เช็กด่วน! เดือนธันวาคม 2562 ราศีใดจะดวงดีพุ่งแรงเป็นอันดับ 1

เข้าชม : 452
อันดับที่ 12 ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)การงาน : แม้ว่าจะมีอุปสรรคปัญหาบ้าง แต่สุดท้ายจะประสบความสำเร็จได้ ขอเพียงคุณอย่าท้อแท้จนถอดใจไปก่อน ช่วงกลางเดือนการงานจะเริ่มดีขึ้น

การเงิน : มีเกณฑ์มีรายได้เข้ามามากแต่จะมีรายจ่ายมาก ซึ่งเป็นรายจ่ายที่คุณปฏิเสธไม่ได้อีกด้วย

ความรักสำหรับคนมีคู่ : มีเกณฑ์มีปัญหาทะเลาะกันบ้างเล็กน้อย แต่สุดท้ายก็จะกลับมารักกันเหมือนเดิม

ความรักสำหรับคนโสด : ยังต้องครองโสดต่อไปเพราะยังไม่มีโอกาสได้พบคนดีเสียที

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาเวลาไปทำบุญบริจาคโลงศพหรือผ้าดิบในวันเสาร์ อานิสงส์จะส่งผลให้อุปสรรคที่จะเกิดขึ้นคลี่คลายไป

อันดับที่ 11 ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)การงาน : ชาวราศีตุลย์จะต้องเหนื่อยสักหน่อยในช่วงนี้เพราะจะต้องเจองานยากงานหิน แม้ว่าจะทำให้คุณเครียดในช่วงแรก ๆ แต่สุดท้ายจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

การเงิน : การเงินดีมาก ๆ เพราะจะมีรายได้เข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง ทำให้คุณไม่ต้องปวดใจกับเรื่องการเงินในช่วงเดือนนี้

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ควรระวังเรื่องการใช้อารมณ์ที่อาจทำให้คนรักเข้าใจผิดในเจตนาของคุณ

ความรักสำหรับคนโสด : ช่วงนี้คนโสดมีเสน่ห์เลยทำให้มีคนมารักมาชอบในช่วงนี้ หากเปิดใจก็มีโอกาสสละโสด

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสไปทำบุญช่วยเหลือคนพิการ เช่น การอ่านหนังสือเสียงให้ผู้พิการทางสายตาฟัง การบริจาคทุนทรัพย์เพื่อช่วยเหลือผู้พิการ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้มีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิต

อันดับที่ 10 ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)การงาน : ในเดือนนี้จะต้องเหนื่อยสักนิดเพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแต่คู่แข่ง ทำให้คุณต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณในการแก้ปัญหา แต่ขอให้อดทนเพราะการงานยังดำเนินหน้าไปได้

การเงิน : มีโอกาสได้ลาภจากการทำงาน แต่ลาภจากการเสี่ยงดวงหรือการลงทุนยังไม่โดดเด่น

ความรักสำหรับคนมีคู่ : มีเกณฑ์มีปัญหาปะทะฝีปากบ้างในบางครั้ง แต่จริง ๆ ในใจก็ยังรักกันอยู่

ความรักสำหรับคนโสด : มีเกณฑ์ครองโสดข้ามปีเพราะว่ายังไม่มีจังหวะที่จะได้สานสัมพันธ์รักครั้งใหม่

เคล็ดลับเสริมดวง : ช่วงนี้จะต้องเหนื่อยกับการทำงานบ้าง หากมีเวลาควรไปทำบุญถวายผ้าไตรจีวรในวันเกิดของตนเอง เช่น คนเกิดวันจันทร์ให้ถวายผ้าไตรในวันจันทร์ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้อุปสรรคคลี่คลาย ความสำเร็จบังเกิดขึ้นในชีวิต

อันดับที่ 9 ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)การงาน : การงานจะดำเนินไปได้เรื่อย ๆ แม้ว่าความสำเร็จจะยังไม่มาแต่ก็ไม่ได้มีปัญหารุนแรงอะไร แต่ชาวราศีกรกฎจะต้องเหนื่อยใจในเรื่องคนบ้างเล็กน้อย หากทำงานร่วมกับคนหมู่มากก็เหนื่อยไม่ต่างอะไรกับการทำงานอยู่คนเดียว

การเงิน : ควรสำรองเงินเอาไว้เพราะมีเกณฑ์ต้องใช้เงินดุเดือดในช่วงเดือนนี้ ส่วนโชคลาภอย่าพึ่งหวังเพราะยังไม่มี

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคู่รักกลายเป็นคู่ชีวิต ต่างคนต่างช่วยกันสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่นมั่นคง

ความรักสำหรับคนโสด : หากช่วงปลายเดือนคุณมีโอกาสได้เดินทางจะมีเกณฑ์ได้พบรักแบบไม่ได้ตั้งใจ

