เช็คดวงละเอียดยิบ!! กับหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ''ราศีใดจะโดดเด่น หรือดับวูบ'' ในเดือน พ.ย. 60 นี้

เข้าชม : 796




     ก้าวเข้าสู่ช่วงสุดท้าย ท้ายสุดของปีนี้กันแล้ว ใครที่กำลังจะวางแผนชีวิตเพื่อเริ่มต้นในปีใหม่ 2561 ก็คงต้องรีบมาตรวจเช็คดวงชะตากับ หมอช้าง ทศพรศีตุลา ที่ได้เปิดเผยให้ทราบว่าทั้ง 12ราศี สำหรับเดือนพฤศจิกายน 2560 นี้ ราศีใดจะโดดเด่นหรือดับวูบ!! ตาม LadyBKK ไปดูกันเลย..

ราศีเมษ ( 14 เม.ย. - 14 พ.ค. )



     พฤศจิกายนนับว่าเป็นเดือนที่ดีเลิศอีกหนึ่งเดือน การคลังดีมีความพอดีของชีวิตมากขึ้นเรื่อยๆ ได้โอกาสใหม่ๆคนใดกันแน่ตั้งอกตั้งใจจะศึกษาต่อศึกษาต่อก็จะได้โอกาสเข้ามา ผู้ที่ต้องการสมัครงานเริ่มในสถานที่ทำงานใหม่จังหวะดวงดาวก็ยังคงเกิดผลดีในตอนเดือนนี้ด้วยอย่างเดียวกันส่วนประเด็นการดำเนินการนั้นจะต้องเตือน เพราะเหตุว่าดวงดาวที่การเช็ดกพิจารณาโดนจับไม่ถูกโคจรเข้ามา ด้วยเหตุดังกล่าวจะมีคนมาคอยจะจับผิดรูปแบบการทำงานของคุณ หรือมีการออกกฎเกณฑ์ใหม่ ทำให้ดำเนินงานด้วยความลำบากตรากตรำมากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งขณะนี้คุณยังจำต้องพบกับแรงกดดันสำหรับการดำเนินงานสูงขึ้น จนกระทั่งบางบุคคลถึงกับขนาดยอมแพ้ต้องการแปลง ลาออก หรือย้ายงาน ที่สามารถทำเป็นเพียงแค่ดวงคุณเพิ่งจะเริ่มมีพลัง ด้วยเหตุผลดังกล่าวบางทีอาจจะจำเป็นต้องรอคอยให้ได้รับคำตอบที่ชัดแจ้งร้อยเปอร์เซ็นต์จากที่ดำเนินการใหม่ก่อนค่อยตกลงใจเปลี่ยน น่าจะเป็นสิ่งที่ดีมากกว่า


ราศีพฤษภ ( 15 พ.ค. - 14 มิ.ย. )



     เดือนนี้เป็นเดือนที่ค่อนข้างจะอ่อนเพลียพอเหมาะพอควรสำหรับชาวราศีพฤษภ เนื่องจากคุณเกือบจะไม่ว่างหรือมีอิสระเป็นของตนเอง ชีวิตมีคนเข้ามาวุ่นวายด้วยมาก ประกอบกับดาวประจำราศีอยู่ในจุดที่อ่อนแรง ด้วยเหตุดังกล่าวคุณต้องระวังหัวข้อการเซ็นสัญญา ร่วมทุน เพราะว่าบางทีก็อาจจะพบกับข้อแม้ที่ไม่ยุติธรรม บางทีอาจถูกเอารัดเอาเปรียบ โดนโกง ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความตามมาได้ ยิ่งไปกว่านี้คุณอาจจะพบงานที่หนักกว่าธรรมดา เป็นต้นว่า มีแต่ว่าคนโยนงานมาให้ทำทั้งผอง ซึ่งบางทีอาจเปลี่ยนเป็นภาระหน้าที่และก็ความตึงเครียดสำหรับชาวราศีพฤษภได้ ที่สำคัญที่สุดนั้นหนีไม่พ้นเรื่องสุขภาพ เป็นสิ่งที่ชาวราศีพฤษภจำต้องเอาใจใส่ดูแลให้มากขึ้นด้วยตอนเดือนนี้ชี้แนะให้นั่งสมาธิประพฤติตามธรรม สวดมนต์ไหว้พระภาวนา เพื่อทำให้จิตใจสงบ เพื่อมีสติสัมปชัญญะแล้วก็สติปัญญาที่จะแก้ไขต่างๆได้

