รีบเช็ก! เบอร์มือถือ ที่คุณใช้มีตัวเลขเสี่ยงเรื่องมือที่สามหรือไม่?

เข้าชม : 272
ปัญหาเรื่องมือที่สามคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นในชีวิตคู่หรอกจริงมั้ยคะ ความเจ็บปวด เสียใจ เป็นสิ่งที่ต้องใช้ระยะเวลาในเยียวยานานพอควร ฉะนั้นแล้วเราควรต้องหาทางรับมือไม่ให้เหตุการณ์นั้นเกิดขั้นจะดีกว่า และวันนี้ LadyBKK ขอนำวิธีแก้เคล็ดเรื่องมือที่สามโดยการใช้ตัวเลขจากเบอร์มือถือ ซึ่งบทความนี้จะกล่าวถึงกลุ่มตัวเลขเสี่ยงมีปัญหาเรื่องมือที่สาม แนะนำให้หลีกเลี่ยงอย่างเด็ดขาด

ความรักเป็นเรื่องของอารมณ์อย่างหนึ่ง และหากจะพูดถึงเรื่องอารมณ์ ก็ต้องกลับไปดูถึงตัวเลขธาตุ "น้ำ" นั่นก็คือตัวเลข 2 และ 6 ดาวจันทร์และดาวศุกร์ เดิมทีแล้วตัวเลขเหล่านี้ถูกแทนของความหมายดีๆหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ความรักที่ยั่งยืน การดูแลเอาใจใส่ หรือแม้แต่ ความสุนทรีย์ในการใช้ชีวิตคู่ แต่หากเมื่อไรที่มันมีคู่ประกบที่ไม่ดีขึ้นมี ความหมายก็จะเปลี่ยนแปลงไปตามคู่ประกบนั่นๆ เช่น... ความรักที่ไร้กฏเกณฐ์ การแย่งชิงความรัก ความรักที่ไม่มั่นคง และนั่นก็เป็นส่วนประกอบหนึ่งที่ทำให้เกิดตัวเลข "มือที่สาม" ขึ้นมา

   ตัวเลขมือที่สามที่จะกล่าวขึ้นมานั้น มีทั้งหมด 5ตัวแรงๆ ด้วยกัน นั่นคือ 02/20 06/60 23/32 28/82 และ 68/86 โดยแต่ละตัวจะมีเหตุการณ์เสี่ยงคนละเหตุการณ์กัน ดังนี้

         02/20 เป็นคนที่น่ารัก และไร้เดียงสา อยู่แต่ในเพียงโลกจินตนาการที่สวยงาม ไม่เคยรับรู้ถึงพิษภัยของความรัก เมื่อมีความรักครั้งใดผ่านเข้ามาในชีวิต หัวใจเธอก็พร้อมที่จะเปิดรับมันทุกครั้ง และด้วยเหตุผลที่เธอมองความรักเป็นสิ่งสวยงามนั่นล่ะ ที่จะทำให้เธอกลายเป็นเหยื่อของเหตุการณ์มือที่สามโดยไม่รู้ตัว เมื่อใดที่มีคนมาทำดีกับเธอ... หัวใจเธอก็ไขว้เขว่ในทันที ยิ่งหากแฟนเธอคบอยู่นั้นดูแลเธอไม่ดี ก็ยิ่งมีช่องว่างให้คนอื่นๆมาตีเนียนตีสนิทกับเธอ และกว่าเธอจะรู้ตัว... เธอก็รักเขาเสียแล้ว ทีนี้ เธอก็ไม่สามารถตัดใจจากใครได้ ทั้งคนเก่า และคนใหม่

