ราศีใดช่วงนี้? มีเกณฑ์ต้องปกปิดสถานะ ช้ำชอก ถูกหลอกให้เป็นชู้

เข้าชม : 301
     ดวงความรักในเดือนนี้ชาวราศีใด? มีเรื่องให้ต้องนองน้ำตา เพราะมีเกณฑ์อยู่แบบปกปิดสถานะ ช้ำชอกตรอมใจ ถูกหลอกให้เป็นชู้ จะใช่ดวงชะตาของราศีคุณหรือไม่ ที่หมอดูชื่อดังออกมาเปิดเผยให้ได้ทราบถึงแนวโน้มและทิศทางความเป็นไปในช่วงนี้ อย่ารอช้าตาม Gang BKK ไปตรวจเช็กดวงให้ละเอียดกันได้เลย
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีที่ช่วงนี้ มีเกณฑ์ต้องปกปิดสถานะ
ช้ำชอก ถูกหลอกให้เป็นชู้ คือ..

ราศีเมษ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

     ดวงการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้ยังคงเงียบ นิ่ง ไม่มีอะไรโดดเด่นกว่าเดิม เป็นช่วงที่ทำให้คุณเกิดความเบื่อหน่ายในชีวิต มิหนำซ้ำสิ่งรอบตัวยังเพิ่มความเครียด ความกดดันให้ตัวคุณอีกด้วย ทั้งเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ขอให้ใช้ชีวิตด้วยความมีสติมากหน่อยในช่วงนี้

     ดวงการเงินของชาวราศีเมษ รายได้กับรายจ่ายยังสมดุลกันดี ผู้ใดที่มีงานเสริมหรือรับงานนอกเหนือจากงานประจำ จะได้กำไร ผลประโยชน์มากกว่าที่ผ่านมา แต่ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น เพราะอาจทำให้การเงินเป็นพิษได้


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ดวงความรักของชาวราศีเมษ คนโสดอยู่ในจุดที่คุณต้องเลือก ต้องตัดสินใจอะไรบางอย่าง เพราะมีเกณฑ์ได้คบกับคนที่ถูกใจ แต่ก็เปิดเผยตัวตนสถานะให้ใครรู้ไม่ได้ อาจทำให้ภัยมาถึงตัว ส่วนคนมีคู่มีแฟนแล้ว เป็นช่วงที่เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่าย ให้งดใช้อารมณ์ฟาดฟันกันเอง รักกันต้องเชื่อใจกัน

เคล็ดลับเสริมดวงสำหรับชาวราศีเมษ
     ในช่วงเดือนนี้ให้คุณหาเวลาไปทำบุญใหญ่ ด้วยการบริจาคโลงศพ บริจาคเลือด ทำบุญร่วมสร้างอุโบสถ อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตของคุณพบเจอเรื่องดี ๆ และควรละเลยสิ่งมึนเมา อบายมุขต่าง ๆ
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.comบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายชะตาราศีที่จะได้แฟนเด็กปีนักษัตรราศีหมอเค้กดูดวง