หมอดูต๊อกแต๊ก เผย!! 4 นักษัตรปี2561 ชีวิตจะดีขึ้น หลังจากที่ผิดหวังมานาน!!

เข้าชม : 450
     ใครกำลังรอเช็คดวงชะตาตัวเองในปีหน้า 2561 อยู่บ้าง.. รีบเข้ามาดูได้เลยจ้า เพราะวันนี้ LadyBKK มีคำทำนายแม่น ๆ ตามปีนักษัตรมาให้ทุกคนได้เช็คกันล่วงหน้าก่อนใคร จากหมอดูชื่อดังแห่งโลกออนไลน์ "หมอดูต๊อกแต๊ก A4" ที่ออกมาเปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กว่า.. จะมี 4 นักษัตรที่ดวงจะเริ่มดีขึ้นในปีหน้านี้

     ซึ่ง 4 นักษัตรที่ว่า หลังจากชีวิตเจอกับอุปสรรคหรือเรื่องราวผิดหวังมา ต่อจากนี้ไปก็จะดีขึ้นเป็นลำดับ โดยเฉพาะในปี 2561 ข้างหน้านี้ ที่คุณจะพบเจอสิ่งดี ๆ เรื่องราวดี ๆ ในชีวิตเพิ่มขึ้น ได้แก่ปีนักษัตร

ปีมะเมีย

     คือปีมะเมียจะค่อย ๆ เริ่มดีขึ้น ตั้งแต่ปลายปี 2560 และก็จะดีมากในปี 2562 ส่วนในปี 2561 นี้ก็ถือว่ายังเรื่อย ๆ ไม่ได้มีอะไรที่น่ากังวล แต่ก็ไม่ควรรีบร้อนที่จะทำอะไรใหม่ ๆ หรือลงทุนอะไร

ปีชวด     จริง ๆ แล้วปีชวดไม่ได้เจออะไรหนัก ๆ มากในปีที่ผ่านมา แต่ในปี 2561 นี้ก็จะลงตัวขึ้น มีโอกาสขยับขยายในเรื่องงาน หรือธุรกิจ ก็ควรจะเริ่มหลังเมษายน ปี 2561 ไปแล้ว

ปีระกา     ความวุ่นวายของคนในบ้าน หรือครอบครัว หรือคนที่ทำงานจะเริ่มเบาลง ชีวิตจะเริ่มเป็นสัดส่วนมากขึ้น และมีโอกาสเติบโต ค่อนข้างดีขึ้นตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2561 เป็นต้นไป

ปีเถาะ

     โดยรวมก็เริ่มมีเรื่องที่ดีขึ้น แต่ไม่ถึงกับลงตัวมากนัก ชีวิตยังมีเรื่องราวปัญหา อุปสรรคเข้ามาบ้าง เรื่องของเงินและคน รวมทั้งความรักปี 2561 ยังไว้ใจอะไรไม่ได้มาก ต้องมีสติตลอดเวลา แต่ไม่ได้มีอะไรหนักเท่าที่ผ่านมา ก็พยายามทำบุญ และพอเข้าเดือนมิถุนายน 2561 จะเริ่มดีขึ้น

     สำหรับใครที่อยากอ่านดวงของปีนักษัตรอื่น ๆ ก็ต้องติดตามได้ในหนังสือ "ดวงดี 12 ราศี ปี 61" ของหมอดูต๊อกแต๊ก ซึ่งจะมีบอกถึงวิธีการเตรียมตัว การทำบุญต่าง ๆ ด้วย


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงรายปักษ์วิบากกรรมราศีทุกข์ดวงความรักดวงการเงินความเชื่อหนุนดวงคู่กรรมเวรกรรม