เช็คดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 ก.ย. - 1 ต.ค. 2560

เข้าชม : 453
วันเวลาผ่านไป สัปดาห์ใหม่วนมาอีกหน! สำหรับใครที่กำลังรออ่านดวงรายสัปดาห์อยู่ละก็ ห้ามพลาดเลยนะ! วันนี้ LadyBKK นำคำทำนายแม่นๆมาฝากเพื่อนๆกันเช่นเคย โดย คุณการะเกต์ ได้เปิด ดวงชะตา 12 ราศี ประจำวันที่ 25 ก.ย. - 1 ต.ค. 2560 ซึ่งมีทั้งคนดวงรุ่ง ชีวิตดี มีเงินเต็มมือ และคนดวงร่วง กระเป๋าแบน ชีวิตมืดมนตลอดสัปดาห์ แต่ทั้งนี้จะตรงกับใครบ้างนั้น ไปเช็คพร้อมกันเลยจ้า!ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การวางแผนกับชีวิตในอนาคต

ดาวประจำตัวของคุณโคจรอยู่ในราศีพิจิก เรือนที่ 11 (ลาภะ) ของดวงชะตา แต่ว่าก็เป็นการเตรียมพร้อมเดินหน้าเข้าสู่เรือนที่ 12 (วินาสน์) ในไม่ช้า ชีวิตช่วงนี้จึงเป็นระยะที่เหมาะกับการเตรียมรับมือเรื่องการชำระหนี้สิน การได้รับใบแจ้งหนี้ทวงถาม และการวางแผนกับชีวิตในอนาคต

ในแง่บวก คุณจะได้รับความร่วมมือที่ดีจากคู่ค้าคู่สัญญา หุ้นส่วนการงาน เป็นช่วงที่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ที่ศึกกันมานานก็จะได้สงบพบสันติภาพหน่อย และศัตรูคู่แข่งขันก็มักจะแพ้ภัยไปเอง ญาติพี่น้องจะเข้ามาส่งเสริมกัน หากทำงานกับครอบครัวจะไปได้ดีเป็นพิเศษ

สำหรับสิ่งที่ต้องระวัง คือปัญหาในครอบครัว การเสี่ยงต้องหย่าร้าง และปัญหาที่ฝังแฝงหมักหมมอยู่ ซึ่งไม่ง่ายในการผ่าตัดมัน

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การพยายามตั้งหลักและผลักดันชีวิต

ดาวประจำตัวของคุณโคจรอยู่ในเรือนที่ 6 (อริ) แต่ก็เดินถอยหลังมาตั้งแต่วันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา จนวันที่ 29 กันยาจึงจะค่อยเดินหน้าอีกครั้ง ชีวิตในช่วงดังกล่าว จึงจะเป็นห้วงเวลาสำคัญพิเศษ ที่จะไม่เหมาะกับการทำอะไรใหม่ๆ มักต้องได้ใช้เวลากับการสะสางงานเก่า การพยายามตั้งหลักและผลักดันชีวิตตัวเองไปข้างหน้าให้จงได้

สำหรับการเงิน ดาวการเงินผ่านโค้งมรณะเข้ามาสู่ตำแหน่งที่ดีกว่าแล้ว แต่ก็ยังมีเหตุเสียค่าใช้จ่ายหนักๆ ทิ้งท้ายอยู่ จุดที่น่าห่วงคือดาวเสาร์เข้ามาส่งอิทธิพลในเรือนที่ 10 (กัมมะ) ขัดขวางการทำงานให้ล่าช้า มีปัญหาอุปสรรคมาไม่ขาด คงต้องพยายามอดทนไปก่อน ในด้านที่ดี หลังจากนี้อะไรๆ ก็จะแจ่มใสขึ้น เมฆหมอกจะพ้นผ่านไป มีดวงได้เฮง

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ชีวิตหลังจากนี้จะมีการเปลี่ยนแปลง

