2 ราศีเสน่ห์แรง มีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ พบรักกับคนใกล้ตัว

เข้าชม : 375วัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกแล้วเช่นเคย สำหรับวันนี้เราก็มีเรื่องราวเกี่ยวกับ 2ราศีที่หมอดูชื่อดัง ดร.อัมพร สุขเกษม ได้กล่าวคำทำนายเอาไว้ว่า 2 ราศีต่อไปนี้ถ้าคนโสดมีเกณฑ์จะพบรักกับคนใกล้ตัว ถึงขั้นเป็นเนื้อคู่แอบอิจฉาเบาๆดูเหมือนว่าจากที่คุณโสดมานานอนาคตอันใกล้นี้จะไม่โสดแล้วนะคะเตรียมยิ้มได้เลย เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อมๆกันดีกว่าค่ะว่าจะมีราศีไหนบ้าง2 ราศีที่มีเกณฑ์พบรักกับคนใกล้ตัว

1. ราศีพฤษภ (15 พ.ค. ? 14 มิ.ย.)ท่านมีเกณฑ์ที่จะพบรักกับคนใกล้ตัว สัมผัสสัมพันธ์รักกับเพื่อนร่วมงานต่างเพศ อย่างไม่เคยคาดฝัน ถ้ายังไม่เคยพบรัก จะได้พบเจอรักแรกพบในเดือนนี้ ท่านที่มีรักแล้ว จะได้ทำงานร่วมกัน หรือสนับสนุนช่วยเหลือกันเป็นอย่างดี จะประสบความสำเร็จ และความสุขในการงาน เป็นอย่างดี2. ราศีพิจิก (15 พ.ย. ? 14 ธ.ค.)

คนรักหรือคู่ครอง จะมีบทบาทเกี่ยวข้องกับเรื่องผลประโยชน์ หรือหลักทรัพย์ของท่านมากขึ้น ครอบครัวมีความสุข อบอุ่นดี ควรจะปรึกษาหารือกันเพื่อวางแผนชีวิตอนาคตต่อไป ท่านที่ยังไม่มีคู่ เพื่อนใกล้ตัว เพื่อนร่วมงาน ของท่านเองจะเริ่มหันมาสนใจกัน และมีโอกาส สืบสานความสัมพันธ์ เป็นคนรัก คู่ครอง กันในระยะยาวได้ต่อไป

เป็นอย่างไรบ้างค่ะสำหรับเรื่องราวที่เราได้หยิบมาฝากคุณในวันนี้ เพื่อนๆอย่าลืมไปสำรวจตัวเองดูนะว่าคนที่เกิดราศีนี้แอบมีหนุ่มๆหรือสาวๆใกล้ตัวมาโปรยสเน่ห์ขายขนมจีบให้หรือเปล่า สำหรับวันนี้ขอตัวไปก่อนจ้าบ๊ายบาย


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"2563ดูดวงปี2563ดูดวงดวงตามปีเกิดดวงเดือนเมษายนแก้เคล็ดราศีเสริมดวงโชคลาภ