เคล็ดลับเสริมดวง : แม้ว่าการงานจะดำเนินได้เรื่อย ๆ แต่ก็มีอุปสรรคอยู่บ้างในเรื่องคน เพราะฉะนั้นถ้าชาวราศีกรกฎมีเวลาก็ควรไปทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ เช่น การไถ่ชีวิตโคกระบือ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้เรื่องร้ายให้กลายเป็นดี


อันดับที่ 8 ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)การงาน : ในเดือนนี้งานจะรัดตัวมากจนแทบกระดิกตัวไปไหนไม่ได้ แต่โดยรวมยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี

การเงิน : การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีเพราะจะมีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ หากทำธุรกิจส่วนตัวยิ่งดีเพราะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

ความรักสำหรับคนมีคู่ : แม้ว่าความรักจะไม่หวานเหมือนที่ผ่านมาแต่ก็ยังประคับประคองความรักไปได้เรื่อย ๆ

ความรักสำหรับคนโสด : คนที่คุณปักใจรักกลับไม่รักคุณ ส่วนคนที่คุณไม่เคยสนใจกลับมารักคุณ

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญเกี่ยวกับของหวาน เช่น การบริจาคขนมให้กับเด็กกำพร้า การตักบาตรด้วยขนมหวาน เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้มีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ผลักดันให้ประสบความสำเร็จ

อันดับที่ 7 ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)การงาน : การงานมีความก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อย ๆ โดยจะเริ่มฉายแววความสำเร็จในช่วงกลางเดือน แต่ถ้ามีบริวารจะต้องเหนื่อย มีบริวารก็เหมือนไม่มีเพราะบริวารสั่งอย่างทำอย่าง

การเงิน : มีเกณฑ์ต้องใช้หนักหน่วงในช่วงต้นเดือน จะมีโอกาสได้โชคลาภเป็นการปลอบใจในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี

ความรักสำหรับคนมีคู่ : อุปสรรคปัญหาและเหตุการณ์มากมายที่ผ่านมา ทำให้คุณและคนรักเข้าใจและรักกันมากยิ่งขึ้น

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบคนดี ๆ ในช่วงปลายเดือน ซึ่งเป็นโอกาสดีสำหรับคนโสดที่ไม่ได้มีเข้ามาบ่อย ๆ

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นทำบุญช่วยเหลือสัตว์ป่วยหรือสัตว์อนาถา อานิสงส์จะส่งผลให้มีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิต

อันดับที่ 6 ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)การงาน : การทำงานมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จดี แต่ต้องระวังงานจะสะดุดเพียงเพราะการใช้อารมณ์ เพราะฉะนั้นในเดือนนี้ชาวราศีเมษควรระวังความใจร้อนหรือการใช้คำพูดในที่ทำงานให้ดี

การเงิน : มีเกณฑ์มีรายได้มากแต่ก็มีเรื่องให้ใช้จ่ายมากเช่นกัน แต่ดวงเรื่องโชคลาภโดดเด่นจะมีโอกาสได้ลาภในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ระวังเรื่องการใช้อารมณ์ที่อาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักจืดจางลงไป ทางที่ดีถ้ามีปัญหาทะเลาะกับคนรักก็ให้นับเลขในใจ 1-10 แล้วค่อยคุยกันอีกที

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่กับคนที่อยู่ต่างที่ต่างถิ่น หรืออาจเป็นคนต่างชาติต่างภาษา

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญร่วมสร้างหรือซ่อมแซมศาสนสถานเพื่อเป็นการเสริมดวงให้หน้าที่การงานและฐานะทางการเงินมั่นคงสืบไป

อันดับที่ 5 ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)การงาน : มีเกณฑ์ผู้ใหญ่ให้โชค !! หากเสนองานอะไรต่อผู้ใหญ่ในช่วงเดือนนี้จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่จะเหนื่อยหน่อยเพราะมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้าต้องเดินทางเพื่อติดต่อประสานงานกับคนจำนวนมากบ่อย ๆ

การเงิน : มีเกณฑ์ได้เงินเข้ามาปุ๊บแต่ก็จะมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายออกไปทันที ควรวางแผนการเงินและระมัดระวังการใช้เงินให้ดีในช่วงเดือนนี้

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความรักความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนไป เปลี่ยนจากคู่รักทั่วไปกลายเป็นคู่ชีวิตที่จะพากันไปสู่ความสำเร็จ

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบคนดีแต่ก็อยู่ที่คุณว่าจะยอมเปิดใจรับรักหรือเปล่า ??

