กราฟชีวิตดวงความรัก 2563 คนเกิดราศีไหน จะมีความสุขสมหวังกับความรักมากที่สุด

เข้าชม : 311
ก้าวสู่ปีใหม่ 2563 ทั้งที วันนี้ LadyBKK จึงไม่พลาดนำ ดวงความรัก 2563 มาให้เพื่อนๆได้อัพเดทหัวใจเช่นเคย ทำนายโดย หมอวันศุกร์สุข จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่ได้เปิดกราฟชีวิตดวงความรัก ของคนโสดและคนมีคู่ ทั้ง 12 ราศี ประจำปี 2563 พร้อมกับคำแนะนำวางแผนความรักให้หวานฉ่ำตลอดทั้งปี มาดูกันว่า ชาว 12 ราศี คนราศีไหน จะโชคดี มีความสุขสมหวังกับเรื่องความรัก ชนะเลิศมากที่สุด ในปี 2020 นี้ ไปเช็กพร้อมกันเลยจ้า
ดูดวงปี 2563 ราศีเมษ


คนโสด คุณได้ไพ่Three of Cups ยังไม่น่าจะมีใครนะ สนุกกับชีวิตไว้ดีกว่า ได้เพื่อนฝูงดี ๆเยอะแยะ ก็มีความสุขนะ
คนมีคู่  คุณได้ไพ่The High Priestess ช่วงเวลาซึ่งต้องระมัดระวังอารมณ์อย่างมาก ระวังการแตะต้องจุดอ่อนที่เป็นปัญหาของอีกฝ่ายด้วย

ดูดวงปี 2563 ราศีพฤษภ

คนโสด คุณได้ไพ่ The Starความรักความสุข อาจไม่ได้มาจากการมีคนรัก แต่อาจมาจากมิตรภาพ และผู้คนซึ่งมีอุดมคติในทางเดียวกันกับเรานะ
คนมีคู่ คุณได้ไพ่ Ten of Cups ถ้าเกิดปัญหาอะไรที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวของคุณ ขอให้คุณมองหารากของปัญหาให้เจอ อาจต้องลงลึกระดับต้องขุดรากถอนโคนจึงจะแก้ไขได้ดูดวงปี 2563 ราศีมิถุน

คนโสด คุณได้ไพ่ Page of Wands เริ่มต้นทำในสิ่งที่รักที่ชอบ อาจจะมีความรู้สึกดี ๆ กับใคร(ใหม่ๆ)บางคน ความสัมพันธ์จะดีในขั้นเริ่มต้น
คนมีคู่  คุณได้ไพ่ The Moon การเก็บเอาสิ่งต่าง ๆที่เป็นข้อบกพร่อง ของอีกฝ่ายมาเป็นอารมณ์ และอาจเป็นเรื่องขยายใหญ่มากเกินไปดูดวงปี 2563 ราศีกรกฎ

คนโสด คุณได้ไพ่ Eight of Cups อาจต้องพลัดพรากจากบุคคลที่รัก(คนเก่า) แต่ชีวิตข้างหน้าจะดีขึ้น เดินหน้าต่อไปเถอะ
คนมีคู่  คุณได้ไพ่ Ten of Cupsมีความสุขพอประมาณในครอบครัว ได้มีการวางแผนในอนาคตให้มั่นคงแข็งแรง

ดูดวงปี 2563 ราศีสิงห์

คนโสด  คุณได้ไพ่ The Hermit อยากปลีกตัวห่างจากคนอื่น มีภาระทางใจ อยู่ในสภาวะเหงาเศร้าซึมเมื่ออยู่ตามลำพัง(ไม่ดีแน่ๆเลย) ควรหาเพื่อนร่วมปรึกษานะ
คนมีคู่  คุณได้ไพ่ Five of Wands บางทีการแตกหักหรือแยกกัน(ชั่วคราว) เพื่อก้าวใหม่ที่ดีกว่าเดิม อาจเป็นสิ่งจำเป็นก็ได้นะ เพราะจะได้ใช้เวลาส่วนตัวทบทวนชีวิตรักใหม่ ก็แล้วแต่คุณจะเลือกนะดูดวงปี 2563 ราศีกันย์

