สาธุ! 4 สถานที่สุดศักดิ์สิทธิ์ อยากหมดหนี้ต้องไป

เข้าชม : 244
ในยุคที่เศษฐกิจค่อนข้างฝืดเคือง เเต่ก็ยังมีค่าใช้จ่ายมากมายที่ต้องรับผิดชอบ เมื่อรายรับน้อยกว่ารายจ่าย การกู้หนี้ยืมสิน จึงเหมือนจะเป็นทางรอดเดียวของใครหลายคน ทบต้นทบดอกนานวันเข้า ไม่รู้เมื่อไหร่จะใช้หนี้หมด สร้างความเดือดร้อนใจ สำหรับใครที่อยากหมดหนี้ วันนี้ LadyBKK มี 4 สถานที่สุดศักดิ์สิทธื์ ที่จะมาเเนะนำให้คนอยากหมดหนี้ได้ไปสักการะบูชาสักครั้ง จะมีที่ไหนบ้างตามไปดูกันค่ะ1. พระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชเริ่มกันที่สถานที่ใกล้ๆกันก่อน อนุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ตั้งอยู่ในเขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร เป็นตำนานเล่าขานกันถึง พระเมตตาของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชที่มีต่อประชาชนที่ต้องทุกข์ยากจากการเป็นหนี้เป็นสิน หากใครที่ได้ไปขอพร จึงมักจะสมหวัง เเต่ท่านผู้นั้นจะต้องเป็นผู้มีความซื่อสัตย์ ไม่คดโกง ขยันหมั่นเพียรด้วย

2. พระพุทธไตรรัตนนายก หรือหลวงพ่อโต

หลวงพ่อโต ซำปอกง พระพุทธรูปปูนปั้นปิดทองปางมารวิชัย ขนาดใหญ่ที่สุดในไทย ตั้งอยู่ที่วัดพนัญเชิง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ส่วนใหญ่คนที่มาที่นี่มักจะเป็นพ่อค้าเเม่ขาย ที่อยากขายของดี ร่ำรวย เเละมีเงินไปปลดหนี้นั่นเอง

3. หลวงพ่อปากแดงอีกหนึ่งสถานที่ที่อยากเเนะนำให้ได้ไปสักการะบูชาก็คือที่วัดพราหมณี จังหวัดนครนายก ซึ่งเป็นที่ตั้งของหลวงพ่อปากเเดง พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่นักเสี่ยงโชครู้จักดี เชื่อกันว่าหากมาขอพรเรื่องการทำมาหากินจะสมหวัง ร่ำรวย หมดหนี้ได้

4. หลวงพ่อเงินไหลมาเทมา

สถานที่สุดท้ายที่จะมาเเนะนำกันวันนี้ อยู่ที่วัดจันทาราม หรือวัดท่าซุง จังหวัดอุทัยธานี ไม่ใกล้ไม่ไกลนัก ที่นี่มีพระพุทธรูปปางอุ้มบาตร ที่มีนามเป็นมงคลว่าหลวงพ่อเงินไหลมาเทมา เชื่อกันว่าจะดลบันดาลให้มีโชคลาภ เพราะเงินที่สร้างพระพุทธรูปนี้ ได้มาจากประชาชนบริจาค ถือเป็นการช่วยบำรุงศาสนา ใครที่ไปขอปลดหนี้จึงมักสมปรารถนานั่นเองค่ะ

ใครที่กำลังทุกข์ใจเรื่องหนี้สิน ลองหาโอกาสไปสักการะบูชาทั้ง 4 สถานที่นี้ดูนะคะ ขอให้หมดหนี้ทุกคนค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"12ราศีราศีที่เกิดมาเพื่อเป็นเจ้าคนนายคนดวงเดือนกันยายน2562ดวงการงานดวงราศีไพ่ยิปซีดูดวงดูดวงออนไลน์ราศี