ดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี การเงิน การงาน ความรัก ประจำวันที่ 17-23 กุมภาพันธ์ 2563

เข้าชม : 329
พบกันเช่นเคย กับ ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ ดวงของคุณจะเป็นอย่างไรบ้างในสัปดาห์นี้ ตามมาเช็กพร้อมกันเลยจ้า วันนี้ LadyBKK นำดวงแม่นๆ มาฝากกันเช่นเคย คำทำนายจาก คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ นักพยากรณ์ชื่อดัง ที่ได้เผยดวงชะตา 12 ราศี ทั้งเรื่องการเงิน การงาน และความรัก ประจำวันที่ 17-23 กุมภาพันธ์ 2563 พร้อมกับชี้คำแนะนำพิเศษของคนแต่ละราศี ให้พบเจอแต่ความสำเร็จ สมหวัง ไร้ปัญหา มากวนใจ ดังนี้

      


โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
  
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands อาจจะมีช่วงเบื่อหน่าย อยากทำอะไรใหม่ ๆ บางครั้งมองไปข้างหน้าอย่างไม่แน่ใจ มีความรู้สึกเหมือนตัวเองต้องการอะไรสักอย่าง ที่ยังไม่รู้ว่ามันคืออะไร ?

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword การตัดสินใจที่ต้องใช้สติสัมปชัญญะให้ดี ใช้ความมั่นคง เข้มแข็ง หากคุณพยายามตัดใครออกจากชีวิต ต้องเริ่มต้นที่การเอาชนะใจตัวเอง

สถานการณ์การเงินPage of Swords แม้ระยะยาวจะมีสัญญาณที่ดี เฉพาะหน้ายังต้องฝ่าฟันหนักอยู่ กระแสการเงินไม่ดีนัก ต้องประคองตัวเองให้อยู่รอดไปก่อนในเวลานี้ สำคัญว่าอย่าด่วนใจร้อนลงทุนหรือสร้างหนี้

ธุรกิจ การงาน The Fool มีเกณฑ์ได้เพื่อนร่วมงานใหม่ เป็นคนทันสมัย ไอเดียดี มีเรื่องสนุก ๆ ให้เรียนรู้ใหม่ ๆ อย่างไรก็ดี อาจเป็นเพียงช่วงเริ่มต้นเท่านั้นคำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ระวังเหตุการณ์ที่จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ อาจจะเป็นสิ่งที่สั่นสะเทือนชีวิตจิตใจของคุณ หรือข่าวร้ายไม่คาดฝัน

คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands เชื่อมั่นในตัวเอง ทำทุกอย่างด้วยความเบิกบานไว้ ไฟแห่งความคิดสร้างสรรค์ที่มาจากภายในของคุณ จะพาความสำเร็จมาให้

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles สิ่งดี ๆ จะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เช่น เริ่มมีรายได้ทยอยเข้ามา มองเห็นค่าตอบแทนงาม ๆ ในอนาคต หรือมีการลงทุนอันน่าสนใจ หวังได้ถึงความสำเร็จ

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Pentacles จะมีการวางแผนทำธุรกิจร่วมกัน ช่วยเหลือกันในเรื่องเงินทองต่าง ๆ แม้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีฐานะมากกว่า แต่การเกื้อกูลกันนี้จะยิ่งนำสิ่งดี ๆ มาให้ทั้งคู่

สถานการณ์การเงิน Four of Swords ระวังเหตุเสียเงินกับเรื่องอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือโรคภัยไข้เจ็บ รายได้ไม่ตรงเป้าที่คาดการณ์ไว้ บางแผนการอาจต้องยกเลิกไปก่อน

ธุรกิจ การงาน King of Swords เจอสถานการณ์ที่โหดหิน การเจรจาต่อรองที่ยากลำบาก แม้แต่การร่วมงานกับคนเก่ง ๆ ก็เป็นไปอย่างตึงเครียด บางทีจะมีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจเร็ว ๆ นี้ด้วย ว่าจะเลือกสู้ด้วยวิธีใด

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun อะไร ๆ ดูเหมือนจะดี แต่ระวังจะหนีพายุฝนมาเจอวันที่แดดร้อนเปรี้ยงเกินไป ระวังคนที่ยั่วยุให้คุณต้องหัวร้อนมาก ๆ

