เคล็ดลับมัดใจชาย!! ทั้ง 7 วันเกิด กลเม็ดทำให้เขารัก หลง จนโงหัวไม่ขึ้น!!

เข้าชม : 390
     หากพูดถึงเรื่องความรักแล้ว คงไม่มีใครอยากที่จะพบเจอความรักแบบที่มีให้เขาอยู่ข้างเดียวหริกจริงมั้ย ซึ่งความเป็นจริงคือรักใครก็อยากให้เขารักตอบกันทั้งนั้น แต่หากจะอยากเอาชนะใจใครสักคนโดยเฉพาะผู้ชาย สาว ๆ ก็คงต้องรู้พื้นฐานของเขาซะก่อน ดังนั้นวันนี้ Gang BKKจึงมีวิธีเด็ดมัดใจชายมาฝากกัน โดยให้เลือกตามลักษณะของวันเกิดเขา และคุณจะรู้กลเม็ดที่ช่วยให้เขาทั้งรักและหลงคุณได้

ผู้ชายที่เกิดวันจันทร์

     พื้นฐานโดยทั่วไปแล้วเป็นคนมีเสน่ห์ ชอบดูแลเทคแคร์เอาใจใส่คนรอบข้าง ลักษณะนิสัยค่อนข้างอ่อนโยน อารมณ์หวั่นไหวง่าย และบางครั้งก็เป็นคนที่ชอบคิดมาก วิธีมัดใจชายหนุ่มที่เกิดวันจันทร์ สาว ๆ ต้องรู้จักปล่อยให้เขามีพื้นที่ส่วนตัว อย่าไปบังคับหรือกดดันมากเกินไป และหมั่นพูดจาดี ๆ ด้วยคำชมเขา หากผู้ชายที่เกิดวันจันทร์งอน คุณควรงอนด้วยการเซอนไพส์เล็ก ๆ ให้เขา

ผู้ชายที่เกิดวันอังคาร     พื้นฐานโดยทั่วไปและเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย ใจถึง มุ่งมั่น รักใครรักจริงโดยเฉพาะกับเพื่อนสนิทและครอบครัว บางครั้งคนรอบข้างมักจะมองว่าหนุ่มที่เกิดวันอังคารมีนิสัยออกแนวรุนแรงไปหน่อยวิธีมัดใจคุณต้องปรับตัวเข้ากับเขาให้ได้ และโดยเฉพาะกับคนรอบข้างที่เขาใส่ใจมาก ๆ เช่น กลุ่มเพื่อนสนิท หรือคนในครอบครัว ห้ามพูดเรื่องเสีย ๆ หาย ๆ กับคนที่เขารักเด็ดขาดผู้ชายที่เกิดวันพุธ     พื้นฐานโดยทั่วไปแล้วเป็นคนช่างพูด คุยเก่ง รู้จักเจรจา มีมนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับคนง่าย แต่ข้อเสียคือเป็นคนที่ชอบเก็บเรื่องต่าง ๆ มาคิด บางครั้งเก็บงำไว้คนเดียวไม่ชอบระบายให้ใครฟังถ้าอดไม่ไหวจริง ๆ วิธีมัดใจหนุ่มที่เกิดวันพุธ คุณต้องรู้จักการพูดจากับเขา อย่าเป็นผู้หญิงที่หยิ่งแล้ววางมาดเขาหา เพราะผู้ชายวันพุธจะไม่ชอบ แต่เขาจะชอบผู้หญิงที่ทำให้เขาสนุก และยิ้มได้มากกว่า

ผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสบดี     พื้นฐานดดยทั่วไปแล้วเป็นคนที่ออกแนวเป็นผู้นำ ชอบความเป็นระเบียบ อยู่ในกฏเกณฑ์ได้ดีแต่บางครั้งก็มีออกนอกกรอบบ้าง ไม่ชอบการโกหกเป็นที่สุด วิธีมัดใจหนุ่มที่เกิดวันพฤหัสบดี คุณต้องเป็นผู้ฟังที่ดีให้กับเขา และต้องเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีด้วยเช่นกัน บางครั้งเขาอาจจะออกคำสั่งกับคุณบ้าง ดังนั้นหากอยากเอาชนะเขาคุณต้องยอมอ่อนข้อในกรณีที่ยอมได้ แต่หากสิ่งนั้นผิดคุณก็ต้องกล้าที่จะตักเตือนเขา

ผู้ชายที่เกิดวันศุกร์     พื้นฐานโดยทั่วไปแล้วมีนิสัยชอบสิ่งสวยงาม เจ้าระเบียบ ชอบความสะอาดเรียบร้อย เป็นคนที่ชอบความสบายแต่ถ้าลุยก็ลุยได้ไม่มีถอย วิธีมัดใจหนุ่มที่เกิดวันศุกร์ การที่คุณเป็นคนรักความสวยความงามเช่นกันถือเป็นเรื่องดี ยิ่งถ้าเอาอกเอาใจเขาเก่งคุณจะกลายเป็นคนที่ชนะใจคนวันศุกร์ได้ทันที หรืออาจจะหาสิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ มอบให้เขาเสมอ อย่างเช่น เครื่องแต่งกาย รองเท้า หรือ น้ำหอม

ผู้ชายที่เกิดวันเสาร์

     พื้นฐานโดยทั่วไปแล้วเป็นคนที่อดทนกับเรื่องต่าง ๆ ได้ค่อนข้างดี แต่ก็ชอบคิดเยอะ คิดมาก เก็บรายละเอียดต่าง ๆ มาคิดเสมอ ดังนั้นคนที่เกิดวันเสาร์มองภายนอกจึงเหมือนคนที่เครียดตลอดเวลา วิธีมัดใจหนุ่มที่เกิดวันเสาร์ หากคุณกลายเป็นคนที่รับฟังเขาได้ เป็นที่ปรึกษาให้เขาได้ คุณจะกลายเป็นคนที่เขาหลงมาก ฉะนั้นเมื่อเขาอยากเล่าอะไรให้คุณตั้งใจฟัง และพยายามพูดให้เขาผ่อนคลายมากที่สุด

ผู้ชายที่เกิดวันอาทิตย์     พื้นฐานโดยทั่วไปแล้วเป็นคนที่ชอบนำไม่ชอบเดินตาม ชอบคิดแข่งขันอยู่ตลอดและหวังที่จะชนะเสมอ เป็นคนที่มีความทะเยอทะยานในตัวเองสูง แพ้คำชม วิธีมัดใจหนุ่มที่เกิดวันอาทิตย์ หากคุณอยากจะให้เขาหลงคุณต้องเป็นฝ่ายที่ยอมเขาบ้าง ชมเขาบ่อย ๆ แต่หากสิ่งไหนที่คุณคิดว่าเกินขอบเขาก็ต้องกล้าที่จะตักเตือนเขา และต้องมีเหตุผลมารองรับเสมอ เพราะผู้ชายเกิดวันอาทิตย์ไม่ค่อยฟังใคร


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงดวงการเงินดวงการเงิน12ราศีทายใจความเชื่อดูดวงปี2561