เช็กดวงชะตาราศี จากไพ่ยิปซีวันที่ 29 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2562

เข้าชม : 795
          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 28 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2562ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords ระมัดระวังเรื่องการถูกโจรกรรม ขโมยทรัพย์สิน และการเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องที่มีเล่ห์กลต่าง ๆ อีกนัยหนึ่งหมายถึงการแก้ปัญหาด้วยวิธีพลิกแพลง จะให้ผลดีอย่างไม่น่าเชื่อ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords อุปสรรคสำคัญที่คุณต้องต่อสู้อย่างหนักคือตัวคุณเอง จะมีความอ่อนแอ หรือเหตุการณ์ที่ทำให้คุณยิ่งต้องแข็งกร้าว ถ้ามีปัญหากันให้รีบคุยกันเร็ว ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant การเงินค่อนข้างนิ่ง แต่คุณก็ไม่ลำบากแต่อย่างใด ดีไม่ดี จะมีผู้เข้ามาช่วยเหลือด้วยซ้ำ การใช้จ่ายต่าง ๆ แค่รอบคอบและอย่ามองข้ามคำแนะนำจากผู้ที่มีประสบการณ์มากกว่า หากจะทำธุรกิจใดในช่วงนี้ไตร่ตรองให้มาก

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords มีสิ่งที่ทำให้คุณกลัดกลุ้มกังวล หลีกหนีสถานการณ์ไปไม่ได้ อย่างแรกก็คงต้องยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น และจัดการกับมันไปตามส่วน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups การพลัดพรากจากสิ่งรักหรือคนรักเป็นเรื่องปกติในชีวิต บางทีคุณจะได้เจอเรื่องดังกล่าว

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit ไตร่ตรองทบทวนให้ดี ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ การหาประสบการณ์ต่างถิ่นต่างแดน การเปลี่ยนบรรยากาศชีวิตก็ไม่เลวนะคะราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords หากคุณมีปัญหาใด ๆ ในระหว่างนี้ สถานการณ์จะยังยืดเยื้อต่อไปอีกสักระยะ ยากจะแก้ไขได้ ต้องใช้ความอดทน ใจเย็นรอเวลา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups ความสัมพันธ์มีความเหงาแฝงเงียบ ๆ ช่วงเวลาของรักและเสน่หาที่ใจโหยหากัน แต่ก็จะมีสิ่งรบกวนจิตใจ ควรระวังความห่างเหินที่เกิดไม่ทันตั้งตัว

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords ไม่ได้ดั่งใจ มีเรื่องหงุดหงิดพอสมควร ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ทำให้หงุดหงิด เสียเงินกับสิ่งที่ไม่เต็มใจ มีเหตุให้คิดถึงเรื่องเงินครั้งใด จิตใจก็ไม่แจ่มใสขึ้นมา

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups ได้งานจากเพื่อนเก่า มิตรที่คบหากันมายาวนาน หรือได้กลับไปยังสถานที่ที่เคยทำงานมาก่อน ได้ทำงานในลักษณะเดิมอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ก็จะมีความสุขราบรื่นดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords สถานการณ์ที่ทำให้คุณเคลื่อนไหวอะไรไม่ได้ ต้องยอมสงบไปตามน้ำ แต่บางครั้งยอมตัดใจแพ้ ในใจยังอาฆาตไว้

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การปรับสมดุลเป็นเรื่องสำคัญ ทั้งในแง่การอยู่ร่วมกับคนอื่น หรือชีวิตของคุณเองที่จะก้าวต่อไปข้างหน้า ถ้าหากมีเรื่องการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงใด ๆ ให้รับมือกับมันไปก่อน
    


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star มิตรภาพและสิ่งดี ๆ ที่จะมาสู่คุณในไม่ช้านี้ ไพ่นี้สัมพันธ์ถึงความสดใสเจิดจ้า ความชื่นใจ ความสงบงาม ความหวัง และการเยียวยารักษา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ถึงจะรักกันมานาน หรือมีความสัมพันธ์แนบแน่นเพียงไร อย่าลืมใส่ใจ หรือเรียนรู้กันมากขึ้นไปเรื่อย ๆ พัฒนาความสัมพันธ์ให้ดีกว่าที่เป็นอยู่

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles รายจ่ายไม่เสถียร ปัญหาทำให้เสียเงินมาได้หลายรูปแบบ ดูแลการเงินให้ดี จะมีเหตุเสียเงินกระจุกกระจิก รายรับรั่วไหล

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword มงกุฎที่อยู่เหนือดาบหมายถึงความท้าทายให้คุณมุ่งต่อไปข้างหน้า ตัดสินใจต่อบางอย่างให้เด็ดขาด ลุยไปเลยในวันนี้ จะมีชัยชนะรออยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles การลงทุนทางธุรกิจใด ๆ รอบคอบให้มาก และให้ระวังคนอายุน้อยกว่า หรือปัญหาจากลูกน้องบริวาร

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess การใช้สัญชาตญาณก็มีความสำคัญมากนะ พยายามฟังเสียงหัวใจดูด้วย ว่าคุณต้องการจะไปทางไหน และใครคือคนที่ทำให้คุณมีความสุขที่สุดราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands เป็นช่วงที่จะไม่ค่อยมีความสุขมากนัก จิตใจพะว้าพะวังหลายอย่าง แฝงความกังวลไม่มั่นใจ ในความสัมพันธ์มีสิ่งที่ต้องจัดการมากมายเต็มไปหมด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups บ้างจะได้มีคนน่าสนใจผ่านเข้ามาในเส้นทางชีวิต โดยทั่วไปแสดงถึงช่วงเวลาที่ดี คนที่มีคนรักอย่าลืมหาเวลาไปพักผ่อนด้วยกันไกล ๆ เสียบ้าง ส่วนคนโสดเหลียวซ้ายแลขวาให้ดี มีคนสนใจคุณอยู่

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีงานใหม่ โครงการใหม่ มีโอกาสทางการเงินที่น่าสนใจมากเข้ามา คุณเป็นคนมีศักยภาพโดดเด่นด้วยนะ ลองแปรมันเป็นทรัพย์สินดูมั้ย งานอดิเรกอาจกลายเป็นธุรกิจดี ๆ ก็ได้

          ธุรกิจ การงาน King of Swords ในการจัดการปัญหาต่าง ๆ จำเป็นมากที่จะต้องใจร้าย ใจแข็ง ถือเอาตนเป็นที่พึ่งแห่งตน จะได้เจอกับคู่ต่อสู้ทางการงานที่ร้ายไม่ใช่เล่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups หากคุณมีความคิดด้านลบต่อสิ่งที่เรียกว่า ความรักและมิตรภาพ หรือกับใครบางคนที่เพิ่งพบ ขอให้เปิดใจกว้าง ๆ ดีกว่านะ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ถ้าไม่ไหวจริง ๆ พักหน่อยมั้ย เหมือนจะมีเรื่องที่ทำให้คุณไม่สบายใจอยู่เงียบ ๆ หรือเปล่า ? อีกอย่างหนึ่งคือ ระวังปัญหาสุขภาพด้วย ความเครียดเล็กน้อยที่ค่อย ๆ สะสมไป จะส่งผลกระทบได้มากกว่าที่คิดราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles มีกระแสการเงินผ่านเข้ามา ได้เจอคนที่มีหัวการค้า ทำธุรกิจเป็น อาจเป็นคนที่กระตุ้นให้คุณสร้างสรรค์ผลงานมากยิ่งขึ้น การทำมาค้าขายคล่องตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups อยู่ในช่วงพบรัก พบคุณถูกใจ หรือมีอารมณ์รักใคร่ลึกซึ้งมากกว่าเคย หากแต่สถานการณ์ด้านความสัมพันธ์จะยังไม่มั่นคงนัก ยังต้องดูกันไปอีกยาว ๆ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups คุณเหมาะที่จะวางแผนการเงินส่วนตัวสักหน่อย หรือมีงบลับเอาไว้ซื้อหาของที่ต้องการ บางครั้งการไม่ต้องเปิดเผยตัวเลขบัญชีทั้งหมดกับใคร ก็ให้ผลดีนะ