คำแนะนำพิเศษ Page of Wands จะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ หรือเรียนรู้จากคนที่อายุน้อยกว่า มันจะเป็นประโยชน์มาก หากเปิดใจให้กว้างเข้าไว้ การเติมน้ำใหม่ ๆ ลงถ้วย จะช่วยให้คุณมีพลังมากขึ้นอีก
  

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups ความปรารถนาที่ทับซ้อนกันอยู่ ลึก ๆ ก็รู้ว่ามันไม่ได้เป็นจริงง่าย ๆ แต่หลายครั้งที่ใจก็ยังติดอยู่ในความฝัน

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups การซ่อนกายซ่อนใจ เก็บงำความรู้สึก หรือพัวพันกับรักซ้อน ในความสัมพันธ์เหมือนมีม่านบาง ๆ กั้นกลางอยู่ บางอย่างก็ต้องใช้วิธีเดาใจ ซึ่งไม่ง่ายที่จะมีความสุขได้ตลอดรอดฝั่ง

สถานการณ์การเงิน Two of Wands โชคทางการเงินจะมาจากคนที่เป็นกัลยาณมิตร เป็นคู่คิดทางการงาน และยังหมายถึงการใช้เงินเป็นทุนสำคัญ จะช่วยให้การจัดการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune มีเกณฑ์การปรับตำแหน่ง ได้เพิ่มเงินเดือน มีกำไรจากการทำมาค้าขาย หากการทำงานกับครอบครัว ญาติมิตร จะได้พบเรื่องน่ายินดี มีข่าวดีมาถึง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords การต้องพึ่งตนเองอย่างเต็มที่ เพราะคนอื่นไม่มีใครช่วยคุณได้ บางเวลาก็ต้องเป็นคนใจร้ายในสายตาคนอื่น

คำแนะนำพิเศษ Temperance การผ่อนปรน การจัดสมดุล เป็นเรื่องสำคัญมากของคุณในเวลานี้ ทำอย่างไรจะทรงตัวให้ดีที่สุด ไม่กร้าวกระด้างเกินไป แต่ก็ไม่อ่อนแอจนสูญเสียความเป็นตัวเอง เก่งโดยได้รับคำชื่นชมรอบด้าน นั่นคือเรื่องสำคัญอย่างหนึ่ง

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands งานที่ต้องการประสิทธิภาพ ความขยันขันแข็ง และการจัดการที่เฉียบขาด นอกจากนั้นยังแสดงถึงผู้ใหญ่ที่จับตา ต้องการจะสนับสนุนคุณอยู่ จงใช้โอกาสของตัวเอง

ความรัก ความสัมพันธ์ Death หากบางสิ่งบางอย่างมาถึงจุดจบของมัน ความเปลี่ยนแปลงเป็นไปอย่างช้า ๆ คุณอาจเจ็บปวดเสียใจ ยากจะยอมรับมัน แต่ถึงที่สุด คุณจะผ่านมันไปได้ เชื่อสิ

สถานการณ์การเงิน Eight of Cups ปัญหาการเงินยังมีเข้ามาอยู่อีก ถ้ามีลูกหนี้มักต้องติดตามถามทวงอย่างหนัก ต้องใช้ความพยายามในการเสาะหาช่องทางรายได้ เป็นช่วงที่สถานการณ์คุณไม่ดีนัก ควรระวังตัวให้มากธุรกิจ การงาน Two of Pentacles มีปัญหาให้ต้องทยอยแก้ไขเฉพาะหน้าไปวัน ๆ ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานก็ส่อแวววุ่นวาย ระวังเรื่องเวลา การจัดการกับปัญหาความล่าช้าต่าง ๆ ด้วย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups รายจ่ายที่ควบคุมไม่ได้ เงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่รั่วไหลออกไปตลอด ความช่วยเหลือที่มาไม่ทันเวลา ระวังการกู้หนี้ยืมสินจนกลายเป็นดินพอกหางหมูด้วย

คำแนะนำพิเศษ The Chariot เมื่อไพ่ใบนี้ปรากฏ มักเป็นคีย์เวิร์ดบอกว่า จงไปให้ถึงเป้าหมาย มีวินัย มีความเชื่อมั่น มีความตั้งใจจริง แล้วคุณจะถึงปลายทางโดยสวัสดิภาพราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การเลื่อนยศ เลื่อนขั้น มีหัวหน้าเจ้านายมาให้การสนับสนุน สถานการณ์หลายอย่างกำลังจะเอื้ออำนวยให้คุณได้รับผลประโยชน์เต็มที่

ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement เรื่องบางอย่างกำลังจะเปิดเผยขึ้นมา เช่น รักที่เคยไม่ชัดเจน หรือมีเหตุการณ์บางอย่าง ทำให้สองฝ่ายได้ทบทวนความสัมพันธ์กันอีกครั้ง จึงเป็นได้ทั้งการเลิกร้างหรือคืนดี อยู่ที่ว่าอะไรคือสิ่งดีสำหรับคุณ สิ่งนั้นจะเกิดขึ้น

สถานการณ์การเงิน Seven of Swords คุณอาจได้โชคจากการเสี่ยง การใช้ข้อมูลเบื้องลึก หรือมีผลประโยชน์จากสิ่งที่ลับลวงพราง รวมถึงการได้เงินจากเสน่หา อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้อาจมีปัญหาตามมาภายหลัง ควรมีวิจารณญาณกับมัน

ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles ถ้าทำงานในธุรกิจแนวครอบครัว ทำงานกับเครือญาติ แม้จะมีทั้งข้อดี-ข้อเสีย แต่รวม ๆ จะเป็นความอบอุ่นและหลักประกันที่มั่นคงพอ ขณะเดียวกันก็รวมได้ถึงคนที่ทำงานอยู่กับบ้าน เป็นฟรีแลนซ์อิสระ เงินจะมากหรือน้อยก็ได้ สำคัญที่ใจมีความสุขพอ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ปัญหาจากทัศนคติที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว การทำงานร่วมทีมที่ขัดแย้งอยู่ตลอดเวลา ยากจะร่วมมือกันได้จริงจัง

คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ไม่ว่าจะเจอความลำบากมากแค่ไหน ตัวช่วยสำคัญอยู่ในครอบครัวของคุณเอง รากฐานนี้มีความหมายมาก หากคุณเจอปัญหากับโลกภายนอกเมื่อไหร่ ขอให้คิดถึงบ้าน

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands เป็นช่วงที่ดี หากคิดจะวางรากฐานชีวิต ลงทุนก่อตั้งธุรกิจ หรือปักหลักทำสิ่งหนึ่งสิ่งใด แม้แต่การปลูกสร้างบ้านเรือน รีโนเวทที่อยู่อาศัยก็ยังเข้าข่าย

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles มีโอกาสดี ๆ เข้ามา อาจได้งานพิเศษ รายได้พิเศษ หรือค่าตอบแทนจากงานที่ทำแบบสบาย ๆ ถ้ามองหาช่องทางพิเศษต่าง ๆ จะได้ดั่งหวังในไม่ช้านี้

สถานการณ์การเงิน The High Priestess หากเป็นคนทำงานในสายศิลปะแขนงต่าง ๆ จะได้รับค่าตอบแทนที่ดี งานกำลังมีมูลค่า กับอีกอย่างหนึ่งคือ สติปัญญาของคุณเป็นของมีค่า เป็นสินทรัพย์อันประเมินไม่ได้ จงตระหนักในข้อนี้

ธุรกิจ การงาน Two of Cups จะได้งานที่ถูกใจ ชอบใจ ทำแล้วมีความสุข หรือมีความคาดหวังที่ดีในอนาคต ได้เพื่อนร่วมงานที่ลงตัวกัน บ้างจะได้จัดมุมใหม่ ได้บรรยากาศดี ๆ ในการทำงานมากขึ้น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords มีคราวเคราะห์คราวซวย ซึ่งเลี่ยงอย่างไรก็ไม่พ้น มีปัญหาเกี่ยวกับคนที่ต้องอยู่ร่วมกัน บ้างจะเดือดร้อนเพราะญาติพี่น้องหรือลูกจ้างบริวาร

คำแนะนำพิเศษ The Devil บางครั้ง ความโกรธ ความไม่พอใจ ก็มีประโยชน์ที่จะใช้เป็นแรงผลักดันชีวิต แปรด้านมืดให้เป็นวัตถุดิบในการทำงาน หรือสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ จากปัญหา เมื่อไหร่ที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ เมื่อนั้นคุณจะมองเห็นโอกาสมากขึ้นเรื่อย ๆ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
  
