แม่นเป๊ะ! ราศีใดต้องระวัง มีเกณฑ์ถูกแทงข้างหลัง ใส่ร้ายใส่ความ

เข้าชม : 569


คนทำผิดแล้วต้องรับโทษ คงจะไม่เจ็บปวดเท่ากับคนบริสุทธิ์ ที่ถูกใส่ร้ายใส่ความ ยัดเยียดให้ยอมรับความผิดที่ไม่ได้ก่อ โดยเฉพาะถ้าคนที่ใส่ร้าย คือคนใกล้ตัวที่ไว้ใจ หนึ่งราศีที่ต้องระวังในช่วงนี้จะเป็นใคร ตาม LadyBKK ไปดูได้เลยค่ะ

และราศีที่ปักษ์นี้ต้องระวังตัว เพราะมีเกณฑ์จะถูกแทงข้างหลัง ใส่ร้ายใส่ความ คือ ...ราศีมีน(เกิดวันที่ 15 มีนาคม - 14 เมษายน)

ปักษ์นี้สำหรับชาวราศีมีน มีทั้งเรื่องดีและเรื่องร้ายในคราวเดียวกัน เรื่องดีคือเรื่องงานจะลงตัว ให้ผลตอบแทนอย่างที่หวัง ทำให้เรื่องเงินดีตามไปด้วย หมุนได้คล่องมือไม่ติดขัด ปัญหาหนี้สินค่อยๆคลี่คลายแต่ต้องระวังเรื่องการถูกใส่ร้ายใส่ความ ทำให้เสียเวลาเสียอารมณ์ หรืออาจจะต้องเสียทรัพย์ ระวังมีเคราะห์เกี่ยวกับยานพาหนะ อุบัติเหตุบนท้องถนน ไม่ควรเดินทางไกลในช่วงนี้และอย่าไว้ใจใครมากเกินไป แม้จะเป็นคนสนิทที่คิดว่าไว้ใจได้ เพราะมีโอกาสจะถูกหลอก ถูกโกง ถูกคนแทงข้างหลัง อาจต้องเสียค่าโง่เพราะความไว้ใจเป็นเหตุ

อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน แต่ก็ไม่ควรระวังมากเกินไป จนกลายเป็นความระแวง จะทำให้ใช้ชีวิตอย่างไม่มีความสุขค่ะ ติดตามอ่านคำทำนายแม่นๆ อัพเดทใหม่ทุกวันได้ทาง LadyBKK ที่นี่ที่เดิมค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงรายปักษ์ดวงรายสัปดาห์ดูดวงออนไลน์ดวงความรักคำทำนายดวงการงานราศีดวงการเงินดวง12ราศี