คนโสด คุณได้ไพ่ Six of Cups ไพ่ที่บ่งบอกถึงคนรักเก่า อาจไม่ได้ทำให้คุณมีความสุขมากอีกต่อไป ไม่ได้เป็นอย่างเคยคิดไว้นะ
คนมีคู่  คุณได้ไพ่ Three of Swords คุณหรือคนรัก จะมีโทสะต่อกันง่าย ให้ระวังให้มาก หลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์รุนแรง เกิดความขัดแย้งเกิดได้ในช่วงนี้ดูดวงปี 2563 ราศีตุลย์

คนโสด  คุณได้ไพ่ The Lovers  จะมีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจเลือก เกี่ยวพันกับเรื่องของความรักความสัมพันธ์ แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานความถูกต้อง
คนมีคู่ คุณได้ไพ่ King of Wands มีความมั่นคงพอสมควรในความสัมพันธ์ แต่ดูเหมือนอาจขาดความโรแมนติค ลองค้นหาดูสิว่า ขาดอะไรไปดูดวงปี 2563 ราศีพิจิก

คนโสด คุณได้ไพ่ Death ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ที่ผันผวน เพราะเกิดจากสิ่งที่ทำให้รู้สึกสูญเสีย ปล่อยมันไปเถอะนะ(รักเก่าน่ะ)
คนมีคู่ คุณได้ไพ่ Nine of Wands ค่อนข้างกังวลกับภาระหน้าที่ การสร้างเนื้อสร้างตัว หรือรับผิดชอบกิจการงาน เลยปล่อยปละคนรักมากเกินไปนะดูดวงปี 2563 ราศีธนู

คนโสด  คุณได้ไพ่ Judgementบางคนอาจได้รับโอกาส แก้ไขสิ่งที่เคยเป็นปัญหาความรัก เป็นเวลาของการเรียนรู้ความผิดพลาดครั้งเก่า เพื่อได้เริ่มต้นรักใหม่
คนมีคู่  คุณได้ไพ่ Five of Pentacles มีสิ่งที่บั่นทอนใจ เจอเรื่องจุกจิกในชีวิตคู่ ปัญหาที่แท้จริงคือคุณไม่รู้ว่าสาเหตุจริง ๆ ของมันคืออะไรดูดวงปี 2563 ราศีมังกร

คนโสด  คุณได้ไพ่ King of Pentacles อีกไม่นานจะมีคนเข้ามาหา ฐานะดีด้วยนะ แต่ก็ดูให้แน่ใจก่อนนะ
คนมีคู่  คุณได้ไพ่ Five of Cups มีเรื่องให้ผิดหวังเสียใจ ถึงแม้ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ก็บั่นทอนอารมณ์และความรู้สึกพอสมควร

ดูดวงปี 2563 ราศีกุมภ์

คนโสด  คุณได้ไพ่ The Magician ใครบางคนอาจจะเข้ามาในชีวิตคุณ ทำให้รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงอันน่ามหัศจรรย์ของชีวิต(รักครั้งใหม่)
คนมีคู่   คุณได้ไพ่ The Starหากผิดพ้องหมองใจกับคู่รักคู่ครอง จะได้รับการเคลียร์ มีการทำความเข้าใจ และจะมีความหวังที่ดีต่อกันใหม่ดูดวงปี 2563 ราศีมีน

คนโสด คุณได้ไพ่ Six of Cups ได้พบปะเพื่อนเก่า(แฟนเก่า) หรือไปในที่ ๆ มีความหลังสวยงาม ฝังในจิตใจในอดีต อย่าคิดมากนะ ทุกอย่างผ่านไปหมดแล้วนะ
คนมีคู่ คุณได้ไพ่ The Emperorบอกถึงความสัมพันธ์ที่มั่นคง แต่ก็มีการปกครองดูแลกันอย่างเข้มงวดอยู่ในที ยอมๆกันหน่อยนะ

ติดตามเช็คคำทำนายดวงดีๆ ได้ที่นี่
www.horoworld.com
Facebook : Horoworldfanpage
Line : @horoworld
IG : horoworld
Twitter : horoworld

ดูดวงความรัก 2563 แล้ว เป็นอย่างไรบ้างคะ ดวงความรักของเพื่อนๆ มีเกณฑ์จะได้เจอหนุ่มในฝันกันบ้างหรือเปล่า? ถ้าจะได้เจอก็ขอยินดีด้วยนะคะ ส่วนใครที่ยังไม่มีดวงเรื่องนี้ ขอให้สู้ๆ นะคะ สวย โสด แบบนี้ไปก่อน สักวันต้องเป็นวันของเราจ้า


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการงานดวงการเงินดวงความรักราศีไพ่ยิปซีดูดวง