รีบเช็ก! หมอดูทัก 3 ราศีต่อไปนี้จะได้แฟนฝรั่งมาครอง

เข้าชม : 944
ชาว LadyBKK คนไหนยังโสดอยู่มาทางนี้เลยจ้า เพราะวันนี้เรานำคำทำนายจากหมอดูดัง พ.พาทินี มาฝากกัน ซึ่งจากคำทำนายบอกเอาไว้ว่า 3 ราศีต่อไปนี้จะได้พบรัก ได้แฟนเป็นชาวต่าง ส่วนคนโสดราศีใดจะมีลุ้นกันบ้างตามไปดูกันเลยภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)ปกติแล้วชาวราศีเมษเองจะเป็นคนที่มีเสน่ห์น่ารักอยู่แล้ว และเสน่ห์ของคุณไม่ได้ดึงดูดเฉพาะกับคนในชาติเท่านั้นแต่คนต่างชาติก็หลงเสน่ห์ของคุณด้วย โดยภายใน 3 เดือนนี้คุณอาจจะมีเหตุอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณต้องติดต่อกับชาวต่างชาติ ? นั่นแหละของจุดเริ่มต้นความรักของคุณ

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)สำหรับชาวราศีตุลย์นั้นดวงความรักค่อนข้างจะสดใสเลยทีเดียว หากคุณเป็นชาวราศีตุลย์ที่โสดสนิทขอแนะนำให้คุณรีบฝึกปรือด้านภาษาในช่วงนี้ เพราะดวงของคุณมีเกณฑ์ได้พบกับเนื้อคู่ที่เป็นคนต่างชาติแบบชนิดที่คุณเองก็ไม่ได้คาดฝัน เรียกว่าเป็นรักแท้แบบพรหมลิขิตจัดให้ของจริง

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)ดวงชะตาของชาวราศีมีนนั้นเรียกว่ามีโอกาสอย่างมากที่จะได้พบรักกับชาวต่างชาติ โดยราศีมีนดวงมีเกณฑ์ได้เดินทางไกล ซึ่งอาจจะไปเพราะการท่องเที่ยว การทำงาน หรือไปเรียนก็ได้ ซึ่งเป็นความรักที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วจนคุณเองตั้งตัวไม่ทันเลยก็ว่าได้
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีชินบัญชรทำนายราศี