เช็กด่วน! ราศีที่ต้องเตรียมรับมือ ราหูเข้าเรือนชะตาช่วงครึ่งปีหลัง 2563

เข้าชม : 228
        หมอช้าง ทศพร เผยดวงครึ่งปีหลัง 2563 จะมีราศีที่ชีวิตพลิก จากอับโชคกลายเป็นเงินทองล้นมือ และมีราศีที่ต้องเตรียมรับมือ ราหูเข้าเรือนชะตาอีกรอบ แต่ช่วยเรื่องคู่ ปุบปับมีข่าวดี

https://ladybkk.com/upload/ge/10/9e8a6d6c5.jpg        ผ่านไปแล้วเรียบร้อยกับครึ่งปีแรก 2563 ที่หลายคนอาจจะพบความยากลำบากในชีวิต แต่ก็มีหลายคนที่ชีวิตพลิกไปในทางที่ดีขึ้น แม้กระทั่งในภาวะวิกฤต ซึ่งล่าสุด  ล่าสุด เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2563 หมอช้าง ได้เผยในรายการ แฉ ช่อง GMM25 เกี่ยวกับดวงครึ่งปีหลัง 2563 ของ 12 ราศี ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่ก็มีบางราศีที่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ และปัญหาการงาน        ราศีเมถุน และราศีธนู และคนเกิดวันอาทิตย์ วันจันทร์ และวันพุธกลางคืน ให้ระวังเรื่องดวงเอาไว้ :  ควรใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังตลอดเดือนมิถุนายน เนื่องจากเดือนนี้ นอกจากราหูอมจันทร์ แล้ว วันที่ 21 มิถุนายน จะเกิดสุริยุปราคา และส่งผลกับดวงชะตาของ 2 ราศีนี้ด้วย        ราศีที่มีโชคลาภ เงินทองล้นมือ ได้แก่ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม) ที่ผ่านมาเป็นราศีที่ไม่ค่อยมีรายได้เข้ามา แต่ครึ่งปีหลังนี้ จะมีโอกาสเรื่องเงินทองมากขึ้น จากที่เครียด ๆ ชีวิตจะเริ่มเห็นแสงสว่าง มีทางออกที่ดีในเรื่องของการเงิน มีโอกาสการงานที่ดีขึ้น

        ราศีกระเป๋ารั่ว เสียเงินหนักสุดในครึ่งปีหลัง ได้แก่ ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม) มีรายจ่ายหนัก เงินหมด เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องวุ่นวายให้ต้องเสียเงิน ต้องระวังการใช้จ่ายเงินให้ดี        ราศีที่จะได้เปลี่ยนงานในครึ่งปีหลัง ได้แก่ ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน) และ ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 17 กันยายน)

        โดยราศีมีน ที่ผ่านมาดวงการงานมีการผันผวนเยอะ ไม่มั่นคง แต่ถ้าอยากเปลี่ยนครึ่งปีหลังได้เปลี่ยนแน่ หรือใครที่ไม่เปลี่ยนงาน ก็อาจมีภาระเพิ่มมากขึ้น ทำหลายอย่างมากขึ้น เหนื่อยขึ้นแต่เป็นไปในทิศทางที่ดี

        ส่วนราศีสิงห์ ที่ผ่านมามีดวงดาวเหมือนงูตกบันได ไปยังไม่สุด แต่ครึ่งปีหลังจะเปลี่ยนงานแบบปุบปับ ฟ้าผ่า แบบกะทันหัน ดังนั้นต้องเตรียมตัว แต่จะเปลี่ยนไปในทางที่ดี        ราศีที่จะมีศัตรูมาก อุปสรรคเยอะ คนหมั่นไส้เยอะ คือ ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) เสมือนเป็นราศีแห่งการบุกเบิก ชีวิตวุ่นวายมันมีเรื่องต้องเคลียร์ตลอด ไม่ว่าจะเคลียร์ปัญหา ความวุ่นวาย ภายใน ภายนอก ปัญหาหยุมหยิมเยอะแยะ เต็มไปหมด

        ราศีที่ครึ่งปีหลังเจอราหูเข้ารอบใหม่ ได้แก่ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) และ ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) โดยราศีพฤษภ เตือนระวังเรื่องสุขภาพ

        ส่วนราศีพิจิก ครึ่งปีหลังแม้ราหูจะเข้า แต่ไม่กลัว จะค่อนข้างร่ำรวยมากขึ้นส่งผลดีการเงินดี รวมถึงเรื่องคู่ จะได้คู่แบบฟ้าผ่า ปุบปับมีข่าวดี

        ราศีที่จะดวงดีปลายปี ได้แก่ ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) แต่ช่วงนี้จะมีปัญหากับผู้ใหญ่ เจ้านาย มีความเครียดเรื่องงาน หรือเรื่องภายในบ้าน ญาติพี่น้อง คนในครอบครัวจะป่วย ดังนั้นคนราศีมังกรต้องดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ ถ้าถึงสิ้นปีดวงชีวิตจะกลับมาดีและยาวไปถึงปีหน้า        ราศีที่ครึ่งปีหลังจะเริ่มกลับมาดีขึ้น ได้แก่ ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม) ที่ผ่านดวงคนราศีกันย์ ไม่ค่อยดี มีปัญหา มีความวุ่นวาย มีเรื่องให้เครียดให้ต้องตัดสินใจเยอะ แต่ครึ่งปีหลัง การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวส่งผลกับราศีกันย์พอสมควร เริ่มกลับมาดีขึ้น โดยเฉพาะความเป็นครอบครัว เป็นปึกแผ่นมากขึ้น และมีการเปลี่ยนแปลงก้าวหน้าทางการงานที่ดีขึ้น

        ราศีที่ครึ่งปีหลังมีข่าวดีเรื่องงาน ได้แก่ ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน) แนะอาชีพเจรจา สื่อสาร สมัครงานใหม่ สิ่งใหม่ ๆ เข้ามาดี เป็นราศีที่ปิดการขายได้ดี นำข่าวดีเรื่องดี ๆ ในครึ่งปีหลัง


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"เริ่มต้นสิ่งใหม่ราศีดูดวงทำนายชะตา