ราศีเมถุน ( 15มิ.ย. - 16 ก.ค. )



     พฤศจิกายนจัดว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับคุณจังหวะดวงดาวดีๆจะโคจรเข้ามาเยอะแยะ มีผลทำให้การบรรลุเป้าหมาย ความเจริญก้าวหน้า หรือความพอดีในชีวิตมีเข้ามามากเพิ่มขึ้น แม้กระนั้นต้องระวังเพราะว่าเดือนนี้เป็นเดือนที่งานกินเลี้ยง งานสังคม คุณอาจต้องใช้เวลากับเรื่องที่ไม่ค่อยเกี่ยวกับงานเท่าไรจนกระทั่งทำให้บางเวลาประเด็นการงานบางทีอาจเสียไปได้ แม้กระนั้นหากคุณคิดแผนดีๆเดือนนี้จัดว่าเป็นเดือนที่ความสำราญของชาวราศีเมถุนอย่างยิ่งจริงๆ บางบุคคลอาจมีข่าวดีหัวข้อการมีลูกมีลูกส่วนการเริ่มต้นชีวิตครอบครัว ข้อควรตรึกตรองในเดือนนี้เป็นคุณจะมีรายการจ่ายเบ็ดเตล็ด รายการจ่ายจรนิดๆหน่อยๆบางทีก็อาจจะราวกับเป็นเงินปริมาณไม่มากมายแม้กระนั้นพอเพียงมารวมกันและจากนั้นก็เป็นเงินโต
ราศีเมถุนต้องระวังหัวข้อการใช้สอยของกระจุกกระจิกนิดหน่อยของฟุ่มเฟือยให้มากมายเป็นพิเศษสิ่งที่ต้องการเสนอแนะเป็น เดือนนี้ดวงดาวยังคงอยู่ในสภาพการณ์ที่ดี ไอเดียคุณจะสดใส สามารถเริ่มความคิดริเริ่มสร้างสรรค์หรืออะไรใหม่ๆได้ ด้วยเหตุนั้นขอให้ตระเตรียมคิดแผนไว้ ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินการ แนวทางการทำธุรกิจ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคนติดต่อชวนให้ท่านแปลงหรือย้ายที่ทำงาน ให้ทดลองดูข้อแม้และก็ความพร้อมเพรียงเรื่องจริงแล้วในหลักของดวง ความเคลื่อนไหวหลักๆจะเกิดขึ้นในเดือนต่อไป แต่ว่าหากคุณตกลงใจหรือคิดแผนเสียตั้งแต่เดือนนี้ ผลของความเคลื่อนไหวก็น่าจะเป็นสิ่งที่เป็นผลดีและก็นำมาซึ่งความมั่นคงยั่งยืนในชีวิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ราศีกรกฎ ( 17 ก.ค. - 16 ส.ค. )



