5 ราศี มีโอกาสรับทรัพย์รัวๆ ได้เป็นเศรษฐีโดยไม่รู้ตัว ในปี 2560

เข้าชม : 373
เรื่องดีๆแบบนี้ชาว LadyBKK ห้ามพลาดเลยนะ! เพราะวันนี้ทีมงานมีดวงชะตาแม่นๆมากฝากกันอีกแล้ว โดยหัวข้อคำทำนายในวันนี้ คือ 5 ราศีที่ดวงสุดเฮง รับทรัพย์รัวๆ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ จากนี้ไปจนถึงสิ้นปี 60 มีโอกาสได้เป็นเศรษฐีแบบไม่รู้ตัว โอโห้! ถือเป็นเรื่องดีๆที่พลาดไม่ได้เลยนะ แต่ว่าจะมีราศีไหนบ้าง มีราศีเราหรือเปล่า ไปดูพร้อมกันเลยจ้า!

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 18 ต.ค. - 16 พ.ย.)

ปีนี้เป็นปีของราศีตุลย์จริง ๆค่ะ เพราะคุณจะดวงดีทั้งการเงินและการงาน ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพเป็นพนักงาน ลูกจ้าง หรือเป็นเจ้าของธุรกิจ ชาวราศีนี้จะ มีเงินเข้ามาในกระเป๋าอย่างไม่ขาดสาย หรือมีเงินหมุนเวียนตลอดเวลา และถ้าคุณวางแผนจะเรียนต่อก็จะ ประสบความสำเร็จได้ง่าย ส่วนใครที่กำลังคิดลงทุนเป็นเจ้าของกิจการของตัวเอง ก็จะได้รับความร่วมมือหรือความช่วยเหลือจากคนรอบข้างอยู่เสมอ ทำให้มีมี โอกาสเติบโตในหน้าที่การงานสูงมากราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 เม.ษ. - 14 พ.ค.)

คนราศีเมษดวงดีเป็นอันดับ 2 รองจากราศีตุลย์ เพราะมีโอกาสสุขสมหวังในเรื่องของความรัก ใครอยากได้คู่ก็จะได้แน่นอน ส่วนเรื่องการเงินก็จะค่อย ๆ เริ่มดีขึ้น และจะดียิ่งมากขึ้นไปอีกในช่วงกลางปี อย่างไรก็ตาม รายจ่ายก็จะมีมากเช่นกัน ซึ่งจะเป็นรายจ่ายเรื่องค่ารักษาพยาบาล ครอบครัว บริวาร การลงทุนเพิ่มเติม หรือการเซ็นสัญญาทำธุรกิจต่าง ๆ ทั้งนี้ ต้องระวังการโดนโกงเอาไว้มากๆ แต่โดยรวมแล้วรับรองว่าปีนี้คุณจะมีเงินเก็บมากกว่าปีก่อน ๆ อย่างแน่นอน

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ยินดีด้วย! พระราหูออกจากราศีของคุณแล้ว ชีวิตจึงจะเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี และมีความมั่นคงในเรื่องการงานและการเงิน สังเกตตัวเองเลยว่า ปีนี้คุณจะมีรายได้เข้ามามากขึ้น ทั้งรายได้หลัก ค่าคอมมิชชั่น ค่านายหน้า หรือรายได้พิเศษอื่นๆ แต่ก็ยอมแลกกับความเหนื่อย เพราะต้องทำงานมากขึ้นพอสมควร อย่างไรก็ตาม คุณอย่าไปหวังเรื่องโชคลาภมากนัก แต่ถ้าจะได้?ก็จะได้มาแบบไม่ทันตั้งตัว หรืออาจมีการซื้อของใหม่ ๆ ให้กับตัวเองมากขึ้น เพราะอย่างที่บอกว่าปีนี้คุณมีเงินเข้ามามากจริง ๆ ให้รางวัลกับตัวเองสักหน่อยก็คงไม่ผิดราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

ราศีกันย์ดวงดีมาเป็นอันดับ 4 เพราะปีนี้เป็นปีแห่งโชคลาภของคุณ ทำให้คุณมีรายได้เข้ามาอย่างไม่ขาดมือ มีโอกาสได้งานทำมากขึ้น กระเป๋าตุง และจะมีคู่หรือหุ้นส่วนเข้ามาในชีวิตเพื่อนำโชคลาภมาให้ ซึ่งโชคลาภในที่นี้อาจจะเป็นทรัพย์สินหรือการงานก็ได้ ในปีนี้ คุณจะได้รับการสนับสนุนในเรื่องของการงานจากคนรอบข้าง มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ก็อาจจะเหนื่อยหน่อยเพราะตำแหน่งที่ได้จำเป็นต้องแลกมากับการทำงานหนักและความสามารถที่คุณมีราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

จังหวะช่วงปีนี้ของชาวราศีธนู คือ จะมีเกณฑ์ได้เงินและมีโชคลาภ โดยในช่วงต้นปี ชาวราศีธนูอาจจะต้องมีรายจ่ายที่มากไปสักหน่อย แต่พอกลางปีไปแล้วดวงการเงินของคุณจะพุ่งพรวดสุดๆ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ลงทุนทำธุรกิจของตัวเอง และที่ดีไปกว่านั้นก็คือ มีแววว่าจะประสบความสำเร็จซะด้วย อย่างไรก็ตาม คุณจำเป็นต้องทำงานหนักและเครียดพอสมควร ดังนั้น คุณจึงควรวางแผนการเงินดี ๆ แล้วรับรองว่ารายได้และผลตอบแทนที่คุณกำลังจะได้มา มันต้องดีมากๆแน่นอน

สุดท้ายนี้! LadyBKK ขอเตือนว่า...ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ทุกความสำเร็จสามารถสร้างได้ด้วยมือของคุณอยู่แล้ว อย่ามัวแต่นั่งรอโชคชะตา รีบลุกขึ้นสร้างสิ่งต่างๆ ตั้งใจทำงาน ด้วยมือของคุณ แล้วเงินที่คุณฝันไว้จะไหลเข้ากระเป๋ามาเอง สู้ๆน้า!


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการเงินทายทักปลดหนี้ลักษณะนิสัยรูปเท้าความเชื่อ12ราศีดวงชะตาดูดวงดวงปี2561ดวงทายนิสัย