ราศีใด? ช่วงนี้จะมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจจากเพศตรงข้าม นำปัญหาใหญ่มาให้!!

เข้าชม : 275
     ดวงชะตาของชาวราศีใดในช่วงนี้่มีเกณฑ์จะพบแต่เรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศตรงข้ามจะนำปัญหามาให้แบบไม่รู้ตัว วันนี้ Gang BKK มีคำทำนายแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดังมาเปิดเผยให้คุณได้ทราบถึงทิศทางและความเป็นไปในโชคชะตาของคุณ ซึ่งจะเป็นของชาวลัคนาราศีใดนั้น ตามไปตรวจเช็กดวงพร้อม ๆ กันเลย..
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีที่ช่วงนี้จะมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจจากเพศตรงข้าม
นำปัญหาใหญ่มาให้!! คือ..ราศีเมถุน
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)     ดวงของชาวราศีเมถุนในช่วงรอบสัปดาห์สุดท้ายของเดือนมกราคม 2561 นี้ ทิศทางของคุณอาจเป็นไปในช่วงที่ต้องเครียด คิดมาก มีเรื่องให้ปวดหัวและแก้ไขอยู่ตลอดเวลา ให้ระวังโดยเฉพาะเพศตรงข้ามที่อาจนำปัญหามาให้ อาจจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเชิงชูสาว หรือท่านที่ทำธุรกิจร่วมกัน อาจมีเรื่องให้ต้องขัดแย้ง ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ดังนั้นช่วงนี้ควรงดเจรจาหรือพบปะกันไปได้จะดีเนื่องจากดวงของคุณเข้าเกณฑ์แรงอาจส่งผลให้อารมณ์ร้อนแรงไปด้วย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     หากปรึกษาผู้ใหญ่ที่อาวุโสกว่าจะช่วยให้ผ่อนหนักเป็นเบา เรื่องเครียด ๆ ก็จะทุเลาลงได้ เรื่องทรัพย์สินหรือผลประโยชน์รายได้ต่าง ๆ ต้องเก็บออมและจัดการให้ดี อย่าไว้ใจให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ เพราะมีเกณฑ์จะกลายเป็นหนี้สูญทวงคืนยาก
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ดังนั้นช่วงนี้ชาวราศีเมถุนควรใช้สติในการดำเนินชีวิตให้มาก หมั่นนั่งสมาธิทุกวันจะช่วยให้ท่านมีสติปัญญาในการแก้ไขปัญหาให้ผ่านพ้นไปด้วยดี อย่างไรก็ตามชาวราศีเมถุนอย่าเพิ่งวิตกกังวลใจไป เพราะถึงอย่างไรหากคุณมุ่งมั่นและตั้งใจทำหน้าที่ของตนเองโดยไม่ทำให้ใครเดือดร้อนนั้น ปัญหาต่าง ๆ ก็จะสามารถคลี่คลายไปในทางที่ดีได้

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ปีนักษัตรราศีแก้กรรมเมียน้อยวิบากกรรมเมียน้อยเมียเก็บแก้กรรมซินแสเป็นหนึ่งเป็นชู้ดวงการงานดูดวง