     พฤศจิกายนนับได้ว่าเป็นเดือนที่ดวงดาวสบายๆชี้แนะให้ท่านเตรียมความพร้อมจัดการงานล่วงหน้า คิดแผนชีวิตสำหรับปีต่อไปและยังรวมไปถึงการมองหาช่องทางใหม่ๆสำหรับการดำเนินงาน อย่างเช่นสมัครงานใหม่ เริ่มลงมือเปิดร้าน ทำธุรกิจ เพราะว่าเมื่อไปสู่ธ.ค.จะเป็นเดือนที่หนักและก็อ่อนล้าอย่างมากของปีนี้ ด้วยเหตุว่าดวงดาวมีปัญหาปัญหามากมาย ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างขัดข้องไปจบเรื่องความรักยังคงเฉยๆบางครั้งอาจจะมิได้มีข่าวดีเข้ามา แม้กระนั้นมั่นใจว่าผู้ที่มีคู่แต่งงานและยังสามารถดูแลความเกี่ยวข้องกันไปได้อย่างสม่ำเสมอ ด้านการเงิน เดือนนี้เป็นช่วงๆเวลาที่โชคลาภคุณจะได้เงินได้โชคมาอย่างฟลุคๆบางบุคคลบางครั้งก็อาจจะได้เครื่องเพชรพลอย ของขวัญ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของขลังก็เป็นสิ่งที่จะเป็นผลดีสำหรับชาวราศีกรกฎส่วนดวงดาวเรื่องของบริวารรวมทั้งเรื่องลูกเรื่องลูกค่อนจะน่าปวดศีรษะในตอนนี้ ผู้ใดกันที่อยู่กันแบบครอบครัวใหญ่ก็ให้รอบคอบคิดแผนกันให้ดีๆบางเวลาลูกหลานของคุณอาจจะสร้างความลำบากก่อให้เกิดเรื่องปวดศีรษะมาถึงตัวคุณได้

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )



     เดือนนี้ถือได้ว่าเดือนที่ดวงดาวสบายๆจังหวะดวงนั้นมิได้น่าวิตกอะไร มีความพอดีของดวงดาวในเรื่องหน้าที่การงานเยอะขึ้น ปัญหาปัญหาด้านกระจุกกระจิกกวนประสาทลดลง แม้กระนั้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบางเรื่องที่ยังคงจะต้องเตือนกันอยู่ก็คือ เรื่องข้างในครอบครัว เนื่องจากว่าเดือนนี้มีดวงดาวเข้ามาในบ้าน ในครอบครัวของคุณมากบางบุคคลอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีสมาชิกใหม่ มีคนมาขออาศัยอยู่ในบ้าน หรือมีการซ่อมบำรุงเพิ่มเติมบางอย่างในบ้าน จำต้องเบาๆมอง เบาๆจัดการกับปัญหากันไป แม้กระนั้นมิได้เกิดเรื่องราวใหญ่มหึมา ยิ่งไปกว่านี้ราศีสิงห์เป็นราศีที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความระส่ำระสายในเรื่องหุ้นส่วน คู่สัญญา ผู้ที่ร่วมทุนทำธุรกิจกับคุณ หรือมีการตกลงเรื่องข้อแม้ เครดิตสัญญาเช่าซื้อ แม้กระนั้นก็นับคือปัญหาบางส่วนที่จะเกิดขึ้นส่วนเรื่องความรักยังไม่ค่อยสะดุดตาเท่าไรเดือนนี้เป็นเดือนที่จังหวะดวงดาวยังคงนิ่งๆคนใดกำลังมองหาช่องทางหรือเริ่มความรักครั้งใหม่ อาจจะจำต้องคอยให้ถึงตอนของดวงดาวก่อน

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 17 ต.ค. )



     เดือนนี้ถือได้ว่าเดือนที่ดวงดาวค่อนจะแจ่มใส ความระส่ำระสายต่างๆต่ำลง คุณอาจจะมีปัญหากับสหายร่วมงาน การสนทนา การติดต่อขอร้องอยู่บ้าง แต่ว่าก็มิได้คือปัญหาที่ยากเกินความสามารถ ถึงระยะนี้ราศีกันย์ จะมิได้มีดวงดาวอะไรเด่นๆเข้ามา แต่ว่าเนื่องจากว่ากระแสดวงตั้งแต่ตอน 2 ? 3เดือนที่ผ่านมามีการเปลี่ยนอย่างแจ่มแจ้งแล้ว ก็จัดว่าน่าจะเป็นสิ่งที่สืบต่อเรื่องงานหรือเป็นความรุ่งโรจน์ที่มีเข้ามาโดยตลอดอย่างแน่แท้ในตอนเดือนนี้ ชาวราศีกันย์ได้โอกาสได้รับข่าวดีประเด็นการเริ่มทำธุรกิจหรือหาหนทางการทำงานใหม่ๆและการสมัครพนักงานและก็นัดหมายสอบสัมภาษณ์

