เจาะลึก!! ดวงความรัก ราศีกรกฎ สิงห์ กันย์ (ปัจจุบัน - 3 ปีข้างหน้า)

เข้าชม : 272
     ดวงความรักของคุณนับตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงอีก 3 ปีข้างหน้า จะมีแนวโน้มและทิศทางความเป็นไปในรูปแบบใด ทั้งคนแอบรัก คนโสดจะมีเกณฑ์ได้พบคู่ พบคนถูกใจเมื่อไร หรือคนมีคู่มีแฟนแล้วความรักจะราบรื่น มีความสุขดีหรือไม่ วันนี้ Gang BKK มีดวงความรักระยะยาวมาให้คุณได้ตรวจเช็กกันแล้ว สำหรับชาวราศีกรกฎ สิงห์ และกันย์ ซึ่งจากคำทำนายของหมอดูชื่อดังจะบ่งบอกอะไรบ้างนั้น ตามไปอ่านดวงความรักฉบับระยะยาวแบบละเอียดกันได้เลย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.comราศีกรกฎ
(15 ก.ค. - 16 ส.ค.)ความรักในปัจจุบัน

คนแอบรัก : หากตอนนี้ชาวราศีกรกฎกำลังแอบรักใครชอบใครก็ให้เช็คดูให้ดีว่าคนคนนั้นเขาโสดสนิทจริงหรือเปล่า หากเขายังโสดอยู่ก็มีโอกาสที่จะได้ครองหัวใจของเขา แต่หากไม่โสดก็คงจะยากที่จะยื้อแย่งหัวใจของเขามาครอง การหาเป้าหมายใหม่นี้น่าจะง่ายกว่า

คนโสด : สำหรับคนโสดชาวราศีกรกฎ ดวงความรักยังไม่แน่ไม่นอนสักเท่าไหร่ เพราะดวงมีเกณฑ์มีความรักเข้ามาในช่วงปีนี้แต่จะเป็นความรักที่เข้ามาทำให้คุณชื่นใจช่วงหนึ่ง หลังจากนั้นก็จะหายไปเหมือนเป็นรักเพื่อเพียงผ่านเท่านั้น เพราะฉะนั้นถ้าชาวราศีกรกฎคิดจะมีความรักในช่วงนี้ ก็อย่าพึ่งให้ใจใครเต็มร้อย มิฉะนั้นอาจต้องมานั่งกินน้ำใบบัวบกแก้ช้ำอกช้ำใจเพียงคนเดียว

คนมีคู่ : ปีนี้ดวงความรักของชาวราศีกรกฎค่อนข้างวุ่นวายมาก เพราะจะมีคนนอกเข้ามาวุ่นวายกับความรักของคุณ หากจิตใจหวั่นไหวอาจทำให้มีปัญหาตามมาได้ เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาวัดใจ หากผ่านช่วงเวลาแห่งความวุ่นวายนี้ไปได้ความสัมพันธ์รักครั้งนี้ก็มีโอกาสกลายเป็นรักแท้ความรักในอีก 3 ปีข้างหน้า

     สำหรับคนที่โสดเปล่าเปลี่ยวอยู่ในตอนนี้อีก 3 ปีข้างหน้าคงไม่ได้โสดแล้วแน่นอน เพราะถึงเวลานั้นชาวราศีกรกฎจะมีโอกาสได้พบกับคนที่ดีที่จริงใจ ส่วนคนที่มีคนรักอยู่แล้วหากสามารถประคับประคองความสัมพันธ์ให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาที่มีและมีจิตใจที่เข้มแข็งไม่โอนเอนไปตามสิ่งแวดล้อม ก็มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กลายเป็นครอบครัวที่อบอุ่นได้ในอนาคต แถมมีโอกาสมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องของสมาชิกใหม่ในครอบครัวอีกด้วย

ราศีสิงห์
(17 ส.ค. - 16 ก.ย.)ความรักในปัจจุบัน

คนแอบรัก : คนที่แอบรักตอนนี้ก็คงต้องแอบรักต่อไปอีกสักพัก หากคุณรักจริงและพยายามมอบความรักความหวังดีให้กับเขาคนนั้นอย่างต่อเนื่องก็มีโอกาสที่จะได้ใจเขามาครอง แต่ในระหว่างนี้จะมีคนดีเข้ามาในชีวิตของคุณ หากเปิดโอกาสให้ตัวเองบ้างก็จะดีมาก แต่มีแนวโน้มว่าคนที่จะเข้ามาในชีวิตคุณช่วงนี้จะไม่ค่อยถูกใจคุณเท่าไหร่

