ราศีใด กำลังจะได้พบเนื้อคู่ รักใหม่เข้าและรักเก่าจะกลับมา

เข้าชม : 354
ความรักในเดือนนี้ ใครจะโชคดีสมหวัง รีบมาเช็กกันค่ะ วันนี้ LadyBKK ได้หยิบเอาคำทำนายดวงความรักประจำเดือน มิถุนายน 2561 จาก หมอเมี่ยง โทริอิ แห่ง Horoworld.com มาฝากกัน ซึ่งในคำทำนายนั้นบอกไว้ว่ามีราศีที่กำลังจะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ทั้งคนใหม่ที่จะเข้ามา หรืออาจจะเป็นแฟนเก่าก็ได้ ว่าแต่คำทำนายจะตรงกับราศีใดบ้าง ตามไปเช็กกันค่ะ
ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ชาวราศีพฤษภ (วันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน )

ชาวพฤษภโสด เหงาสุดใจแต่กลับไม่กล้าจีบ คนที่มาชอบเลยลังเลใจไปด้วย เป็นโจทย์ที่ต้องแก้ถ้าอยากมีแฟน รักเก่าอาจกลับมา รักใหม่ก็อาจเข้ามา ให้ยอมรับรักไม่งั้นฝันจะเป็นฝันต่อไป มีโอกาสที่เนื้อคู่กำลังจะเข้ามา ชาวพฤษภมีคู่ บรรยากาศของความรักจะดีขึ้น ถ้าแสดงออกให้คนรักรู้ว่าเขามีความสำคัญกับเรา อาจต้องใช้เวลาและกระทำหลายทางให้เห็น เรียกความมั่นใจกลับมา

ชาวราศีสิงห์ (วันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน )ชาวสิงห์โสด ชาวสิงห์พบรักเข้ามา การมีเข้ามาพร้อมกันทำให้เลือกยาก และยังทำให้คนที่จะเข้ามาไม่กล้าแสดงออกด้วยเพราะกลัวจะถูกปฏิเสธนั่นเอง สาวสิงห์มีเสน่ห์เป็นที่สนใจ พบรักในหมู่ผู้คน ชาวสิงห์มีคู่ ความสัมพันธ์ในครอบครัวค่อยๆ ดีขึ้น บรรยากาศแบบชิลๆ คู่ที่อยู่ห่างกันจะกลับมาพบกัน ลองทำอะไรให้คนรักโดยที่เขาไม่ได้ร้องขอ จะถูกใจคนรักมาก

ชาวราศีธนู (วันที่16 ธันวาคม - 13 มกราคม )

ชาวธนูโสด ถ้ามีโอกาสเข้ามาต้องรีบคว้าไว้ คนที่เข้ามามีเวลาให้จีบได้สั้นๆ ในขณะที่ชาวธนูมีหลายโอกาสมาให้เลือก อยู่ที่จะเลือกอย่างไรให้ถูกต้องตรงใจจริงๆ คนที่จะได้พบเป็นคนอยู่ละแวกใกล้ๆ ที่อยู่อาศัย ชาวธนูมีคู่ ช่วงนี้ต่างฝ่ายอาจมีพื้นที่ส่วนตัว รวมถึงมีกิจกรรมเฉพาะตัว  มีเรื่องให้ทำหลายๆ อย่าง แต่ยังไงก็ตามก็ยังเป็นครอบครัว จะเป็นเรื่องดีถ้าหากิจกรรมทำร่วมกัน


ภาพประกอบจาก maxpixel.net


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ไพ่ยิปซีราศีดวงความรัก2562ดูดวงเดือนกันยายนเดือนพฤษภาคม