ราศีตุลย์ ( 18 ต.ค. - 16พ.ย. )



     พฤศจิกายนเป็นเดือนที่มีข่าวดีเข้ามาเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งเป็นเดือนที่มีพลังมากมายสำหรับชาวราศีตุลเริ่มจากเรื่องงานและก็เงิน เดือนนี้เป็นเดือนที่มีงานแล้วก็เงินลงทุนเข้ามามากเพิ่มขึ้น ถ้าเกิดคุณไปพูดจาติดต่อวิงวอนเรื่องเงินจากคนไหน ก็จะได้รับการยินยอม ทั้งยังยังได้โอกาสที่การบรรลุเป้าหมายหรือได้รับข่าวดีทางการเงินเข้ามา แล้วก็ถ้าคุณตั้งอกตั้งใจจะคิดแผนหรือมองหาช่องทางใหม่ๆสำหรับเพื่อการดำเนินงานในปีต่อไป ในตอนพ.ย.นี้ก็นับว่าเป็นจังหวะที่ดีเยี่ยมๆอย่างยิ่งจริงๆเรื่องความรักก็ถือได้ว่าจังหวะที่ดี สำหรับคนไหนกันที่กำลังคิดแผนสำหรับเพื่อการเริ่มความรักครั้งใหม่ คนใดกันที่เคยมีปัญหา ทะเลาะกันหรือเลิกร้างไปตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก็ได้โอกาสกลับมาคืนดีกันได้ ผู้ที่จัดเตรียมจะสละไม่มีคู่ครองคนไม่ใช่น้อยบางครั้งก็อาจจะสงสัยว่าเมื่อไรจะได้พบคู่สักครั้งคำตอบจะอยู่ในพ.ย.นี้ บางโอกาสคุณอาจจะเคยเจอะกันมาก่อนหน้านี้ แม้กระนั้นจะมาตกลงใจพอดีกันในตอนเดือนนี้นั่นเอง

ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค. )



     ในพฤศจิกายนดวงดาวอยู่ในจุดที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งหัวข้อการดำเนินงานคุณจะเริ่มแลเห็นทางปฏิบัติงานที่แจ่มชัด ทำความเข้าใจปรับพฤติกรรมได้อย่างดีเยี่ยม คนใดกำลังตระเตรียมประเด็นการทำธุรกิจหรือตั้งอกตั้งใจแปลงย้ายงานนั้น แนวทางจะสบายราบรื่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคำกล่าวบางสิ่งจากนายจ้างที่ทำให้ท่านไม่ค่อยสบายใจ เป็นต้นว่า ถูกตำหนิ ว่ากล่าว กระทั่งทำให้อกน้อยใจสิ่งที่จำเป็นต้องระมัดระวังในขณะนี้เป็น ดวงดาวประเด็นการสนทนายังไม่ค่อยดีเยอะแค่ไหน คุณจำต้องเน้นย้ำพูดเรื่องจริงไม่อ้อมค้อม จะได้ผลดีมากยิ่งกว่า
     อีกเรื่องหนึ่งที่ต้องระมัดระวังเป็น ปัญหาความรักตอนเดือนนี้เป็นตอนที่ดวงดาวความรักไม่มีพลังเอาเสียเลย ชาวราศีพฤศจิกบางทีก็อาจจะให้เวลากับงานมากจนเกินความจำเป็น กระทั่งทำให้เดี๋ยวนี้มีเรื่องมีราวกระจุกกระจิกกวนโอ๊ยในเรื่องความรักได้ นอกเหนือจากนั้นคุณจะต้องดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้ดี เนื่องจากว่าเดือนนี้ดวงดาวเข้ามามาก ทั้งยังคุณยังมีเรื่องมีราวเครียดหลายๆอย่างพร้อม ในขณะเดียวกันทำให้ได้โอกาสไม่สบาย ป่วยไข้ ป่วยไข้ในขณะนี้ได้

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 14 ม.ค. )