ดาวประจำตัวของคุณ จะอยู่ในเรือนที่ 8 (มรณะ) ไปอีกนาน ชีวิตหลังจากนี้จึงจะมีเรื่องการเปลี่ยนแปลงได้หลายสิ่งอัน อีกทั้งดาวมฤตยู (0) ก็ยังขวางในเรือนการเงิน ดีที่พักร์ (เดินถอยหลังอยู่) ก็จะรับมือกับปัญหาค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้มากขึ้น

จุดที่น่าสนใจ ดาวเนปจูน (Neptune) พักร์อยู่ในเรือนที่ 12 (วินาสน์) ของคุณ และดาวพลูโต (Pluto) ก็พักร์อีกในเรือนที่ 10 (กัมมะ) ทำให้บางคนจะได้หยุดงาน พักงาน หรือมองหาลู่ทางใหม่ๆ ซึ่งจะไม่มีอะไรง่าย สำคัญที่จิตใจด้วย จะมีความคิดฟุ้งซ่านขาดสมาธิง่าย บางทีก็หลงใหลไปกับของที่ไม่จังรังยั่งยืนอะไร บางช่วงจะรู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร แต่บางช่วงก็จะไร้สติ (แต่ไม่น่าแปลกใจ)

สิ่งสำคัญของคุณในช่วงนี้ จึงเป็นการรับมือกับชีวิตข้างหน้าให้ดีที่สุด คิดเสมอว่าไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ และสิ่งสำคัญสุดๆ ของคุณยังเป็นเรื่องสุขภาพเช่นเคยราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ความเร่าร้อนในอารมณ์

ดาวประจำตัวของคุณ กำลังโคจรอยู่ในราศีสิงห์ เรือนที่ 5 (ปุตตะ) ของดวงชะตา จึงยังเป็นช่วงสำคัญของการมีพลังกระตุ้นให้ทำเรื่องต่างๆ อย่างรวดเร็วฉับไว ในด้านบวก จะมีความเร่าร้อนในอารมณ์ มีอารมณ์เพศคึกคักแจ่มใส กล้าคิดกล้าทำในทุกเรื่อง

แต่ในด้านลบ เตือนถึงการมีความขัดแย้งทางอารมณ์ หรือนำไปสู่ความรุนแรงทางกายได้จริงๆ และถ้าใครมีกำหนดการคลอดบุตรในระหว่างนี้ จะคลอดยากหน่อย บ้างต้องเข้ารับการผ่าตัดนอกเหนือการวางแผน

สำหรับรายได้การเงิน ดาวการเงินก็สถิตร่วมกับดาวลัคนา เป็นจังหวะดาวคู่มิตรที่ส่งกระแสถึงกัน ช่วงนี้จะมีความรื่นรมย์สมใจ การเงินมีสภาพคล่องดีขึ้น ได้การอุปถัมภ์ค้ำจุนดีจากหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงาน

ความรักก็ไม่เลวนะ ระยะนี้เห็นทีจะมี "จัดหนักจัดเต็ม" กันอยู่บ่อยๆ ละ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ศัตรูคู่แข่งขัน

ดาวประจำตัวของคุณ กำลังโคจรในเรือนที่ 4 (พันธุ) และอยู่ร่วมเรือนกับดาวอังคารเจ้าเรือนที่ 7 (ปัตนิ) กับเจ้าเรือนที่ 12 (วินาสน์) บางคนอาจจะมีปัญหาหัวใจเข้ามาไม่รู้ตัว มีเรื่องความรักความลับซับซ้อน มีความสัมพันธ์ที่ไม่เปิดเผย และในการร่วมหุ้นลงทุนต่างๆ ก็ต้องดูให้ดี ระวังจะมีภาระหนี้สินเพิ่มไม่รู้ตัว

แต่ในด้านการเงิน ดาวการเงินพ้นจากช่วงพักร์ (เดินถอยหลัง) มาแล้ว และเข้าอยู่ในเรือนที่ 4 (พันธุ) อีกเช่นกัน ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการตกแต่งภายใน การออกแบบบ้าน การทำมาค้าขายอสังหาฯ จะเริ่มได้จังหวะดีๆ เข้ามา มีเกณฑ์ได้ลาภผลอย่างมาก