          06/60 ความรักที่สนุกสนาน และไม่จริงจัง สิ่งที่เธอทำประจำคือกว่า "บริหารเสน่ห์" แม้เธอจะมีแฟนแล้วก็ตาม ชอบคุยกับคนอื่นๆไปทั่วเพราะเธอเป็นคนขี้เบื่อ และนั่นก็ทำให้เธอได้พบเจอกับคนมากมายที่เข้ามา "หลงเสน่ห์" ปัญหาจะเริ่มใหญ่ขึ้นไปอีกระดับต่อเมื่อ แฟนของเธอเริ่มไม่ดูแลเธอ มีเวลาให้เธอน้อย หรือแม้แต่ทะเลาะ หรือขัดใจกับเธอบ่อย เมื่อนั้นเธอจะเริ่มตีใจออกห่าง เพราะเธอเป็นโรค "ขาดความรักไม่ได้..." ในเมื่อคุณไม่สามารถให้ได้ เธอก็พร้อมที่จะไปหาคนอื่นให้สามารถให้เธอได้          23/32 ซื่อตรงต่ออารมณ์... หากชอบก็บอกชอบ หากรักก็บอกรัก โดยไม่เกี่ยงว่าจะบอกชอบบอกรักไปแล้วซักกี่คน เขาเป็นนักรักตัวยง หว่านไปทั่ว และหว่านทุกสถานการณ์ บางคนจริงๆแล้วเขาก็ไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ เพียงแต่มีนิสัยที่เข้าถึงและแนบชิดจนเกินควร จนทำให้ฝ่ายที่ได้รับการแนบชิดนั้นเริ่มคิดเข้าข้างตัวเองว่าเรามีใจให้ เมื่อไรที่เรื่องถึงหูของแฟนคนปัจจุบันของเรา เมื่อนั้นมีเรื่องคุยกันยันเช้าแน่... (แม้แก้ตัวไปแล้วเขาก็ไม่ยอมเชื่อด้วยแหนะ...)

         28/82 เหตุการณ์มือที่สามของตัวเลขตัวนี้ดูแล้วน่าจะเลวร้ายที่สุด เนื่องมาจากเกิดขึ้นมาเพราะ "ความคึกคะนอง" หรือ "ความท้าทาย" โดยเหตุอาจจะเกิดจากการที่เบื่อ... หรือนึกสนุก อยากจีบ ต้องการทดสอบความสามารถตัวเองว่าจะมีความสามารถไปทำให้เค้าหรือเธอคนนั้นมารักฉันได้รึป่าว น่าสนุกดี น่าท้าทายดี... โดยเหยื่อของความสนุกของคนๆนี้ไม่สามารถรู้ได้เลยว่า "เขาไม่ได้จริงจังด้วย... แค่เป็นกิ๊กแก้เบื่อของเขาเท่านั้นเอง" เหตุการณ์เหล่านี้จะเกิดขึ้นบ่อยมากกับผู้ใช้ที่เป็นเพศชายซะมากกว่า โดยส่วนกรณีของผู้หญิงมักจะเกิดเหตุการณ์ในอีกรูปแบบนึงคืออาการ "ประชด" และไปหาแฟนใหม่ โดยใจจริงแล้วยังคงรักคนเก่าอยู่ แค่ต้องการประชดเท่านั้นเอง... ส่วนเหยื่อก็ต้องปวดและช้ำใจไป

         68/86 ตัวเลขตัวนี้จะเป็นผู้ "มักมากในอารมณ์" มากที่สุด เพราะเจ้าตัวจะเป็นผู้สร้างเหตุซะเอง และไม่ใช่แค่สร้างมือที่สาม เขาพร้อมที่จะสร้างมือที่สี่ ห้า หก เจ็ด ขึ้นมาด้วยเหตุผลง่ายๆสั้นๆคือ "อยาก..." เพียงเท่านั้น พวกเขาชอบที่จะไปเที่ยว เริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ สร้างบ้านเล็กบ้านน้อยไว้หลายหลัง โดยไม่ได้แคร์หัวอกของผู้ที่เป็นแฟนบ้างเลย (แถมบางครั้งจับได้ยังยอมรับอย่างภาคภูมิใจอีกด้วย...) ส่วนหากเป็นกรณีของผู้หญิงพวกเธอยอมที่จะเป็นชู้จากพวกผู้ชายด้วยเหตุผลที่เรียกว่า "ผลประโยชน์ และค่าครองชีพ" อย่าไปเรียกว่าพวกเธอเป็นเหยื่อ เพราะพวกเธอนี่ล่ะที่มักจะไปหลอกล่อผู้ชายให้มาเป็นเหยื่อให้เธอเอง


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายทายนิสัยราศีอาชีพเหมาะสมกับ