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands อย่าแปลกใจถ้าอะไร ๆ ก็ดูล่าช้าไปเสียหมด มีหลายเรื่องที่ต้องรอเวลา ต้องใช้ความอดทน แต่ถ้าเป็นการเรียนการศึกษา บอกได้ว่าคุณจะประสบความสำเร็จ การแข่งขันก็เช่นกัน

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups  การพบรักพบคู่ ได้ร่วมหอลงเรือนด้วยกัน ความสัมพันธ์ดำเนินไปทีละขั้นอย่างมีความหมาย เมื่อมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้อย่างรวดเร็ว

สถานการณ์การเงิน The Lovers จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับการเงิน ไม่ว่าการรับ-การจ่าย หรือแม้แต่การรับเงื่อนไขข้อเสนอต่าง ๆ สิ่งสำคัญคือการคิดด้วยวิจารณญาณของตัวเอง อย่าให้ใครตัดสินใจแทน

ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามา หรืองานใด ๆ ที่แม้ว่าผลตอบแทนอาจเป็นก้อนเล็ก แต่มักจะต่อเนื่องยืนยาว จังหวะก้าวแรกเป็นสิ่งสำคัญเสมอ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ยังจะมีปัญหามาได้อีกรอบทิศทาง บางครั้งเจ้ากรรมนายเวรก็มาในรูปของยวดยานพาหนะ ปัญหาการเดินทาง และเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย

คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man การมองในมุมใหม่ ๆ เป็นสิ่งที่มีความหมายไม่น้อย บางทีก็ต้องเลิกยึดถือในสิ่งเดิม ๆ พลิกตัวกลับหัวมองโลก แล้วการเปลี่ยนแปลงสำคัญอาจมาถึง

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles งานในสายแฮนด์เมดโฮมเมด จะให้ผลดี จะมีช่องทางสำคัญต่าง ๆ เข้ามาอีก ถ้ากำลังวางแผนเกี่ยวกับสายงานการผลิตใด ๆ จะได้ข่าวดี มีโอกาสเด่น ๆ มาถึง

ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ระวังช่วงหวาดระแวง หึงหวง เก็บตัว หรือไม่เปิดใจต่อกัน บางครั้งภายนอกเฉยชา แต่ภายในทุรนทุราย มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่ลงตัว บ้างกลัวจะสูญเสียจนบั่นทอนกันเอง

สถานการณ์การเงิน Eight of Wands รายได้ยังสวนกระแสกว่าใครอื่น หรือจะได้ใช้เงินกับการซื้ออุปกรณ์ทำงาน เครื่องจักร เครื่องกล อาคารสถานที่ เป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าจากนี้ต่อไป ได้ตัวช่วยให้เงินไหลเข้าคล่องขึ้นอีก

ธุรกิจ การงาน Strength ยังต้องได้ใช้พลังกายพลังใจอย่างเต็มที่ แต่บางทีก็หมายถึงการเอาชนะใจตัวเอง หากลยุทธ์ดี ๆ มาใช้ เพื่อให้แก้ปัญหาได้อย่างละมุนละม่อมสร้างสรรค์ หากมีศัตรูคู่แข่งขัน จะได้สู้กันอีกหลายยก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands ระวังสายสัมพันธ์ใหม่ ๆ ถ้ามีใครชวนทำอะไร อย่าด่วนร่วมหุ้นร่วมทีม บางสิ่งที่ตั้งความหวังไว้อาจไม่เป็นอย่างที่คิด

คำแนะนำพิเศษ The Empress ไม่ว่าจะมีเรื่องหนัก ๆ เข้ามาแค่ไหน ถึงที่สุดแล้วคุณจะมั่นคงในที่ของตัวเอง มีคนช่วยเหลือเกื้อกูล หรือถ้าตัวคุณเองกำลังซัพพอร์ตใคร บอกได้เลยว่าทางข้างหน้าจะไม่ผิดหวังเลยราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles ทรัพย์สินที่ได้จากการทำงานหนัก หรืออาจจะหมายถึงประสบการณ์ที่กลายมาเป็นทุนย่อม ๆ ของคุณในวันนี้ สิ่งที่คุณลงแรงลงใจจะไม่สูญเปล่า ทุกอย่างล้วนหวังได้ในผลของมัน

ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands ถ้าระหว่างกันไม่มีปัญหา ระวังจะมีเรื่องอื่น ๆ แทรกเข้ามามีอิทธิพล เช่น สภาพทางเศรษฐกิจ ความเครียดส่วนตัว อุปนิสัย ฯลฯ สำคัญว่าจะทำอย่างไร จึงจะผ่านกันไปได้ทีละวัน ละวัน

สถานการณ์การเงิน King of Wands คุณมีโชคอยู่เสมอ แม้จะประสบปัญหาเศรษฐกิจ แต่ก็จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีอยู่มาก คุณยังมีทักษะความสามารถในการทำมาหารายได้ หรือถ้าเจอปัญหาใด ๆ ที่เกี่ยวกับหนี้สินภาระ จะมีทางออกในเร็ว ๆ นี้

ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะมีโอกาสใหม่ ๆ ในเรื่องงาน ได้ไอเดียซึ่งจะทำให้เป็นจริงได้ไม่ยาก หากคุณวางแผนธุรกิจการงาน จะมีการสานต่อ มีบันไดให้ก้าวไป คุณจะใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้มากมายไม่รู้จบ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ความเข้าใจผิดจากคำพูดคำจา การเจรจาต่อรองใด ๆ ให้รอบคอบให้มาก ส่วนถ้าเจอกับคนที่มักปกป้องตัวเองเกินไป ระวังจะคุยกันไม่จบสักครั้ง

คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups จิตใต้สำนึกของคุณกังวลอะไรอยู่ไหม หรือมีความไม่สบายใจ มีความเครียดแอบแฝง หากเป็นไปได้ให้ลองระบายมันออกมา พูดจากับคนที่ใกล้ชิด จะทำให้ชีวิตมีช่องทางดี ๆ เกิดได้ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star ช่วงเวลาดี ๆ กับมิตรภาพ เพื่อนฝูง กัลยาณมิตร หากคุณเคยมีเรื่องราวเจ็บปวดก่อนหน้านี้ มีเกณฑ์จะได้ปัดเป่าเยียวยา ปัญหาใดก็ตามกำลังจะจบลงในไม่ช้า มองหาความสบายใจได้มากขึ้น

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands (กลับหัว) ความสัมพันธ์อาจเป็นภาระ หรือว่าติดเงื่อนไขบางอย่างอยู่ ทำให้คุณไม่โปร่งใจ การแสวงหาหนทางใหม่ ๆ ยังยากที่จะเกิดขึ้น ความรักมักไม่ลงตัว
สถานการณ์การเงิน Three of Cups ได้ข่าวดีเบา ๆ มีเงินก้อนเล็กเข้ามา แต่ก็เพียงพอที่จะต่อลมหายใจคุณได้อยู่ หากคุณเคยประสบปัญหาใด จะเริ่มได้บรรยากาศดี ๆ แล้วล่ะ จะผ่อนคลายขึ้น

ธุรกิจ การงาน Six of Swords ของบางอย่างต้องรอจังหวะของมัน สำคัญคือการไม่ท้อถอยกลางคัน การใช้ความมุ่งมั่นให้เป็นประโยชน์ แม้ต้องรอก็ใช่ว่าจะรออย่างนิ่งดูดาย อะไรที่ทำได้ก็ทำไปก่อน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles ความสัมพันธ์เชิงอุปถัมภ์ หรือการได้เงินจากเสน่หา ตามมาด้วยแรงคาดหวังกับการแลกเปลี่ยน มันอาจเป็นบทเรียนสำคัญของคุณ

คำแนะนำพิเศษ The Moon พยายามอย่าจมอยู่กับภาพลวงตาลวงใจ ดังเคยเปรียบไว้ว่า เดินทางกลางแสงจันทร์สลัวก็สวยดี แต่มันอาจมีงูเงี้ยวเขี้ยวขอรออยู่ พาตัวเองออกมาสู่ถนนสว่าง ๆ ให้ได้ ชีวิตจะง่ายขึ้นอีกระดับหนึ่ง

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups เวลาที่จำเป็นต้องเลือก แต่ก็เลือกอะไรไม่ได้สักอย่าง บางครั้งคือการต้องจำใจรับสิ่งหนึ่งสิ่งใดเข้ามาในชีวิต แต่ก็นั่นแหละ คุณอาจไม่ได้ชอบมันมากพอ แค่ต่อเวลาไปเท่านั้น