          ธุรกิจ การงาน The Empress มีงานที่มั่นคง ได้ปรับเงินเดือน หรือเลื่อนขึ้นเลื่อนตำแหน่ง ได้เก็บเกี่ยวดอกผลของความสำเร็จที่รอคอยมา ใครที่มีงานหรือธุรกิจเกี่ยวข้องกับผลิตผลทางการเกษตรจะได้ข่าวดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands งานใดที่คิดว่าจะเสร็จแล้ว กลับมีแนวโน้มคาราคาซัง ปัญหายืดเยื้อออกไปอีก

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot การเดินทางจะมีความหมายสำหรับคุณไม่น้อย ไม่ว่ามันจะเป็นการเดินทางจริง ๆ หรือการตั้งเป้าหมายภายในใจ คุณจะสามารถบรรลุเส้นชัยได้ หากมีวินัย และยึดมั่นในแนวทางที่เคยคิดไว้ก่อนหน้า ไม่ล้มเลิกกลางคันราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles หากถามถึงเรื่องเครดิต การกู้ยืม หรือการสนับสนุนช่วยเหลือต่าง ๆ จากผู้คนที่คุณต้องการ จะสมหวังดั่งใจ ขณะเดียวกัน ถ้ามีใครมาขอความช่วยเหลือจากคุณ เมื่อช่วยเขาไป จะไม่สูญเปล่า วันหนึ่งจะได้กลับมาในรูปแบบต่าง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles จะมีความสัมพันธ์ที่ดี คู่รักคู่ครองมีสิ่งที่ได้ทำร่วมกัน หากทำธุรกิจการงาน จะได้ความก้าวหน้ารุ่งเรืองดี ในช่วงนี้ บ้างจะได้พาแฟนเข้าบ้าน แนะนำให้ญาติ ๆ รู้จัก

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands จะมีครอบครัวช่วยเกื้อหนุน การใช้เงินทองกับบ้านเรือน อสังหาริมทรัพย์ การก่อตั้งกิจการต่าง ๆ จะส่งผลดีต่อไปในภายภาคหน้า

          ธุรกิจ การงาน Strength เป็นเวลาที่คุณสามารถควบคุมสิ่งต่าง ๆ ได้ดี แม้จะมีคู่ต่อสู้ซึ่งไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน แต่ไม่มีใครแพ้ใครชนะ เน้นที่การใช้พลังในทางสร้างสรรค์ และการทำงานอย่างชาญฉลาดด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords มีปัญหาที่มาจากคนอื่น ๆ อาจเป็นเครือญาติ หรือลูกน้องบริวาร สถานการณ์ที่บีบบังคับคุณกลาย ๆ แต่ก็จะสามารถผ่านได้เมื่อจังหวะฟ้าเปิด แค่อดทนสักนิด

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands สู้กับอุปสรรคเฉพาะหน้าไปให้ดีที่สุด จงเชื่อว่าตัวเองจะผ่านมันไปได้ เพียงคุณมีพลังกายพลังใจ สุดท้ายศัตรูจะล่าถอยไปเองราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles อาจจะอยู่ในช่วงจิตใจไม่มั่นคง มั่นใจต่อสถานการณ์ มีความแหนหวงกังวล บ้างจะได้ขี้เหนียวมากกว่าปกติ จะจ่ายอะไรคิดแล้วคิดอีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ยังมีเรื่องแปรปรวน ไม่ค่อยเป็นสุข  ได้เจอปัญหาเรื่องร้าย ๆ ลวง ๆ มาเข้าหู เฉพาะหน้าก็มีเหตุให้ต้องจัดการอยู่เรื่อย ๆ ไม่ค่อยโรแมนติกต่อกัน ควรระวังมือที่สามมาแทรก