     พ.ย.เป็นเดือนที่ดวงดาวเริ่มมีความเคร่งเครียด แรงกดดันมากขึ้นเรื่อยๆ เดือนนี้ต้องการให้เป็นเดือนที่การเตรียมการ เพราะว่านับตั้งแต่นี้ต่อไปชาวราศีธนูจะต้องพบกับศึกหนักหลายชนิด อะไรที่เริ่มจัดการแล้วก็ทำเป็นในเดือนนี้ให้ลงมือกระทำ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องงาน การคลัง หรือความรักในเรื่องงานนั้น ถ้าหากคุณตั้งอกตั้งใจจะแปลงย้ายงานหรือทำอะไรใหม่ คุณจะต้องเห็นด้วยข้อตกลงให้ได้ว่าคุณจะอ่อนล้า หรือมีภาระหน้าที่ความรับผิดชอบตามมามากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมหลายเท่าตัว บางทีอาจจะดูเหมือนกับว่าไม่ค่อยดี แม้กระนั้นในที่สุดแล้วความเคลื่อนไหวคราวนี้จะเป็นการสร้างความมั่นคงยั่งยืนให้กับชีวิตของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ หรือเป็นนายจ้างตนเองลักษณะดวงดาวอย่างนี้ก็จะก่อให้คุณมีงานที่เป็นลูกค้าขาจรเข้ามาอย่างมีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้น เรื่องความรักก็เหมือนกัน ในตอนที่ดวงดาวดีพวกเราจำต้องบากบั่นสร้างภูมิต้านทานที่ดีให้กับความรักมากมายเป็นพิเศษ เพื่อตอนที่ดวงมีปัญหานั้น เรื่องหนักจะได้แปลงเป็นเรื่องเบาลงได้ระยะนี้ยังคงต้องระวังเรื่องเอกสาร คำสัญญาอาจจะมีการเกิดจุดบกพร่อง รวมทั้งคำบอกเล่าที่ทำให้คนรู้ผิด เรื่องกล้วยๆเปลี่ยนเป็นเรื่องสำคัญได้

ราศีมังกร ( 15 ม.ค. - 12 ก.พ. )




     พ.ย.เป็นเดือนที่ดวงดาวเริ่มนิ่งเยอะขึ้นเรื่อยๆ พลังของดวงดาวแรงๆลดลงไป เป็นเดือนที่เหมาะสมมากสำหรับเพื่อการจัดแจงรวมทั้งคิดแผนอนาคตในปีหน้า อย่าไปทำในธ.ค. ด้วยเหตุว่าตอนธันวาคมนั้นคุณจะมีปัญหาอันอื่นตามมา โดยเหตุนั้นอะไรซึ่งสามารถเริ่ม คิดแผน หรือคิดงานสำหรับปีถัดไปได้ก็ให้เริ่มลงมือกระทำในเดือนนี้ ด้วยเหตุว่าขณะนี้ดวงสดใส จังหวะที่คุณจะคิดแผนได้ถูกหรือตรงกับดวงของคุณก็จะมีเข้ามาเพิ่มมากขึ้นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งในเดือนนี้เป็นจังหวะดวงดาวโชคลาภค่อนจะดี คุณเป็นราศีที่มีเงิน มีโชคได้อะไรมาอย่างฟลุคๆไม่เคยถูกเบอร์มั่งคั่งหุ้นก็จะได้โอกาสเข้ามาหรือบางครั้งก็อาจจะได้งานชิ้นใหม่ที่ทำให้สำเร็จผลกำไรก้อนโต ส่วนเรื่องความรักยังไปด้วยดี จังหวะดวงดาวมีผลในเชิงบุพเพสันนิวาส คนใดคิดต้องการจะเริ่มความรักครั้งใหม่ ก็ได้โอกาสที่กำลังจะได้เจอได้พบ ได้เริ่ม โดยยิ่งไปกว่านั้นการพบกันระหว่างไปติดต่อธุระหน้าที่การงานร่วมกัน ก็จะเป็นสิ่งที่เป็นผลดีได้

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 14 มี.ค. )



