เผยลักษณะนิสัยและเสน่ห์ของทั้ง 12 ราศี ว่าคุณนั้นมีมุมมองด้านความรักอย่างไร !!

เข้าชม : 346
แม่หมอเซียร์ ได้เผยดวงลักษณะนิสัยเฉพาะตัวด้านดวงความรัก หรือจุดเสน่ห์ของชาว 12 ราศี ว่าคุณนั้นมีความโดดเด่นและเสน่ห์ด้านความรักอย่างไรบ้าง ตามพื้นฐานลักษณะนิสัยของคุณ !!!ราศีมังกร : ศักดิ์ศรีสูง

ถ้าชาวมังกรได้รับปากใครแล้ว เชื่อได้เลยว่าไม่มีทางกลับลำแน่นอน ฉะนั้นถ้างานที่ชาวมังกรได้รับมอบหมายรับรองว่าออกมาดีมีมาตรฐานที่สูง ชาวมังกรเลยมีความก้าวหน้าในชีวิตมาก เป็นเสน่ห์แบบผู้ใหญ่ที่น่าเข้าหา ใครที่ชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่ มองหาชาวมังกรได้เลย

ราศีกุมภ์ : ทุกอย่างต้องเพอร์เฟค

หลายคนชอบบอกว่าโลกนี้ไม่มีอะไรเพอร์เฟค แต่สำหรับชาวกุมภ์แล้ว ไม่ค่ะ ทุกอย่างจะเพอร์เฟคได้ ถ้าเราตั้งใจทำจริง! เพราะการพลาดแม้แต่นิดเดียวคือเรื่องไม่น่าให้อภัย  เรียกได้ว่า ความตั้งใจและรับผิดชอบ บวกกับแววตาที่มุ่งมั่นชัดเจนของราศีกุมภ์ จะเป็นเสน่ห์ที่ช่วยดึงความสนใจใครหลายคนได้ราศีมีน : จิตใจดี มีน้ำใจ

เพราะความใจดี ใครมีปัญหาอะไรก็พร้อมช่วยเหลือ จึงเป็นเสน่ห์ดึงดูดที่ให้ใครหลายคนอยากเข้าใกล้ชาวมีน แถมยังพูดจาไพเราะ เวลาเล่าเรื่องอะไรสนุกๆ ยิ่งทวีคูณความน่ารักน่าเข้าใกล้เข้าไปอีก ฉะนั้นถ้าใครมีปัญหาอยากหาที่ระบายหรือรับพลังบวก เข้ามาหาชาวมีนได้เลย เพราะจะเจอวิธีแก้ปัญหาที่แสนน่ารักทำให้ปัญหาใหญ่กลายเป็นเรื่องจิ๊ดเดียวได้เลยราศีเมษ : สตรอง อันดับ 1

ไม่ว่าจะเจอเรื่องเศร้าแค่ไหน แต่เราต้องห้ามยอมแพ้ เพราะการยอมแพ้คือเครื่องหมายของความอ่อนแอ นี่คือปณิธานของชาวเมษ ฉะนั้นไม่ว่าจะเจอปัญหาเล็ก ใหญ่แค่ไหน ชาวเมษก็พร้อมจะสู้ วิ่งเข้าชนปัญหาเสมอ และความเก่งกล้ามั่นอกมั่นใจนี่เอง ที่ทำให้หลายๆ คนต้องพ่ายแพ้ใจให้

ราศีพฤษภ : มีความสุขได้ตลอดเวลา

สำหรับชาวพฤษภ ไม่มีอะไรมีความสุขไปกว่าการได้อ่านหนังสือที่ชอบหรือดูหนังเรื่องโปรดอีกแล้ว ถึงแม้ใครๆ ชอบหาว่าโลกส่วนตัวสูง แต่ก็ช่างเถอะ เอาเป็นว่า ชาวพฤษภก็มักจะหาความสุข ความสงบได้เสมอ เรียกได้ว่า ใครที่ต้องผจญกับชีวิตที่เร่งรีบ อารมณ์อันหลากหลายของคนภายนอก แต่ถ้าได้อยู่กับชาวพฤษภสองต่อสองแล้ว ก็ทำให้สามารถดื่มด่ำกับความสุข สงบในตัวเธอเหมือนกับเป็นชั่วโมงต้องมนต์เลยทีเดียวราศีเมถุน : รักความเร็ว