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups จะเป็นช่วงที่คุณมีความปรารถนามากมาย อยากจะใช้จ่ายโน่น นี่ นั่น ระวังจะเกินตัวจนไปวุ่นวายภายหลัง ควรใช้เงินตามหน้าตักที่มีอยู่จะดีกว่า

          ธุรกิจ การงาน The Magician การแปรวิกฤติเป็นโอกาส สิ่งดี ๆ ที่จะเกิดขึ้นในชั่วพริบตา มีคนหรืองานที่เข้ามาปัดเป่าปัญหาต่าง ๆ ให้ หากมีการเดินทางจะราบรื่นปลอดภัยดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands การปิดโอกาสเรียนรู้ ละเลยบทเรียนเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน ระวังจะนำปัญหาใหญ่กว่ามาให้

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวจะมีความหมายกับคุณมาก และการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขคือสิ่งที่ใช่ แม้จะมีความเหนื่อยเป็นพัก ๆ ภายในบ้านเรือนหรือกับญาติพี่น้อง พยายามประคองใจกันไปเถอะ แล้ววันหนึ่งจะรู้ว่ามีค่าแค่ไหนราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands หากมีการเดินทางจะราบรื่นดี จะได้พบผู้คนในแวดวงใหม่ ๆ  มีสายสัมพันธ์ที่ต่อเนื่องไปอีก นำสิ่งดี ๆ มาสู่ชีวิตและนำความก้าวหน้ามาให้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ใครมีคนรัก จะเป็นช่วงความสัมพันธ์หวานหอม หวังหาสิ่งใดได้สมประสงค์ ส่วนถ้าคุณจะหย่าร้าง แยกทาง หลังจากนี้ก็จะมีเส้นทางชีวิตใหม่ ทุกอย่างจะดีกว่าที่ผ่านมา

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups จะมีเรื่องเสียเงินเบา ๆ มีสิ่งที่อยู่นอกเหนือความพอใจ อาจต้องยอมจ่ายในสิ่งที่ไม่เต็มใจ หรือข้าวของเสียหาย ต้องใช้เงินกับการซ่อมแซม

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands จะเป็นช่วงประสบปัญหากับเพื่อนร่วมงาน มีทัศนคติที่ยากจะตรงกัน การประชุมหรืองานใดที่ต้องการความสมัครสมานฉันท์มักจะวุ่นวาย สุดท้ายจะหาจุดลงเอยกันไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles การหมุนเงินแบบเหน็ดเหนื่อยสุด ๆ หรือการจัดสรรเวลายังไม่ลงตัว มีเรื่องรั่ว ๆ เกิดขึ้น

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles วางรากฐานชีวิตให้ดี ๆ จากนี้ไปยังมีอะไร ๆ รอคุณอีกเยอะ ส่วนถ้าอยากจะมีธุรกิจส่วนตัว ให้เริ่มเลยตั้งแต่วันนี้ อนาคตที่ดีจะต้องเริ่มจากปัจจุบัน หรือบัดนี้เป็นต้นไป ไม่ต้องรอช้าราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ปัญหาน่าหนักใจ ปวดหัว สภาวะที่จิตเป็นนายกายเป็นบ่าว มีเรื่องทุกข์ ๆ มาสุมในตัว แต่อย่างที่บอกเสมอ บางครั้งไพ่ใบนี้ไม่หมายถึงสถานการณ์ เป็นเพียงความคิดของคุณเท่านั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers มีเรื่องให้ตัดสินใจ เกี่ยวข้องกับผู้คนในความสัมพันธ์ จะรักหรือจะเลิก จะคืนดีหรือจะมองหาคนใหม่ ทุก ๆ ช่วงเวลามีสิ่งให้คิดและไตร่ตรอง