ความรัก ความสัมพันธ์ Justice จำเป็นต้องมีความสมดุลในชีวิตรัก การพูดคุยกันอย่างเปิดใจ มีกติการะหว่างกัน หากคุณรู้สึกว่าชีวิตวุ่นวายเกินไป ให้รีบหาเวลาคุยกัน ความซื่อสัตย์ก็สำคัญในชีวิตคู่

สถานการณ์การเงิน The World มีข่าวดีกด้านการเงิน ได้ยกระดับฐานะความเป็นอยู่ จัดแต่งห้องหอ ย้ายอยู่ที่ใหม่ ได้ใช้เงินกับคุณภาพชีวิตที่ดี หากมีความประสงค์จะขอกู้ยืม ขอสินเชื่อใด ๆ จะได้ดั่งใจปรารถนา

ธุรกิจ การงาน Queen of Cups แปลกแยกจากเพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ หรือมีเรื่องส่วนตัวที่อำพรางอยู่ในใจ ไม่ค่อยมีสมาธิกับการทำงานมากนัก บางครั้งก็เกิดจากการอยู่ไม่ถูกที่ไม่ถูกเวลา ในใจโหยหางานบางอย่างที่ต่างจากตอนนี้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups อาจมีเรื่องให้คุณนึกเสียดาย แต่ก็ยากจะหวนคืนได้ การอยู่กับสิ่งที่ไม่สมบูรณ์แบบคือความท้าทายอย่างหนึ่ง

คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles เรื่องทรัพย์สินเงินทองต่าง ๆ ไม่น่ากังวลอะไร คุณจะไม่ถูกเอาเปรียบง่าย และยังสามารถใช้เงินต่อเงินได้อีกมากนัก หากคุณประสบปัญหา ไม่นานช้าก็จะมีทางแก้ไขได้ จงมั่นใจในศักยภาพตัวเอง

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords เหตุการณ์ไม่คาดฝันต่าง ๆ นำมาซึ่งความเหน็ดเหนื่อยไม่น้อย แต่บางครั้งก็จะรู้สึกฮึดสู้ขึ้นมาได้ เหมือนใจพร้อมสู้พร้อมลุย แต่ถึงที่สุดแล้วถามตัวเองดี ๆ คุณอยากจะทำอะไร

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups การตกในห้วงรักกับคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ แต่ก็ไม่ง่ายที่จะเอาชนะครอบครองใจเขาได้เพียงลำพัง ส่วนถ้าคุณเป็นคนหว่านเสน่ห์แทน ก็ระวังว่าปัญหาจะตามมาภายหลังได้อีก

สถานการณ์การเงิน Page of Cups มีรายได้ก้อนเล็กก้อนน้อยเข้ามา หรือประเภทเงินสดย่อยรายวัน แต่ถึงกระนั้นก็เก็บออมเป็นเงินก้อนใหญ่ได้ การลงทุนเพียงเล็กน้อยอาจให้ผลตอบแทนยิ่งใหญ่กว่าคาดคะเน

ธุรกิจ การงาน Six of Cups จะได้ทำงานที่ตัวเองถนัดจัดเจน มีความรักความชอบ หรือเข้าช่วงพบปะกับผู้คนที่คุ้นเคยกันมา มีลักษณะการพึ่งพาอาศัยกันด้วยน้ำใจไมตรี อะไรที่ขอความช่วยเหลือไว้จะได้สมประสงค์

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant ต้องทนฟังแนวคิดที่ล้าสมัย แต่ก็ยังไม่มีจังหวะจะโต้แย้งอะไรได้มาก หากทำงานกับคนอายุมาก ๆ มักมีปัญหาช่องว่างระหว่างวัยมากขึ้นทุกที โดยที่เขาไม่เข้าใจคุณ

คำแนะนำพิเศษ The Magician ไม่ว่าพบปัญหาใหญ่เล็กแค่ไหน จะมีผู้ช่วยเหลือปัดเป่า สถานการณ์จะคลี่คลายไปได้ สำคัญที่การฟังเสียงจากข้างใน ฟังสัญชาตญาณตัวเอง ใช้สติปัญญา แล้วจะรู้ว่าคุณคว้าดาวได้ในเวลาที่คนอื่นนึกไม่ถึงบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงทายนิสัยอธิษฐานทำนายดวงราศีกรุ๊ปเลือดทายทักหมอช้างราศีการใช้เงินดวงชะตา