เวลาไม่เคยรอใคร แล้วทำไมต้องชักช้า!! หมายถึงทำอะไรช้าๆ นะจ๊ะ ไม่ใช่เรื่อง18+ ฮ่าๆ เพราะเวลาไม่เคยย้อนกลับ ชาวเมถุนเลยต้องรีบทำทุกอย่างให้เสร็จ ไม่ใช่เอ้อระเหยลอยชาย ใครๆ ก็เลยชอบบอกว่าชาวเมถุนทำอะไรรวดเร็วไปซะทุกอย่าง และด้วยความคิดเร็ว ทำเร็วเช่นนี้เอง ทำให้ชาวเมถุนสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้น ชาวเมถุนยังเป็นคนช่างเจรจา ต่อรองเก่ง จึงทำให้มีแต่คนมาห้อมล้อมและตกหลุมรักเธอได้ง่ายๆ  ราศีกรกฎ : ชอบเทคแคร์

เรื่องการดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างต้องยกให้ชาวกรกฏเลย ใครเศร้าอะไรนิดหน่อยชาวกรกฏก็จะรีบถามไถ่ แถมยังช่วยให้หายเครียดหรือกังวลได้อีก อยู่ด้วยแล้วมีความสุข เพราะชาวกรกฏมักจะเทคแคร์ดูแล ไม่ว่าจะอยู่สถานะไหน จะเพื่อนปกติหรือเพื่อนสนิท ก็ได้รับการดูใจใส่อย่างดีราศีสิงห์ : มั่นเกินร้อย

โดยเฉพาะเรื่องแต่งตัว ต่อให้ใครว่าไม่สวย แต่ถ้าฉันคิดว่าสวยทุกอย่างก็จบ ทุกอย่างอยู่ที่ใจเราชอบ ใครจะว่าไง I don" care ความมั่นจากภายในนี่ละค่ะ ที่ทำให้ชาวสิงห์เปล่งประกายดึงดูดคนแปลกหน้าได้ดีจริงเชียวราศีกันย์ : หญิงไทยใจระเบียบ

อยู่บ้านก็ชอบร้อยมะลิ ทำอาหาร เย็บเสื้อผ้า เวลาออกไปข้างนอกก็ชอบไปวัดวา นอกจากใจรักความเป็นไทยแล้ว ยังมีความเป็นระเบียบสุดๆ อย่าให้พูดถึงของใช้ในบ้านล่ะ อะไรหายไปนี่รู้หมด ความละเอียดแม่นยำเกินร้อย กลายเป็นเสน่ห์ตามแบบฉบับสาวไทยแท้แต่โบราณเลยละ  ราศีตุล : วางตัวดีไม่ว่าจะอยู่สถานการณ์ไหน ชาวตุลย์ก็ไม่เคยหวั่นสามารถปรับตัวได้ทุกรูปแบบ แม้จะเจอเรื่องร้ายใดๆ ชาวตุลก็สามารถวางมาตรฐานบุคลิกทั้งภายนอกภายในได้ดีเสมอ ไม่เคยพูดหรือแสดงอากการร้ายๆ กับใครทั้งต่อหน้าและลับหลัง เวลาใครอยู่ใกล้จึงรู้สึกปลอดภัย ทำให้หลายคนชอบเข้าหาชาวตุลราศีพิจิก : ดวงตาน่าหลงใหล

ชาวพิจิกเป็นคนมีความตัวของตัวเองสูงมาก แถมยังมีเสน่ห์อยู่ภายในตัวมากมาย โดยเฉพาะดวงตาหวานเยิ้มพร้อมซ่อนซุกซนอยู่ข้างใน  ถ้าอยากได้อะไร แค่สบตาวิเดียว คนที่ถูกสบตาก็พร้อมสิโรราบแต่โดยดี  เรียกว่าชาวพิจิกเป็นคนที่บริหารเสน่ห์เก่งอันดับต้นๆ เลยหละ หลายคนเลยมักถูกกับดักแสนน่ารักของชาวพิจิกจนถอนตัวไม่ขึ้นราศีธนู : แกร่งแรงเกินร้อย

ชาวธนูมักเป็นคนมองโลกในแง่ดี ไม่ค่อยคิดร้ายกับใคร เชื่อมั่นในตนเอง นอกจากนั้นยังเป็นคนแข็งแรง อดทน เรียกได้ว่าหากมีอะไรที่ชาวธนูสนใจ ไม่ว่าจะบุกน้ำ ลุยไฟ แบกข้าวสาร ขับรถบรรทุก ชาวธนูเขายอมหมดค่ะ ใจเกินร้อยแบบนี้ก็ได้ใจใครหลายคนไปเต็มๆ เลย  

ภาพปกประกอบจาก : pixabay.comบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงขึ้นกุมารทองราศีดวงการเงิน