3 โหรชี้ตรงกัน! พระเสาร์ย้ายครั้งใหญ่ คนเกิด 4 ราศีนี้ โดนเต็มๆ!

เข้าชม : 1,020
จากปรากฏการณ์พระเสาร์ย้ายจากราศีพิจิกไปสู่ราศีธนู ในวันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา ทั้งนี้ จะส่งผลอย่างไรกับดวงชะตาของคุณบ้าง? วันนี้ LadyBKK ได้รวบรวมคำทำนายจาก 3 โหรดัง ที่ออกมาชี้แนะดวงชะตาของคนที่เกิด 4 ราศี ดังต่อไปนี้! ว่าควรทำตัวอย่างไร และควรระมัดระวังในเรื่องใดบ้าง!เริ่มที่ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ออกมาแนะนำให้สวดมนต์ พร้อมระบุเหตุผลว่า คืนที่ดาวเสาร์ย้ายราศี ผู้ที่เกิด ราศีพฤษภ และ ราศีพิจิก ควรสวดมนต์ส่งดาวเสาร์ ส่วนผู้ที่เกิด ราศีธนู และ ราศีมิถุน สวดมนต์เพื่อให้ดาวเสาร์เข้ามา แล้วจะมีแต่สิ่งดีๆ เกิดขึ้น!!สาธุ!!!!        
ด้าน อ.คฑา ชินบัญชร เผยตรงกันกับหมอช้าง ว่า 4 ราศีที่ได้รับผลจากดาวเสาร์ย้ายเข้าสู่ราศีธนูเช่นกัน สืบเนื่องจากเพราะดาวเสาร์เป็นดาวบาปเคราะห์ และเมื่อเคลื่อนไป ราศีที่โล่งใจต้องปรบมือก็คือ ราศีพิจิก ที่ทั้ง การงาน, การเดินทาง, ธุรกิจส่งออกนำเข้า, งานต่างประเทศ, การติดต่อสื่อสาร และ ความรัก ทั้งหมดนี้จะโดดเด่นเป็นพิเศษ!ส่วนอีกราศีที่ดีไม่แพ้กัน คือ ราศีพฤษภ ที่ได้อิทธิพลส่งผลดีในเรื่องของการงาน การเงิน จะมีการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน เช่น เปลี่ยนงาน, เลื่อนตำแหน่ง, โยกย้ายที่อยู่อาศัย มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีเช่นเดียวกันส่วนราศีที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะจะได้รับผลโดยตรง เพราะดาวบาปเคราะห์โยกย้ายเข้าไป คือ ราศีธนู ที่ต้องระมัดระวัง ไม่ควรประมาทในการใช้ชีวิตประจำวัน 2 เรื่อง คือ เรื่องอุบัติเหตุ และ สุขภาพ ซึ่งพอมีปัญหาสองเรื่องนี้ เรื่องเงินก็จะตามมาด้วย ตัวเราหรือผู้ใหญ่ในบ้านต้องระมัดระวังเป็นพิเศษทั้งสองเรื่อง

ชาวราศีธนู ถ้ามีโอกาสสวดคาถาให้เดินทางปลอดภัย บูชาหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด "นะโม โพธิสัตโตอาคันติมายะ อิติภะคะวา" ขอบารมีองค์หลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืดได้ปกปักรักษา หรือ "สัตถา เทวะมนุสสานัง พุทโธ ภะคะวาติ มะอะอุ" ให้เราเป็นที่รักของเหล่าทวยเทพ และเทวดาทั้งปวง

ดังนั้น ชาวราศีธนูตลอด 1-2 ปีนี้ ต้องดูแลตัวเองมากๆ แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการสวดมนต์การเพิ่มบารมี คือ ความดี เราต้องสั่งสม ถ้าคะแนนความดีครบ เรื่องร้ายก็กลายเป็นดี เรื่องใหญ่ก็สบายเป็นเล็ก ชีวิตก็จะสบายขึ้นราศีสุดท้ายที่ ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเลย คือ ราศีมิถุน ที่ต้องระวังเรื่องสภาพคล่องในเรื่องการเงิน วิธีการง่ายนิดเดียว คือ ให้ใช้เงิน แต่ใช้ในทางเป็นประโยชน์ 1 ช้อปปิ้ง ช้อปช่วยชาติ อย่างน้อยสุดได้ของที่เราชอบ 2. ช้อปช่วยตัวเอง ทำยังไง คือลงทุนในกองทุนต่างๆ เช่น LTF, RMF ในบริษัทประกันชีวิตต่างๆ 3.สำคัญมากคือ การหมั่นทำบุญสุนทานนั่นเองอ.คฑา ได้เผยอีกว่า ทั้ง 4 ราศีที่ควรทำอย่างยิ่งคือ สวดเสริมดวงวันเสาร์ 10 จบ "โส มา ณะ กะ ริ ถา โธ" และสวดบทอังคุลิมาลปริตร 10 จบ "ยะโตหัง ภิคิณี อะริยายะ ชาติยา ชาโต นาภิชานามิ สัญจิจจะ ปาณัง ชีวิตา โวโรเปตา เตนะ สัจเจนะ โสตถิ เต โหตุ โสตถิ คัพภัสสะ" (โดยหันหน้าทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ สวดเป็นประจำ ก็เสริมดวงชะตาดี)

ติดตามคลิป อ.คฑาได้ที่ลิ้งนี้ https://seeme.me/ch/khatha/9JnXl9ปิดท้ายด้วย หมอเค้ก Magic Designs ที่ออกมาให้กำลังใจ แก่ "ชาวราศีธนู" ว่า "ดาวเสาร์" ย้ายเข้า "ธนู" 2 ปี 45 วัน โดยประมาณ ด้วยเหตุที่ดาวเสาร์เป็นดาวแห่งความอดทน จะส่งผลให้ธนูเข้มแข็งขึ้น เหนื่อยแต่รวย! จะส่งผลดีสำหรับคนทำธุรกิจส่วนตัว อสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจที่ต้องใช้ทั้งสมอง ความคิดและการเดินทาง เป็นช่วงเวลาที่ต้องสร้าง! ต้องสู้! รวยแน่! 2 ปีนี้ "ถ้าทนได้ต้อความลำบากเหน็ดเหนื่อย"เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ทั้งนี้ การกระทำของเราทุกๆอย่าง มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา เพียงแค่ทุกคนมีสติและใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท LadyBKK เชื่อว่าทุกๆคนก็จะมีความสุขกับทุกๆเรื่องได้จ้า!
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงปี2561ราศีอธิษฐานดวงชะตาไหว้พระทำบุญทายทักดูดวง