้านาย ผู้ใหญ่ ช่วยเหลือดี มีเกณฑ์การลงทุนเปิดกิจการห้างร้านส่วนตัว หากงานที่เกี่ยวกับต่างชาติจะได้รับความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ทางด้านการเงินดีสะพัดได้รายรับหลายทาง และมีโชคจากการลงทุน


ราศีมีน (เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.)


หน้าที่การงานดูจะโดดเด่น เกินเป้าที่ตั้งไว้ สำหรับคนที่คิดจะเปิดกิจการห้างร้านใหม่ ช่วงนี้ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีค่ะ ทางด้านการเงินดีสะพัด หาง่ายใช้คล่อง จะเสียเงินเพราะอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย แบบไม่มีคู่กรณี หรือเสียทรัพย์ เพราะยวดยานพาหนะ


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"เสริมดวงปี2563ตำนานแม่ย่านางความเชื่อบทสวดไหว้แม่ย่านางพิธีกรรมเสริมดวงวันสงกรานต์ทำนายชะตาราศี