ราศีที่ช่วงนี้ต้องระวัง!! กระเป๋ารั่ว มีเกณฑ์หมดตัวเปลืองเงินเพราะเพศตรงข้าม

เข้าชม : 980
     ใครกำลังอินเลิฟหรือเพิ่งคบหาดูใจกันใหม่ ๆ ต้องรีบเข้ามาตรวจเช็กดวงชะตากับ LadyBKK ด่วน ๆ เลยจ้า.. เพราะเนื่องจากคำทำนายจากหมอดูที่บอกให้คนราศีต่อไปนี้ได้รู้และต้องระวังการใช้จ่ายเงินอย่างมาก เพราะคุณอาจมีเกณฑ์หมดเนื้อหมดตัว เปลืองเงินโดยใช่เหตุจากเพศตรงข้าม ซึ่งจะเป็นราศีใดนั้นตามไปเช็กพร้อม ๆ กันเลย..ราศีที่ช่วงนี้ต้องระวัง!!
กระเป๋ารั่ว มีเกณฑ์หมดตัวเปลืองเงินเพราะเพศตรงข้าม คือ..

ราศีสิงห์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)     เป็นช่วงที่คึกคักเพราะมีอะไรสนุก ๆ ให้ทำอยู่เรื่อย แต่ระวังอาจจะไปขัดหูขัดตาผู้ใหญ่บ้างในบางที ควรจะต้องรักษาภาพลักษณ์ด้วยอย่าสุดเหวี่ยงจนเกินงาม ผลงานมีโอกาสที่จะได้รับรางวัลติดไม้ติดมือ บางเรื่องอาจจะยิ่งรีบเหมือนว่ายิ่งช้าเพราะขาดการเตรียมพร้อมที่ดี และจะทำให้ผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียอื่น ๆ ได้รับผลกระทบไปด้วย จึงควรต้องตระหนักให้มาก ไม่ควรทำเป็นเล่นไปหมด

     บางท่านจะได้เข้าไปรับรู้เรื่องราวบางอย่างที่เป็นความลับ ด้วยความบังเอิญ หรือต้องเข้าไปเป็นที่ปรึกษาเฉพาะกิจด้วยความจำเป็นบางประการ หลายท่านสบโอกาสและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการเรียนรู้ศาสตร์ที่มีความสนใจ หรือฝึกฝนทักษะ พัฒนาศักยภาพให้มีความหลากหลายมากขึ้น     ด้านการเงิน มีโชคลาภ มีให้จับจ่ายใช้สอย แต่ต้องระวังจะหมดเปลืองด้วยเรื่องของเพศตรงข้าม ควรใช้จ่ายแต่พอดี มือเติบใจใหญ่มากไปอาจส่งผลเสีย อาจจะเสียรู้คนกันเอง ทรัพย์สินเงินทองจะสูญหายหากป้องกันไม่ดี

     เรื่องความรัก คนโสดพบคนที่ใช่ ทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ ส่วนคนมีคู่อย่าถือโทษโกรธกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง
     สำหรับชาวราศีสิงห์ ช่วงนี้ควรใช้จ่ายเงินอย่างระมัดระวังและคิดให้ดี เพราะถึงจะมีเกณฑ์ที่โชคลาภเข้ามา แต่ก็ยังมีเกณฑ์เสียเงินควบคู่กันด้วย ดังนั้นจะใช้เงินยังไงก็ควรต้องวางแผนให้รอบคอบและรัดกุม ไม่อย่างนั้นอาจจะกลายเป็นการเพิ่มหนี้สินให้ตัวเองได้

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงประจำเดือนฮวงจุ้ยดวงรายเดือนดวง12ราศีดวงรายสัปดาห์ดวงโชคลาภเสริมดวงวันสงกรานต์ดวงการเงินเคล็ดลับเสริมดวงเรื่องการเงินทำบุญความเชื่อดวงความรักดวงเดือนพฤศจิกายนดวงวันนี้ดูดวง