จุดที่ควรระวัง ดาวมรณะยังส่งอิทธิพลในเรือนที่ 6 (อริ) ศัตรูคู่แข่งขันบางส่วนจะแพ้ภ้ย แต่บางส่วนก็จะพัฒนาตัวเองให้มีเขี้ยวเล็บมากขึ้นเรื่อยๆ ใครดีใครอยู่ จะได้รู้ผลในเร็ววันนี้

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ปัญหาสุขภาพเล็กๆ น้อยๆ

ดาวประจำตัวของคุณ โคจรในเรือนที่ 3 (สหัชชะ) เป็นตำแหน่งที่เด่นในเรื่องการสื่อสาร การแลกเปลี่ยน การเดินทางระยะใกล้ การได้โต้ตอบวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องสำคัญๆ มักได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้คนมากเป็นพิเศษในช่วงนี้

แต่ในขณะเดียวกันก็จะต้องระวังคำพูดคำจา เพราะดาวอริเองเข้ามาอยู่ใกล้ ระวังจะทะเลาะกับคนวันอังคาร หรือคนที่มีราศีเมษ ราศีพิจิก มักจะมีข้อขุ่นเคืองกันง่าย

สำหรับรายได้การเงิน ดาวการเงินอยู่ในตำแหน่งที่ดี จะได้ใช้จ่ายกับเรื่องความสุขในครอบครัว การซื้อหาเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ โดยเฉพาะทองคำ หรือในกลุ่มเครื่องอำนวยความสะดวกเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ใครที่แวะไปช็อปปิ้งช่วงนี้ อาจรู้ตัวอีกทีก็ควักกระเป๋าไปแล้ว

เรื่องควรระวัง เตือนถึงปัญหาสุขภาพเล็กๆ น้อยๆ ประเภทปัญหาที่ผิวพรรณ เป็นผดผื่นคันใต้ร่มผ้า แต่ไม่รุนแรงอะไรราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีเหตุให้ต้องวุ่นกันอยู่ระยะหนึ่ง

ดาวประจำตัวของคุณเป็นดาวที่เดินเร็วที่สุด ดังนั้น จึงโยกย้ายผ่านถึง 4 ราศีในระหว่างนี้ เริ่มจากราศีกันย์เรือนที่ 3 (สหัชชะ) จะไปสิ้นสุดสัปดาห์ในเรือนที่ 6 (อริ) ดังนั้นจึงต้องเป็นช่วงของการจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆ การเดินทางใกล้ การรับมือกับเรื่องยุ่งๆ ในชีวิตครอบครัวบ้านเรือน ไม่ว่าจะเป็นเครือญาติ หรือพ่อแม่บุพการี มักมีเหตุให้ต้องวุ่นกันอยู่ระยะหนึ่ง

ในส่วนของรายได้การเงิน ดาวการเงินอยู่ในเรือนที่ 3 (สหัชชะ) เช่นกัน จะเป็นลักษณะการหมุน การจัดสรร มีรับเข้า-จ่ายออกไม่แน่นอน แต่ในด้านบวกก็คือ ยังไงก็มีเงินใช้จ่ายละ ไม่วิกฤติอย่างใครเขา

สิ่งที่คุณควรระวังในระยะนี้ คือการที่ดาวมรณะเข้ามาอยู่ในเรือนชะตา และเดินถอยหลังอยู่ด้วย ทำให้ปัญหาการเงินยังไม่สิ้นสุดง่าย เหมือนๆ จะตั้งหลักได้ แต่ก็มักมีเหตุให้เสียเงินอยู่เสมอๆ ยังไงก็ต้องอดทนไปก่อน มีความหวังกับอนาคตไว้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีผู้ขัดขวางความก้าวหน้า

