ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! อยากให้ชีวิตมีแต่สิ่งดีๆ ห้ามทำ 6 อย่างต่อไปนี้ ในวันปีใหม่ 2563 เด็ดขาด!!

เข้าชม : 289
ย่างเข้าสู่ปีใหม่ พ.ศ. 2563 แล้ว!!! วันนี้ LadyBKK จึงไม่พลาดที่จะนำ "เคล็ดลับเสริมดวงให้ชีวิตมีแต่สิ่งดีๆ" มาฝาก โดย "ผู้เฒ่าผู้แก่" บอกมาว่า ถ้าอยากให้ชีวิตราบรื่น หยิบจับอะไรก็เจริญ รุ่งเรือง ห้ามทำ 6 อย่างต่อไปนี้ เด็ดขาด! เพราะจะทำให้ชีวิตตกต่ำ หากินไม่ขึ้น ติดๆขัดๆ ตลอดทั้งปี ซึ่งได้แก่พฤติกรรมดังต่อไปนี้!!!

1. ควรหลีกเลี่ยงการทำงานบ้านในวันที่ 1 ม.ค. เนื่องจากการทำงานบ้านเช่น การซักล้างหรือการปัดกวาดเช็ดถู จะเป็นการขับไล่ความโชคดีออกไป ดังนั้น การทำความสะอาดทุกอย่างควรเสร็จสิ้นภายสิ้นปีเท่านั้น

2. ไม่ควรสระผมหรือในวันสิ้นปีและวันเริ่มต้นปีใหม่ เนื่องจากการสระผม ถือเป็นการชะล้างความโชคดีที่กำลังจะมาถึงในศักราชใหม่ เเละตัดผมก็ควรดูเวลาที่เหมาะสม3. ไม่ควรใช้ของมีคม เช่น มีด กรรไกร หรือที่ตัดเล็บ ฯลฯ เพราะการกระทำของของมีคม ถือเป็นการตัดสิ่งหรืออนาคตที่ดีที่จะมาถึงเช่นกัน4. ควรระมัดระวังการใช้คำพูดที่มีความหมายไปในทางลบ หลีกเลี่ยงการโต้เถียง หรือคำที่เกี่ยวข้องกับการเจ็บป่วยหรือความตาย5. หลีกเลี่ยงการเข้าร่วมกิจกรรมเกี่ยวกับงานศพและการฆ่าสัตว์ตัดชีวิต

6. ควรระมัดระวังในการทำสิ่งใดๆ ที่จะเกิดการสะดุด หรือทำสิ่งของตกแตก เพราะนั่นหมายถึงการนำความโชคร้ายเข้ามาให้ในอนาคต

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในอ่าน


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงปี2561ดูดวงตามธาตุดวงความรักดวงเนื้อคู่ดูดวงดวงการเงินตามวันเกิดทำนายนิสัยดวงเนื้อคู่ตามธาตุดิน-น้ำ-ลม-ไปโชคลาภ