คนโสด : สำหรับคนที่ยังโสดสนิทก็มีเกณฑ์ต้องครองโสดต่อไป แถมมีโควต้าครองโสดระยะยาวอีกด้วย แม้ว่าในช่วงนี้อาจจะมีคนวนเวียนเข้ามาในชีวิตของคุณบ้าง แต่จะยังไม่ได้ลงเอยกันเพราะอุปสรรคบางอย่างมาขัดขวาง

คนมีคู่ : สำหรับคนมีคู่ช่วงที่ผ่านมาชีวิตรักก็พบเจอกับอุปสรรคมาอย่างโชกโชน หากยังครองรักกันถึงปัจจุบันแสดงว่ารักกันจริง แต่ความสัมพันธ์จะแปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อนหรือที่ปรึกษาที่แสนดี และความสัมพันธ์รักไม่ได้หวือหวาเหมือนตอนคบกันแรก ๆ

ความรักในอีก 3 ปีข้างหน้า

     สำหรับคนมีคู่นั้นอีก 3 ปีก็ยังคงรักกันเหมือนเดิม เพราะที่ผ่านมาชาวราศีสิงห์นั้นก็เจออุปสรรคมาเยอะแล้วเลยทำให้จิตใจแน่วแน่ไม่หวั่นไหว ส่วนคนที่ยังโสดอยู่นั้นในช่วงระหว่าง 3 ปีนี้ก็จะมีคนเข้ามาในชีวิตบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยถูกใจคุณ จะมีช่วงที่ดวงความรักโดดเด่นช่วงหนึ่งประมาณกลางปีหน้า จะมีโอกาสได้เจอคนดีและจริงใจชนิดแบบรักจริงหวังแต่งเข้ามา หากคุณลองเปิดใจบ้างจะเป็นผลดีกับตัวของคุณเอง

ราศีกันย์
(17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ความรักในปัจจุบัน

คนแอบรัก : ดวงของชาวราศีกันย์โดดเด่นทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเงิน การงาน หรือแม้กระทั่งเรื่องของความรัก สำหรับคนแอบรักนั้นมีลุ้นสูงมากกกกกกก หากเป็นคนที่อยู่ใกล้ชิดกันเจอหน้ากันทุกวันหรือเป็นเพื่อนที่ทำงานนี้ยิ่งมีลุ้นเข้าไปใหญ่

คนโสด : สำหรับคนโสดนี้ก็เนื้อหอมยิ่งกว่าหมูกระทะ เอ๊ย !! เนื้อหอมแบบมีเสน่ห์มาก ในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาในชีวิตคุณเรื่อย ๆ โดยมากจะเป็นคนที่ทำงานในสายงานเดียวกันหรือเพื่อนร่วมงาน ซึ่งจะมีทั้งคนจริงใจและไม่จริงใจเข้ามาในชีวิต คุณต้องใช้ใจพิจารณาให้ดี

คนมีคู่ : ความรักของคนมีคู่ตอนนี้สุกงอม ทำให้มีโอกาสมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการหมั้นหมายหรือแต่งงานเกิดขึ้นในช่วงปีนี้ หรือหากใครที่แต่งงานแล้วก็มีโอกาสข่าวดีเกี่ยวกับสมาชิกใหม่ภายในครอบครัว

ความรักในอีก 3 ปีข้างหน้า

     ดวงความรักของชาวราศีกันย์ในช่วง 3 ปีข้างหน้าก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดี สำหรับคนที่มีคู่แล้วความสัมพันธ์ก็ยังแน่นแฟ้นไม่เปลี่ยนแปลงแถมจะรักกันมากขึ้นตามกาลเวลาอีกด้วย ส่วนคนที่ยังโสดเมื่อถึงตอนนั้นก็คงไม่โสดแล้วล่ะ

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.comบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ฤกษ์ดีขึ้นบ้านใหม่ฤกษ์มงคลฤกษ์ขี้นบ้านใหม่ความเชื่อฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ปี63ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่2563ดูดวงทายใจ