ดาวประจำตัวของคุณคือดาวอาทิตย์ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นดาวสำคัญในจักรราศี ขณะนี้กำลังโคจรในเรือนการเงิน และปลายๆ สัปดาห์ ดาวการเงินก็จะเข้ามาอยู่ในบ้านตัวเองด้วย คุณควรจะต้องไวกับช่องทางจังหวะต่างๆ ให้ดี จะมีโชคลาภเข้ามา มีโอกาสในการทำมาค้าขึ้น การเจรจาต่อรองที่สัมฤทธิ์ผล และยังจะมีแรงสนับสนุนเงียบๆ จากบุคคลหลายฝ่าย อะไรที่เป็นการเจรจานอกรอบ งบลับ งบพิเศษ จะสำเร็จเป็นพิเศษ

แต่อย่างไรก็ตาม ดาวมรณะเข้าประจำอยู่ในเรือนที่ 3 (สหัชชะ) จะมีปัญหาด้านการสื่อสารกันเองกับเครือญาติ หรือมีการพลัดพรากจาก บ้างจะได้โยกย้ายที่อยู่อาศัยชั่วคราว และเกณฑ์การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจะต้องมีลุ้นกันน่าดู 50/50 ก็ว่าได้ เพราะอยู่ที่สายสัมพันธ์ด้วยจริงๆ

สิ่งที่ควรระวังให้มาก คือปัญหาความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หัวหน้าเจ้านาย มักจะทำให้คุณรู้สึกว่าชีวิตบางด้านถูกแช่แข็งอยู่ มีผู้ขัดขวางความก้าวหน้าของคุณ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะคลี่ลายขึ้นเรื่อยๆ

ดาวประจำตัวของคุณโคจรในเรือนที่ 12 (วินาสน์) จนกว่าจะถึงวันที่ 28 กันยายนนี้ จึงจะมีการโยกย้ายมาเข้าบ้านตัวเอง ชีวิตในช่วงนี้จึงจะมีจุดเปลี่ยนผ่าน ต้องเจอเรื่องร้ายก่อนแล้วจึงจะดี บางคนจะมีการเจ็บไข้ได้ป่วยหน่อย หรือบ้างจะมีการต้องดูแลผู้ป่วยในครอบครัว และชีวิตช่วงนี้มักไม่ค่อยมีอิสระ ถูกจำกัดด้วยเงื่อนไขบางประการอยู่

ในด้านรายได้การเงิน ดาวการเงินเองก็เข้าจุดอับเหมือนกัน ก่อนจะดวงเฮงในอนาคตข้างหน้าจากนี้ไป ก็อาจได้หมดเนื้อหมดตัวก่อนอีกสักระลอกหนึ่ง และภาระหนี้สินก็ยังต้องพยายามจัดการกันไป จะปลดหนี้ทั้งหมดคงยังไม่ได้ แต่จะคลี่ลายขึ้นเรื่อยๆ ขอให้มีกำลังใจไว้

จุดที่ควรระวังให้มาก คือดาวมรณะที่เข้ามาในเรือนที่ 12 (วินาสน์) การเสียหายจากปัญหาสุขภาพ จากเหตุมรณกรรม การถูกลักขโมย สูญเสียของมีค่าราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องระวังสุขภาพให้มาก

ดาวประจำตัวของคุณกำลังโคจรอยู่ในเรือนที่ 11 (ลาภะ) เป็นจุดที่ดีอย่างมาก ยิ่งเป็นเรือนของคู่มิตรที่ดี มีความหมายสัมพันธ์ถึงความรัก มิตรภาพ สันติภาพ เสน่ห์ในตัวตน การเจอคู่ที่มีความสอดคล้องกัน และความก้าวหน้าในสิ่งที่คิดฝัน แต่อย่างไรก็ตาม ดาวประจำตัวของคุณยังทำหน้าที่ดาวมรณะของตัวเองด้วย จึงเตือนถึงปัญหาความยุ่งยากที่มาเพราะการกระทำของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสุขภาพหรือการเงิน อะไรที่ทำไปมักได้เห็นผลลัพธ์ในไม่ช้า (หรือเกิดขึ้นแล้ว)