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาเวลาไปทำบุญถวายสังฆทานในวันพฤหัสบดี เช่น การถวายสังฆทานยา การถวายสังฆทานอาหารแห้ง เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้การงานก้าวหน้าผู้ใหญ่อุปถัมภ์ส่งเสริม

อันดับที่ 4 ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)การงาน : ดวงการงานของชาวราศีพิจิกโดดเด่นอย่างมาก คนที่ทำงานประจำจะมีโอกาสประสบความสำเร็จเพราะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็จะมีโอกาสดีเข้ามา ทำมาค้าขึ้นมีลูกค้าเข้ามามากในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี

การเงิน : การเงินดีมาก ๆ เพราะจะมีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ จะโชคดีในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ

ความรักสำหรับคนมีคู่ : มีเกณฑ์ทะเลาะกันบ้างในบางครั้ง แต่สุดท้ายก็จะกลับมารักกันเหมือนเดิม

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์จากคนใกล้ชิดกลายเป็นคนรู้ใจ

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญเกี่ยวกับการไถ่ชีวิตสัตว์โดยเฉพาะสัตว์ที่กำลังจะถึงฆาต เช่น ซื้อปลาจากเขียงปลาในตลาดไปปล่อย เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้มีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต

อันดับที่ 3 ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)การงาน : การงานมีเกณฑ์ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง แถมจะมีข่าวดีเกิดขึ้นในไม่ช้า หากทำงานใดมานานต่อเนื่องถึงปัจจุบัน งานนั้นมีโอกาสที่จะสำเร็จสมใจ

การเงิน : การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหาใดให้ต้องกังวล แถมมีโอกาสได้ลาภแบบฟลุ๊ค ๆ ในช่วงเดือนนี้อีกด้วย

ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์จะมั่นคงแข็งแรงมากขึ้นหลังจากผ่านเรื่องราวอะไรมากมายมาด้วยกัน

ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบรักในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา เช่น การบริจาคทุนการศึกษา การบริจาคหนังสือ เป็นต้น อานิสงส์ผลบุญจะส่งผลในเรื่องการงานโดยตรง

อันดับที่ 2 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)การงาน : ในเดือนนี้การงานมีความสำเร็จอย่างต่อเนื่องเพราะมีเกณฑ์มีคนคอยช่วยเหลือผลักดันอยู่ไม่ห่าง หากมีเหตุให้ต้องไปเจรจาติดต่องานจะมีโอกาสเจรจาสำเร็จสมใจ หากทำการค้าการขายก็จะราบรื่นดี แต่พองานดีมากก็อาจทำให้มีคนไม่พอใจบ้าง แต่พวกเขาก็ทำอะไรคุณไม่ได้เพราะช่วงนี้คุณดวงดี

การเงิน : มีโอกาสได้ลาภแบบฟลุ๊ค ๆ ทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นลาภที่มาจากการงาน และลาภที่ได้จากการลงทุน หากช่วงนี้วางแผนการเงินให้ดีจะมีเงินเก็บเป็นกอบเป็นกำ

ความรักสำหรับคนมีคู่ : คนรักจะเข้ามาช่วยผลักดันให้คุณก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และอยู่เคียงข้างคุณไม่ห่างทุกสถานการณ์

ความรักสำหรับคนโสด : เดือนนี้เนื้อหอมจะมีคนเข้ามารักมาชอบหลายคน ทำให้ชาวราศีกุมภ์มีโอกาสได้เลือกคนที่คุณถูกใจมากที่สุด

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคหนังสือ เช่น หนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้สติปัญญาดี การงานราบรื่นไร้อุปสรรค

อันดับที่ 1 ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)การงาน : การงานดีอย่างมากจะประสบความสำเร็จเหนือความคาดหมาย แม้ว่าชาวราศีมีนจะเป็นราศีที่เงียบ ๆ แต่ก็จะประสบความสำเร็จก่อนใครเพื่อน แม้ว่างานจะเข้ามามากแต่จะประสบความสำเร็จดี ไม่มีปัญหาอะไรที่ต้องกังวลใจ

การเงิน : มีโอกาสได้ลาภจากน้ำพักน้ำแรง เพราะช่วงนี้งานมากเงินก็ย่อมมากตามไปด้วย หากขยันเท่าไหนก็ได้เงินเท่านั้น

ความรักสำหรับคนมีคู่ : แม้ว่าจะทะเลาะกันบ้างแต่จริง ๆ ก็ยังรักกันอยู่ แต่คุณและคนรักไม่เปิดเผยความรู้สึกออกมาก็เท่านั้นเอง

ความรักสำหรับคนโสด : แม้ว่าชาวราศีมีนจะมีโอกาสได้พบคนที่ถูกใจแต่ก็ยังไม่ถึงขั้นสานสัมพันธ์รักเพราะคุณมัวแต่คิดมากเกินไป จนอาจทำให้คุณพลาดความรักดี ๆ ในครั้งนี้

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญเกี่ยวกับน้ำ เช่น การถวายปัจจัยค่าน้ำให้วัด การถวายน้ำปานะแด่พระภิกษุสงฆ์ การทำบุญ ณ วัดริมน้ำ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้มีโชคลาภทางการเงินเข้ามาเรื่อย ๆ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ราศีดวงรายปักษ์ดวง12ราศีดวงการเงินทำนายเสียเงินดวงการงานดูดวงออนไลน์ดวงความรักการเงิน