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man จะได้ต้องแลกเปลี่ยน หรือสูญเสียอะไรบางอย่าง มีปัญหาในความสัมพันธ์ทางบัญชี มีเรื่องหนี้สินค้างคา สถานการณ์เศรษฐกิจน่ากังวล มีคนทำให้คุณเสียเงินซ้ำซาก

          ธุรกิจ การงาน The Devil มองไปทางไหนมีแต่ของยั่วกิเลส ทำให้จิตใจปั่นป่วนสับสน อยากได้มือถือใหม่ อยากได้ของแพง ๆ มีราคา บ้างจะได้พัวพันรัก รัก ๆ ลับ ๆ ได้ของกำนัลด้วยเสน่หา ควรระวังการแลกเปลี่ยนที่รอเอาคืนภายหลัง ระวังหนี้สินเกิดใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ความผิดหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ  มีเรื่องบกพร่องเว้าแหว่งกันเป็นประจำ สถานการณ์ในชีวิตประจำวันน่าเบื่อหน่าย

          คำแนะนำพิเศษ The Fool การเปิดตัวเองสู่พรมแดนใหม่ ๆ พบเรื่องท้าทาย พบการผจญภัย เป็นสิ่งที่ดีไม่น้อย และถ้าคุณได้เริ่มความสัมพันธ์ใหม่ มันอาจจะดีมาก ๆ ด้วยก็ได้นะราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles ความสุขในครอบครัว การมีผู้สนับสนุนช่วยเหลือกันและกัน จะเป็นญาติมิตรหรือเพื่อนสนิทก็ได้ คนที่มีความหมายจะทำให้ชีวิตคุณสวยงามได้มากกว่าเคยคาดหวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะได้พบรัก พบความสมหวัง มีความสุขกับความสัมพันธ์ที่ดี หากมีปัญหากันก็จะกลับมาคืนดี ใครที่กำลังเริ่มจะเปิดใจกับคนใหม่ ๆ ลุยไปได้เลย

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles จะได้ข้อเสนอที่ดี ผลตอบแทนสูง ๆ น่าดีใจ หรือได้เลื่อนขั้นปรับเงินเดือน ได้ทำงานกับคนเก่ง คนที่มีอำนาจทางการเงินจะให้ประโยชน์กับคุณ มีเกณฑ์ได้ทุน ได้ข่าวดี

          ธุรกิจ การงาน Justice เรื่องของเอกสาร การเซ็นสัญญาต่าง ๆ จงรอบคอบให้มาก งานใดที่ต้องเกี่ยวพันกับรัฐ ราชการ เรื่องทางกฎหมาย ผู้มีอำนาจทั้งหลาย ให้มองหาผู้เชี่ยวชาญเป็นที่ปรึกษา ถ้ามีข้อพิพาทใด ๆ ให้ใช้ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands การถูกเพ่งเล็งจากผู้มีตำแหน่งอำนาจสูงกว่า การทำงานที่ผิดพลาด การถูกจับตามอง

          คำแนะนำพิเศษ Judgement บทเรียนเก่า ๆ คือสิ่งที่คุณนำเอามาใช้ได้เสมอ จงใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ และทำให้ชีวิตของคุณเดินหน้าไปให้จงได้ ไม่ตกอยู่ในเส้นทางวงจรเดิม ๆราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง และตอนนี้ถึงคราวที่สิ่งต่าง ๆ กำลังจะหมุนสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีแล้วล่ะ จังหวะดีกำลังมาถึงคุณ ถ้ามีกระแสอะไรอินเทรนด์ตอนนี้ จับดี ๆ คุณจะเฮงมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands คนรักจะเข้ามาช่วยเหลือ มีบทบาทเกื้อหนุนเรื่องการงาน  แม้ไม่ใช่ช่วงโรแมนติกมากนัก แต่ความสัมพันธ์จะเป็นไปในทางสร้างสรรค์ ช่วยกันคิด ช่วยกันทำ เป็นแรงใจที่ดีต่อกัน