จุดที่สำคัญ คือการที่ดาวอริ เข้ามาทับลัคน์ และโยกย้ายเข้ามาหมาดๆ จากเรือนวินาสน์ เสียด้วย โรคเก่าๆ เรื้อรังจึงอาจจะกำเริบขึ้นได้ มีเหตุให้ต้องเข้าพักรักษาตัว ได้แอดมิทในโรงพยาบาล และตลอดปีนี้ควรต้องระวังสุขภาพให้มากด้วย

แต่ในเรื่องของรายได้การเงิน ดาวการเงินยังอยู่ในตำแหน่งที่ดี จะมีผลประโยชน์ดีจากกิจการต่างๆ ได้โชคได้กำไร

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ที่ควรจะก้าวหน้ามักล่าช้า

ดาวประจำตัวของคุณกำลังโคจรในเรือนที่ 10 (กัมมะ) สัมพันธ์การงาน และหน้าที่ความรับผิดชอบต่างๆ จะมีพลังความมุ่งมั่นเต็มร้อยดี แต่ดาวเสาร์กำลังเข้ามาสถิตในเรือนราศีเกิด ทำให้อะไรๆ ที่ควรจะก้าวหน้ามักล่าช้า มีอุปสรรคอยู่เป็นระยะ ที่ต้องระวังพิเศษคือรถเสีย รถต้องเข้าซ่อม เข้าเช็คสภาพ มีจุดไม่สะดวกราบรื่นเรื่องยวดยานพาหนะ และการเดินทางภายในประเทศ

สำหรับรายได้การเงิน ดาวการเงินก็เข้าในจุดอับอีกเช่นกัน ถึงจะมีมาตรฐานดีกว่าเดิม แต่ก็นั่นเองยังไม่น่าไว้ใจ เตือนให้ระวังภาระหนี้สินค้างคา การใช้จ่ายกับชีวิตรักชีวิตคู่ บ้างจะโดนแฟนยึดเงินแบบคุมเข้มเป็นพิเศษ ไม่มีอิสระในการใช้จ่าย

สิ่งสำคัญของคุณในระยะนี้ ยังเป็นเรื่องการต้องระวังปัญหาศัตรูคู่แข่งขัน บางคนจะอยู่ๆ ก็นึกจะทวงหนี้คุณขึ้นมา หรือหาเรื่องโน่นนี่นั่น บั่นทอนอารมณ์อยู่มาก

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ระวังญาติผู้ใหญ่จะเจ็บป่วย

ดาวประจำตัวของคุณโคจรยกย้ายเข้ามาอยู่ในเรือนที่ 11 (ลาภะ) แล้วก็จริง แต่ดาวอริก็ส่งอิทธิพลอยู่ในเรือนที่ 9 (ศุภะ) ระวังญาติผู้ใหญ่จะเจ็บป่วย เรื่องตำแหน่งความก้าวหน้ามีเหตุขัดข้อง (เล็กๆ น้อยๆ ชั่วคราว) ส่วนถ้าถามว่าผู้เจ็บป่วยจะดีขึ้นตอนไหน ต้องให้พ้นวันที่ 11 ตุลาคมไปก่อน แล้วจะดีขึ้นเรื่อยๆ ละ

สำหรับรายได้การเงิน ดาวการเงินของคุณเข้าในเรือนที่ 12 (วินาสน์) ตอนนี้ ยังมีภาระรออยู่หนักหน่วง บ้างได้ใช้จ่ายกับการรักษาพยาบาล การเป็นคดีความข้อพิพาท หรือการชำระหนี้สินต่างๆ จึงเป็นช่วงที่จะหนักพอดู ต้องพยายามอดทนเอาไว้

จุดที่เด่นของคุณ คือดาวประจำตัวยกย้ายมาสู่จุดที่ดีแล้ว หลายๆ อย่างจะมีจุดเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น และคุณจะมีทักษะในการบริหารจัดการยอดเยี่ยมขึ้นทุกทีบทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ขึ้นคานดวงความรักราศี