เปิด 3 ราศี จะได้เงินก้อนโตแบบที่คาดไม่ถึง!

เข้าชม : 361
เดือนสุดท้ายของปีแบบนี้! เชื่อว่าเพื่อนๆวัยทำงานหลายคนต้องกำลังใจจดใจจ่อลุ้นโบนัสช่วงสิ้นปีอย่างแน่นอน! ทั้งนี้ สำหรับ 3 ราศีต่อไปนี้ เตรียมตัวเฮรับทรัพย์ก้อนโตไปใช้กันแบบสบายๆได้เลยนะ! เพราะวันนี้ LadyBKK มีข่าวดีมาฝาก โดย พ.พาทินี ได้เผยดวงชะตา 3 อันดับราศี ที่จะได้โบนัสก้อนโตมากแบบที่คาดไม่ถึงมาก่อน ซึ่งได้แก่ราศีดังต่อไปนี้!

อันดับที่ 3 ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

หลังจากที่คุณทำงานหนักมาตลอดทั้งปีตอนนี้ผลแห่งความอุตสาหะได้เริ่มปรากฏให้เห็นแล้ว โดยดวงชะตาเรื่องการเงินของคุณโดดเด่นมากไม่ใช่แค่เพียงโบนัสอย่างเดียวที่คุณจะได้ เพราะถ้าช่วงนี้คุณมีการวางแผนทำธุรกิจการค้าอาชีพเสริมก็จะมีโอกาสได้เงินถุงเงินถังเช่นเดียวกัน แต่อาจต้องระวังสักนิดเพราะดวงคุณมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งของที่คุณปรารถนามานาน หากไม่ระวังมีหวังโบนัสที่ได้มาต้องปลิวไปกับสายลมแน่นอน

เคล็ดลับเสริมดวง : แม้ว่าดวงชะตาของชาวราศีกรกฎจะโดดเด่นมากแต่ก็ต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายที่อาจทำให้โบนัสของคุณหมดไปในเวลาอันรวดเร็ว ทางที่ดีควรหาเวลาไปทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อเป็นการแก้เคล็ดจะดีที่สุด

อันดับที่ 2 ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกที่ผ่านมานั้นค่อนข้างมืดมนเพราะมีดาวเสาร์ทับอยู่ ดาวเสาร์ในทางโหราศาสตร์นั้นหมายถึงปัญหาอุปสรรค แต่ตอนนี้ดวงชะตาเริ่มดีขึ้นเพราะดาวเสาร์ได้โบกมือลาชาวราศีพิจิกแล้วตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมนี้ การย้ายราศีของดาวเสาร์ส่งผลให้ดวงชะตาดีขึ้นอย่างมากโดยเฉพาะเรื่องการเงิน หากช่วงนี้ชาวราศีพิจิกขยันหมั่นสร้างบุญุศลให้มากรับรองว่าสิ้นปีนี้คุณจะได้รับโบนัสแบบคาดไม่ถึงเลยค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวง : แนะนำให้คุณไปทำบุญบริจาคทรัพย์ให้กับผู้ยากไร้ เพราะถ้าเราทำบุญด้วยสิ่งไหนเราก็จะได้รับสิ่งนั้นตอบแทน หากทำบุญด้วยทรัพย์ก็จะทำให้เราร่ำรวยไปด้วยทรัพย์สินเงินทองอันดับที่ 1 ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)ดาวพฤหัสดีที่โคจรเข้ามาในเรือนการเงินของชาวราศีกันย์ส่งผลทำให้ดวงการเงินของชาวราศีกันย์ดีขึ้นจากหน้ามือเป็นหลังมือ โดยชาวราศีกันย์มีเกณฑ์จะได้ลาภจากความอุตสาหะหมั่นเพียรจากการทำงาน ไม่ใช่ลาภที่เกิดจากการเสี่ยงดวงแต่อย่างใด ผลจากการตั้งใจทำงานของคุณตลอดทั้งปีจะส่งผลให้คุณมีโอกาสได้รับโบนัสสิ้นปีที่มากแบบชนิดที่คุณก็คาดไม่ถึง

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาเวลาว่างในวันพุธไปทำบุญเกี่ยวกับน้ำ เช่น การบริจาคน้ำให้กับผูประสบภัย การถวายน้ำดื่มให้กับพระภิกษุสงฆ์ เป็นต้น เพราะน้ำหมายถึงเงินทองในทางโหราศาสตร์ อานิสงส์ของการทำบุญด้วยน้ำจะส่งผลให้มีลาภผลรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"โหงวเฮ้งจัดอันดับราศีทำนายดวงเสน่ห์ดูดวงทายนิสัยราศีความเชื่ออ่อยตำแหน่งไฝทำนายแม่น