     บางทีก็อาจจะเป็นเนื่องจากว่างานของคุณรุ่งโรจน์มากมาย ในตอนเดือนนี้คุณก็เลยจำเป็นต้องทำอะไรหลายๆอย่าง มีความชุลมุนวุ่นวายตอนนี้ยังคงเป็นฤดูที่การเดินทางอีกทั้งใกล้แล้วก็ไกล ซึ่งจะมีผลทำให้ท่านมีปัญหา ไม่สามารถที่จะจัดการหรือจัดแจงงานได้ตรงเวลา เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องตรวจดูระบุตารางเวลาการทำงานให้ละเอียดก่อนจะสัญญาใครกันแน่ออกไปอีกหนึ่งแบบนั้นเป็นชาวราศีกุมภ์ได้โอกาสในหัวข้อการได้ไปยังต่างประเทศ ผู้ใดกันแน่ต้องการค้าขายกับต่างประเทศ ดวงดาวในขณะนี้ออกจะเกิดผลดีส่วนเรื่องความรักนั้นเริ่มเปลี่ยน โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่ตั้งอกตั้งใจต้องการจะมีลูกมีลูก ในตอนจังหวะนี้นับว่าเป็นช่องทางที่ดี บางบุคคลอาจจะเริ่มคิดแผนในเดือนนี้หรือบางบุคคลบางทีอาจจะได้คิดแผนมาก่อนหน้านี้แล้ว มีระบุคลอดในตอน 1 ? 2 เดือนนี้ ก็นับว่าช่วยเสริมดวงให้กำเนิดในราศีกุมภ์ได้อย่างดีเยี่ยมนอกจากนั้นเดือนนี้ยังเป็นเดือนที่จังหวะดวงดาวโชคลาภ การลงทุนที่มีการเสี่ยงทั้งหลายแหล่จะเป็นที่มาของโชคแล้วก็ทรัพย์สินที่ดีตามมาได้

ราศีมีน ( 15 มี.ค. - 13 เม.ย. )



     เดือนพฤศจิกายนนั้นดวงดาวอยู่ในจุดที่ดีขึ้น ธาตุน้ำมีพลัง จึงทำให้ชาวราศีมีนประสบความสำเร็จ ก้าวหน้าไปอีกขั้นหนึ่งด้วย คุณเจอกับมรสุม ความเปลี่ยนแปลง ความไม่แน่นอนมาเยอะแล้ว ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ทุกอย่างค่อย ๆ เริ่มต้นปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่เป็นบวก สำหรับใครที่กำลังรอลุ้นเรื่องการปรับเปลี่ยนโยกย้ายไปสู่อีกพื้นที่อีกเขต อีกจังหวัด หรือแม้กระทั่งต่างประเทศ จังหวะดวงดาวก็ส่งผลดีมากส่วนใครกำลังมองหาโอกาสทางด้านการเรียนการศึกษา โชคในสิ่งเหล่านี้ก็จะมีเข้ามา แถมดวงในช่วงนี้ชาวราศีมีนยังมีโอกาสเรื่องการเจรจา ค้าขาย ลงทุน ทำธุรกิจใหม่ ๆ ด้วยเช่นเดียวกันสิ่งที่ต้องระมัดระวังคือดวงเรื่องสุขภาพของญาติผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัว ช่วงเดือนนี้คุณต้องแบ่งเวลาดูแลเอาใจใส่ให้มากเป็นพิเศษ

     และนี่คือสิ่งที่หมอช้าง ได้ทำนายไว้ให้เราได้ตรวจเช็คกันอย่างละเอียดมากๆ สำหรับใครที่กำลังคิดจะวางแผนชีวิต ก็ลองนำไปปรับใช้หรือเป็นแนวทางได้ แต่อย่างไรก็ตามเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน




บทความแนะนำ





บทความ "ดูดวง"



เรียกทรัพย์ดวงรายปักษ์ดวงความรักดวงการเงินดูดวงออนไลน์คาถาเงินล้านคาถาโชคลาภเสริมโชคลาภดวง12ราศีดวงการงานคาถาเรียกเงิน