หมอดูเผย!! ราศีใด? ระวังให้ดี ''ปากจะพาซวย'' มีเกณฑ์ขึ้นโรงขึ้นศาล

เข้าชม : 378
     เปิดดวง 12 ราศีในช่วงปักษ์หลังเดือนกุมภาพันธ์ 2561 นี้ กับคำทำนายแม่น ๆ ที่จะเผยให้คุณได้รู้ถึงแนวโน้มและทิศทางความเป็นไปของดวงชะตา โดยเฉพาะ 1 ราศีต่อไปนี้ที่หมอดูออกมาเปิดเผยว่า.. ให้ระวังคำพูดคำจา ปากอาจจะพาซวยได้ และมีเกณฑ์จะได้ขึ้นโรงขึ้นศาล ซึ่งจะเป็นดวงของชาวราศีใดนั้น ตาม Gang BKKไปตรวจเช็กพร้อม ๆ กันเลย..
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีที่ต้องระวังให้ดี "ปากจะพาซวย"
มีเกณฑ์ขึ้นโรงขึ้นศาล คือ..

ราศีพิจิก


(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)     ดวงปักษ์หลังของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ คุณต้องระวังเรื่องของการทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น โดยเฉพาะนิสัยโมโหร้ายของตัวเอง อาจจะนำเรื่องไม่ดีและเสื่อมเสียเข้าหาตนเองได้ ดังนั้นช่วงนี้ต้องระวังปาก อาจจะพาซวยโดยไม่รู้ตัว มีเกณฑ์เสี่ยงขึ้นโรงขึ้นศาล ต้องสงบปาก ใจเย็นให้มาก ๆ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     คุณมีเกณฑ์ได้ออกเดินทางไปในที่ไกลบ้าน ไกลคนรัก และอย่าไว้ใจคนแปลกหน้า การเงินต่าง ๆ ยังคงต้องหมุนหน้าไปหลัง จ่ายออกมาก รับเข้าน้อย รายได้ไม่สัมพันธ์กันเท่าที่ควร

     ส่วนดวงความรักในช่วงนี้ต้องดูแลรักษาน้ำใจกันและกันให้ดี อย่าปล่อยให้มีช่องว่างของความเบื่อหน่ายเข้าครอบงำ อาจทำให้คนรักรู้สึกไม่ผูกพันกับคุณ

     ดวงสุขภาพต้องระวังระบบย่อยอาหาร กระเพาะ ลำไส้ อาการปวดช่องท้องต่าง ๆ
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     แนะนำให้ทำบุญเสริมดวงด้วยการถวายชุดเวชภัณฑ์ หรือสังฆทานยารักษาโรค พร้อมดอกไม้สด 1 คู่ และปัจจัยลงท้ายด้วยเลขคู่ อานิสงส์จะส่งผลให้เรื่องต่าง ๆ ในชีวิตของคุณดีขึ้น ราบรื่นมากยิ่งขึ้น

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงทายทักดวงวันเกิดดูดวงดวงรายวันดวงการงานดวงการเงินดูดวงวันนี้ดวงความรักดวงทายนิสัย