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups จะมีเรื่องให้คิดเยอะเกี่ยวกับรายได้การเงิน บ้างจะได้ไตร่ตรองเรื่องทางบัญชี บวกลบคูณหารถึงต้นทุนกำไร ส่วนถ้าจะทำธุรกิจใหม่ ๆ ควรรอบคอบให้มาก

          ธุรกิจ การงาน Death อาจจะมีเหตุโยกย้ายครั้งสำคัญ ถึงวาระสิ้นสุดโครงการ ยุติบทบาท หรือพรากจากเพื่อนร่วมงานที่คุ้นเคยกัน อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าอะไรที่เกิดในตอนนี้ เพื่อจะทำให้คุณมีชีวิตใหม่ในเร็ว ๆ นี้ ชีวิตที่ดีกว่าจะมาถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands การจัดการที่ผิดพลาดล้มเหลว สิ่งไร้ระบบ การไม่สามารถควบคุมอะไรได้

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles มั่นใจในศักยภาพตัวเอง คุณเป็นคนเก่ง ยังทำงานทำเงินได้อีกมาก ทุกอย่างจะสามารถผ่านพ้นได้ ไม่ว่าจะเจอความมืดแค่ไหน จงมีศรัทธาและเชิดหน้าไว้เสมอราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World ไพ่ใบนี้มักจะหมายถึงคนที่มีการปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต สภาพแวดล้อม ความเป็นอยู่ต่าง ๆ ให้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น หากมีการสิ้นสุดลงของอะไรบางอย่าง นั่นคือเส้นทางใหม่ ๆ กำลังจะมา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands ความสัมพันธ์ก้าวหน้าไปอีกระดับหนึ่ง  มีสิ่งที่คุณกับคนรักได้มอบให้กันและกัน มีคุณค่ายืนยาวมากกว่าความสัมพันธ์ทางกาย จะเข้าใจกันมากขึ้นในข้อเท็จจริงของชีวิต

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups คงต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายอยู่บ้าง แต่ถ้าจะใช้จ่ายกับเรื่องลูกน้องบริวาร ลูกเต้าบุตรหลาน ความสุขในชีวิตส่วนตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ควักกระเป๋าไปเถอะนะ มันจะพาเรื่องที่ดีมาให้

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles หากเป็นลักษณะงานทั่วไป หมายถึงธุรกิจที่มีทุนหนุนหลังอย่างดี และจะมีคนที่สนับสนุนโปรโมตคุณ งานมักจะมีความมั่นคงสูง ทั้งนี้ อยู่ที่ศักยภาพอันโดดเด่นของคุณด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles การเริ่มต้นใหม่บางเรื่อง ยังต้องรอดูยาว ๆ ถึงบันไดขั้นต่อไป หากจะร่วมงานกับใคร คนอายุน้อยกว่ามักนำปัญหามาให้มากกว่า

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands ปัญหายังจะเข้ามาอีกหลายยกหลายรอบ แต่คุณก็จะผ่านมันไปได้ เพียงให้ตัวเองมีเวลาตั้งหลัก และซ้อมรับมือสักระยะหนึ่ง อะไร ๆ ก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดีแน่นอน คุณเองจะเก่งขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยนะ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงความรักดวง12ราศีดวงความรัก12ราศีดวง2019ดูดวงความรักดูดวงดวงเจ้าชู้ราศีไหนเจ้าชู้ดวงการเงินดวงเดือนเกิดดูดวงการเงินดูดวงวันนี้ดวงครึ่งปีแรก2019