4 ราศีดวงเปิด การเงินดีมีใช้ไม่ขาดมือ

เข้าชม : 657
ดวงกำลังเปิด!! 4 ราศี หยิบจับอะไรก็เป็นเงิน เป็นทอง ตลอดช่วงเมษายนนี้จะเป็นใครบ้าง มาเช็กดวงชะตากัน!ราศีเมษ(13 เม.ย. -13 พ.ค.)  หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้นการเงินถือว่าดีมีความมั่นคงจับอะไรยังเป็นเงินเป็นทอง  โดยมากเป็นเงินที่ได้จากลำแข้งตนเอง เป็นเงินที่ได้จากความเหน็ดเหนื่อย แต่หากจะรับเช็คหรือตั๋วทางการเงินก็ตามจะต้องตรวจสอบให้ดีครับ เพราะอาจจะมีปัญหาได้ครับราศีพฤษภ(14 พ.ค. -13 มิ.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ถือว่าการเงินยังมีความคล่องตัวดีจับอะไรยังเป็นเงินเป็นทอง  แต่มักจะต้องเหน็ดเหนื่อยก่อนเป็นเรื่องธรรมดากว่าจะได้เงินแต่ละที   แต่ท่านต้องวางแผนทางการเงินให้ดีเพราะว่าท่านมักจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่
ราศีมังกร(16 ม.ค. - 12 ก.พ.)หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกรชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  การเงินถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด  บางท่านอาจจะได้เงินก้อนในระยะนี้   แต่ดูเหมือนว่าท่านยังมีภาระทางด้านการเงินในระยะนี้  บางทีอาจจะหาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อยหน่อยเป็นเรื่องปกติครับ
ราศีกุมภ์(13 ก.พ. - 13 มี.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์ชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้นการเงินโดยรวมถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด  สามารถหาเงินได้   บางท่านอาจจะได้เงินชดเชยหรือเงินที่ท่านหลงลืมไปนานแล้ว   แต่เรื่องรายจ่ายนั้นถือว่าจะมีเข้ามาพอสมควรเป็นเรื่องธรรมดาครับ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ราศีดวงเนื้อคู่ความเชื่อทำนายดูดวง