ผ่าดวงการเงิน!! 4 ราศีเงินขาดมือ เป็นหนี้หัวโต / 3 ราศีโชคก้อนใหญ่กำลังมาเยือน

เข้าชม : 383
     เข้ามาตรวจเช็กดวงการเงินของชาว 12 ราศีในปักษ์หลังเดือนกุมภาพันธ์ 2561 กันด่วน ๆ เลยจ้า เพราะหมอดูชื่อดังได้ออกมาเปิดเผยถึงแนวโน้มและทิศทางความเป็นไปของพวกคุณในช่วงนี้ โดยเฉพาะ 4 ราศีต่อไปนี้ ที่ต้องจัดสรรเรื่องเงินให้ดี ๆ และอีก 3 ราศีเตรียมพร้อมรับโชคก้อนใหญ่ ซึ่งจะเป็นดวงของชาวราศีใดบ้างนั้น ตาม Gang BKK ไปตรวจเช็กกันเลย..

4 ราศีช่วงนี้ มีเกณฑ์ประสบปัญหาเงินขาดมือ
อาจทำให้เป็นหนี้หัวโต ได้แก่..ราศีมังกร
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)     เป็นช่วงที่คุณต้องวุ่นวายทั้งการงาน และการเงิน ดังนั้นต้องทำให้ความสมดุลเกิดขึ้นในชีวิต โดยเฉพาะคนที่ร่วมลงทุนกับบุคคลใกล้ชิด อาจมีเรื่องบาดใจหรือปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ บั่นทอนความสัมพันธ์ สิ่งที่คุณได้ลงทุนไว้อาจมีเรื่องติดขัด ต้องวางแผนพร้อมรับการแก้ไข ช่วงนี้การเงินพอถู ๆ ไถ ๆ ไปได้บ้าง แต่หากจัดการไม่ดีอาจต้องหยิบยืมและกลายเป็นหนี้ไม่รู้ตัว

ราศีมีน
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มี.ค. - 12 เม.ย.)     ช่วงนี้คุณจะประสบกับปัญหาการเงินไม่ไหลคล่อง รับซ้ายจ่ายขวาอยู่ตลอด ทุกสิ่งอย่างไม่สัมพันธ์กัน โดยเฉพาะรายจ่ายที่มีเข้ามาเป็นว่าเล่น ทั้งจากตนเองและคนในครอบครัว มิหนำซ้ำบริวารอาจเข้ามาหยิบยืม แนะให้ช่วงนี้งดไปก่อน เพราะมีเกณฑ์จะกลายเป็นหนี้สูญ ทวงคืนได้ยากราศีพิจิก
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)     เป็นปักษ์แห่งการควักออกหนักมาก คุณจะเสียเงินในหลาย ๆ ทาง ทั้งที่จำเป็นและไม่จำเป็นก็ตาม หากวางแผนจัดการไม่ดี จัดสรรการเงินไม่เข้าที่ คุณอาจมีเกณฑ์จับพลัดจับผลูกลายเป็นหนี้ได้ง่าย ๆ ในระยะนี้ เรื่องการเสี่ยงดวงควรงดไปก่อน

ราศีเมษ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.)     การเงินช่วงนี้ของคุณอยู่ในจุดอับ หมุนเท่าไรก็ไม่พอกับรายจ่าย รายได้ที่รับมาก็มีเรื่องให้ใช้จ่ายรออยู่ แม้จะมีคนคอยช่วยเหลือก็ตาม การเงินในปักษ์หลังนี้ควรจะอยู่นิ่ง ๆ งดสิ่งฟุ่มเฟือยทั้งหมดทั้งมวล

3 ราศีช่วงนี้ เตรียมรับทรัพย์
โชคก้อนใหญ่กำลังมาเยือน ได้แก่..

ราศีกันย์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)     เป็นช่วงที่การเงินของคุณจะดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา ใช้จ่ายได้คล่องมือ อะไรที่ติด ๆ ขัด ๆ จะคลี่คลายในไม่ช้า เพียงแต่ต้องรู้จักวางแผนการเงินให้ดี จัดสรรเป็นก้อน ๆ เพื่ออนาคตบ้าง ส่วนเรื่องโชคลาภหรือการเสี่ยงดวง คุณมีเกณฑ์ดีในระยะนี้ โดยเฉพาะโชคลาภที่มาพร้อมการงาน

ราศีเมถุน
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

     แม้จะมีรายจ่ายเข้ามาต่อคิวรอ แต่คุณก็ยังหมุนเวียนการเงินได้คล่องดีอยู่ อาจได้รับโชคจากเงินที่สมควรจะได้ เช่น เงินปันผลต่าง ๆ หรือเงินที่ได้จากการลงทุน ช่วงนี้คุณจะได้จับเงินก้อนโต

ราศีสิงห์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)     ถือเป็นช่วงการเงินที่ดีของคุณเลย เพราะอะไรก็ดูจะลงตัวสัมพันธ์กันไปหมด คุณจะมีโอกาสได้ทำเงินจากหลาย ๆ ช่องทาง บางครั้งอาจได้โชคแบบฟลุค ๆ อีกด้วย ส่วนเรื่องของการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง แค่หอมปากหอมคอก็พอ

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรักดวงความรัก12ราศีดูดวงทำบุญดูดวงปี2561ไหว้พระอธิษฐาน