2 ราศีช่วงนี้แฟนตามใจ อยากได้อะไรเปย์ให้ทุกอย่าง

เข้าชม : 663
เช็กดวงความรัก กับ LadyBKK กันค่ะ วันนี้นำคำทำนายจากแม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี แห่งเว็บ Horoword.com มาฝากกันค่ะ แม่หมอบอกเอาไว้ว่า ดวงความรักของ 2 ราศีในช่วงนี้ดูจะหอมหวานซะเหลือเกิน ทำเอาหลายๆคนต้องอิจฉา ก็แฟนของคุณดูจะเอาอกเอาใจ คอยตามใจพร้อมเปย์ให้ทุกอย่าง  ว่าแต่ 2 ราศีที่โชคดีมีแฟนพร้อมเปย์ขนาดนี้จะตรงกับคุณหรือไม่ รีบตามไปเช็กกันค่ะภาพประกอบจาก maxpixel.net


ราศีกรกฏ  ( 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม )เป็นช่วงความรักหอมหวานสวยสดใสประหนึ่งวิ่งอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์มีความสุขแฟนเอาอกเอาใจแฟนซื้อของมาให้อยากได้อะไรแฟนก็ตามใจไปหมดทุกสิ่งอย่างถือว่าเป็นช่วงที่มีความสุขในเรื่องของความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอคนน่ารักนิสัยดีเข้ามาชอบพอเข้ามาจีบเข้ามาอกเอาใจแสดงความจริงใจต่อคุณ เอาเป็นว่าถ้ามีคุยกับใครอยู่ความสัมพันธ์เริ่มคืบหน้า

ราศีพิจิก ( 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม )ความรักในช่วงนี้ดูจะสดชื่นแจ่มใสไร้ปัญหาอยากได้อะไรแฟนก็ซื้อให้หรือถ้าเธออยากได้อะไรก็ตามที่ดูมีค่ามีราคา อาจจะได้รับข่าวดีหรือแฟนอาจจะเซอร์ไพรส์ซื้อมาให้ คนโสด เป็นช่วงขาขึ้นเช่นเดียวกันในเรื่องของการเจอผู้คน ได้รู้จักคนดีๆเพิ่ม มีการสานสัมพันธ์หรือมีความชัดเจนในเรื่องของความรัก


ภาพประกอบจาก maxpixel.net


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดาวพฤหัสย้ายราศีดูดวง12ราศีดวงรายปีดาวพฤหัสหมอช้างดวง12ราศีทำนายชะตาคนดวงดีดวงชะตาราศี